Menu Close

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.

 

Tin tức liên quan:

Địa ốc Cát Tường nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản bằng các tính năng mới của Landsoft

Cát Tường Group triển khai phần mềm Landsoft tạo đà tăng trưởng bùng nổ trên thị trường bất động sản

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

 

Giải pháp thẻ thành viên thân thiết được nâng cấp trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng được đánh giá là chìa khóa then chốt để địa ốc Cát Tường bứt phá kinh doanh trong năm 2023 sắp tới.

Địa ốc Cát Tường và những bước tiến thành công có sự đồng hành từ Landsoft

Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) là doanh nghiệp chuyên tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản lớn tại Việt Nam. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2011, trong suốt hơn 10 năm phát triển Cát Tường Group đã nhanh chóng bứt phá trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường.

Trong đó vào đầu năm 2017, với mục tiêu mở rộng thị trường kinh doanh bất động sản lên khắp cả nước, Cát Tường Group đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số bộ máy quản lý kinh doanh, nâng cao dịch vụ doanh nghiệp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Trong suốt hơn 5 năm đồng hành và phát triển cùng Cát Tường Group, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá thị trường, mạnh mẽ tạo dựng dấu ấn thương hiệu và góp phần kiến tạo nên một Cát Tường Group uy tín trên thị trường bất động sản như hiện tại.

Trong đó ông Trần Quốc Việt, chủ tích HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cát Tường Group cũng đánh giá phần mềm bất động sản Landsoft chính là một mắt xích quan trọng không thể thiếu trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty.

Có thể nói, phần mềm Landsoft đã đóng vai trò không hề nhỏ trong việc hỗ trợ Cát Tường Group quản lý kinh doanh bất động sản tập trung, trực tuyến hơn, xây dựng quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng trực tuyến toàn diện, tạo bước đệm thành công cho doanh nghiệp.

Các tính năng ưu việt trên phần mềm đã giúp Cát Tường Group nâng cao hiệu quả kinh doanh và kích cầu tính thanh khoản của các dự án bất động sản của doanh nghiệp.

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

 

Nâng cấp thẻ thành viên thân thiết trên Landsoft – Bứt phá kinh doanh năm 2023

Chuẩn bị bước vào năm mới 2023, Cát Tường Group cũng đã xây dựng trước chiến lược phát triển kinh doanh trong năm mới cho doanh nghiệp, và việc nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết trên phần mềm Landsoft chính là chìa khóa then chốt để hoàn thiện chiến dịch phát triển doanh nghiệp trong năm mới.

Bằng tính năng ưu việt của mình, Landsoft hỗ trợ Cát Tường Group quản lý chặt chẽ danh sách khách hàng của mình, sàng lọc và phân loại khách hàng để phát hành thẻ thành viên thân thiết theo nhiều hạng khác nhau, qua đó có thể xây dựng chính sách bán hàng và ưu đãi cho khách hàng theo từng cấp bậc của thẻ thành viên.

Phần mềm cũng tích hợp giải pháp cộng điểm và thăng hạng thẻ với khách hàng giới thiệu khách mới cho doanh nghiệp. Đồng thời phần mềm cũng có thêm nhiều tiêu chí tính điểm chặt chẽ với cơ chế nâng thẻ hoặc hạ hạng thẻ giúp việc sàng lọc khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

 

Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Cát Tường Group trong việc chăm sóc khách hàng thân thiết, đồng thời cũng thu hút thêm lượng khách hàng mới cho doanh nghiệp, xây dựng được quy trình kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và bài bản.

Đặc biệt, nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết còn là giải pháp giúp Cát Tường Group chuyên nghiệp hóa quy trình chăm sóc khách hàng và tăng tốc kinh doanh tốt nhất, xây dựng chính sách bán hàng và chiết khấu ưu đãi phù hợp cho từng đối tượng, nâng cao hiệu quả kinh doanh ưu việt hơn.

Landsoft cũng thiết lập thêm hệ thống Email, SMS tự động theo các tiêu chí thẻ khách hàng thân thiết, nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp bài bản cho công ty.

Có thể nói, Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft chính là một dấu ấn tạo sự bứt phá cho doanh nghiệp trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng, hoàn thiện chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn trong năm 2023 sắp tới.

Bài viết liên quan

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ - Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án
DIP Vietnam
16/02/2023

Quản lý lễ mở bán bằng công nghệ – Xu hướng tất yếu dành cho các chủ đầu tư dự án

Công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ cũng mang lại sự thay đổi không nhỏ cho thị trường bất động sản. Nhất là ứng dụng công nghệ trong quản lý kinh doanh dự án bất động sản, quản lý lễ mở bán bằng công nghệ phần mềm đang được ứng dụng ngày càng […]
Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?
DIP Vietnam
07/02/2023

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?

Quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft được đánh giá là nền tảng công nghệ ưu việt được nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản lớn ứng dụng trong những năm gần đây. Phần mềm không chỉ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thắt […]
PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận