Menu Close

Chiến lược nâng cấp bộ máy quản lý quản lý vận hành tòa nhà của địa ốc Him Lam trong kỷ nguyên mới

Chia sẻ bài viết này

Vừa qua tập đoàn địa ốc HimLam đã tiến hành nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam nhằm tăng cường quản lý vận hành dự án toàn diện và ưu việt hơn.

 

Đọc thêm:

Landsoft Control đồng hành cùng TELIN Group số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà sau đại dịch

Vietracimex với hành trình số hóa quản lý vận hành tòa nhà bằng phần mềm Landsoft Control

SunGroup nâng cao hiệu quả quản lý vận hành tòa nhà với phần mềm Landsoft Control

 

Việc nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà là chiến lược giúp Him Lam không ngừng cải tiến và nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý vận hành dự án, là chiến lược để doanh nghiệp thu hút khách hàng và nâng cao uy tín thương hiệu doanh nghiệp.

Địa ốc Him Lam nâng cấp phần mềm quản lý để đáp ứng nhu cầu khách hàng

Là một trong những tập đoàn địa ốc hàng đầu tại TP HCM, địa ốc Him Lam được thành lập từ năm 1994, tới nay đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành một trong những doanh nghiệp địa ốc hàng đầu, sở hữu hàng loạt dự án bất động sản ở mọi phân khúc như văn phòng, khu đô thị, chung cư khách sạn, căn hộ cao cấp…, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản ưng ý nhất.

Với phương châm mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản hoàn mỹ cả về chất lượng lẫn trải nghiệm dịch vụ, nhiều năm trước đó Him Lam đã chọn ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft và Landsoft Building của DIP Việt Nam để quản lý kinh doanh và quản lý vận hành toàn bộ chuỗi sản phẩm bất động sản do Him Lam làm chủ đầu tư.

Tuy nhiên kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng công nghệ số, ban lãnh đạo Him Lam cũng nhanh chóng nhận thấy doanh nghiệp cần có sự cải tiến vượt trội hơn về chất lượng dịch vụ cung ứng cho khách hàng.

Dưới nền tảng là sự thành công của phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building trước đó mang lại, ban lãnh đạo địa ốc Him Lam đã tin tưởng chọn tiếp tục hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm nâng cấp phần mềm quản lý tòa nhà đang dùng, cải tiến bộ máy quản lý vận hành của doanh nghiệp bằng phần mềm Landsoft Control nhằm số hóa quy trình quản lý vận hành dự án bất động sản càng thêm hoàn thiện hơn.

Phần mềm được địa ốc Him Lam ứng dụng cho toàn bộ các dự án bất động sản của doanh nghiệp, góp phần giúp Him Lam phát triển lên tầm cao mới và không ngừng chiếm lĩnh thị trường.

Phần mềm Landsoft Control giúp Him Lam tăng cường sự hài lòng của khách hàng

Với nỗ lực nắm bắt thông tin mới nhất, giải pháp quản lý bất động sản tốt nhất để cải tiến và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Him Lam đã thành công nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control để số hóa bộ máy quản lý vận hành hoàn thiện hơn.

Việc nâng cấp sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control của DIP Việt Nam là giải pháp giúp địa ốc Him Lam tối ưu quản lý vận hành các dự án bất động sản hoàn thiện hơn, qua đó cung cấp cho khách hàng những dịch vụ quản lý tòa nhà chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Với các tính năng mới được cải tiến và không ngừng phát triển, bên cạnh những nghiệp vụ quản lý mặt bằng, quản trị hệ thống, quản lý cư dân và khách hàng cùng hợp đồng cho thuê… Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn giúp Him Lam Land quản lý tổng thể các dịch vụ trong tòa nhà, minh bạch các khoản phí quản lý nhằm hạn chế mâu thuẫn từ phía cư dân.

Điều quan trọng là phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control bản nâng cấp còn tích hợp các tính năng Email Marketing, SMS Marketing cùng Zalo Marketing nhằm giúp ban quản lý có thể tương tác và làm việc với cư dân dễ dàng hơn, nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu cũng như nhận xét của cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, qua đó không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự hài lòng của cư dân.

Hệ thống App Mobile giúp Him Lam tăng cường hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng

Bên cạnh nền tảng phần mềm quản lý tòa nhà, Him Lam còn tích hợp hệ thống App dịch vụ do DIP Việt Nam phát triển lên App Store, CH Play để nâng cao dịch vụ quản lý vận hành hoàn thiện nhất.

Trong đó App dịch vụ giúp Him Lam không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý vận hành mà còn là công cụ giúp cư dân tương tác với ban quản lý, theo dõi tình hình dịch vụ sử dụng trong tòa nhà dễ dàng hơn.

+ App quản lý: Tính năng này giúp ban quản lý phân quyền theo vai trò và quyền hạn quản lý tòa nhà, qua đó giám sát dịch vụ quản lý vận hành hiệu quả và chặt chẽ hơn.

+ App cư dân: Giúp cư dân có thể trực tiếp gửi yêu cầu, báo lỗi và sự cố về dịch vụ cũng như chất lượng tòa nhà cho ban quản lý bằng hình ảnh trực quan, nhận thông báo dịch vụ cũng như chất lượng xử lý sự cố nhanh chóng, hỗ trợ cư dân kiểm tra và tra cứu thông tin các dịch vụ như phí quản lý, điện, nước, xe… và tìm kiếm các tiện ích, dịch vụ trong tòa nhà mà ban quản lý cung cấp.

+ App ban quản trị: Tính năng này giúp ban quản trị có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ quản lý vận hành chi tiết nhờ hệ thống báo cáo thống kê tổng hợp và toàn diện.

 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh
DIP Vietnam
27/07/2023

Head Hồng Phú nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quy mô quản lý kinh doanh

Đồng hành cùng Motosoft gần 10 năm và thu được nhiều lợi ích thực tế từ số hóa quản lý chuỗi cửa hàng xe máy trên phần mềm, Honda Head Hồng Phú mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm nâng cao quản […]
Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn
DIP Vietnam
27/07/2023

Phần mềm Landsoft giúp TNR Holdings kết nối các hệ thống quản lý hiệu quả hơn

Mong muốn đồng bộ và kết nối nhiều hệ thống quản lý trên một nền tảng duy nhất, TNR Holdings mới đây đã tiếp tục nâng cấp tính năng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft để đáp ứng được nhu cầu quản lý dự án bất động sản của mình. Phần […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận