Menu Close

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.

 

Tin tức liên quan:

Địa ốc Cát Tường nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản bằng các tính năng mới của Landsoft

Cát Tường Group triển khai phần mềm Landsoft tạo đà tăng trưởng bùng nổ trên thị trường bất động sản

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

 

Giải pháp thẻ thành viên thân thiết được nâng cấp trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng được đánh giá là chìa khóa then chốt để địa ốc Cát Tường bứt phá kinh doanh trong năm 2023 sắp tới.

Địa ốc Cát Tường và những bước tiến thành công có sự đồng hành từ Landsoft

Công ty cổ phần địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) là doanh nghiệp chuyên tư vấn, đầu tư và kinh doanh bất động sản lớn tại Việt Nam. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2011, trong suốt hơn 10 năm phát triển Cát Tường Group đã nhanh chóng bứt phá trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường.

Trong đó vào đầu năm 2017, với mục tiêu mở rộng thị trường kinh doanh bất động sản lên khắp cả nước, Cát Tường Group đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số bộ máy quản lý kinh doanh, nâng cao dịch vụ doanh nghiệp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Trong suốt hơn 5 năm đồng hành và phát triển cùng Cát Tường Group, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft đã nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá thị trường, mạnh mẽ tạo dựng dấu ấn thương hiệu và góp phần kiến tạo nên một Cát Tường Group uy tín trên thị trường bất động sản như hiện tại.

Trong đó ông Trần Quốc Việt, chủ tích HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cát Tường Group cũng đánh giá phần mềm bất động sản Landsoft chính là một mắt xích quan trọng không thể thiếu trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty.

Có thể nói, phần mềm Landsoft đã đóng vai trò không hề nhỏ trong việc hỗ trợ Cát Tường Group quản lý kinh doanh bất động sản tập trung, trực tuyến hơn, xây dựng quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng trực tuyến toàn diện, tạo bước đệm thành công cho doanh nghiệp.

Các tính năng ưu việt trên phần mềm đã giúp Cát Tường Group nâng cao hiệu quả kinh doanh và kích cầu tính thanh khoản của các dự án bất động sản của doanh nghiệp.

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

 

Nâng cấp thẻ thành viên thân thiết trên Landsoft – Bứt phá kinh doanh năm 2023

Chuẩn bị bước vào năm mới 2023, Cát Tường Group cũng đã xây dựng trước chiến lược phát triển kinh doanh trong năm mới cho doanh nghiệp, và việc nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết trên phần mềm Landsoft chính là chìa khóa then chốt để hoàn thiện chiến dịch phát triển doanh nghiệp trong năm mới.

Bằng tính năng ưu việt của mình, Landsoft hỗ trợ Cát Tường Group quản lý chặt chẽ danh sách khách hàng của mình, sàng lọc và phân loại khách hàng để phát hành thẻ thành viên thân thiết theo nhiều hạng khác nhau, qua đó có thể xây dựng chính sách bán hàng và ưu đãi cho khách hàng theo từng cấp bậc của thẻ thành viên.

Phần mềm cũng tích hợp giải pháp cộng điểm và thăng hạng thẻ với khách hàng giới thiệu khách mới cho doanh nghiệp. Đồng thời phần mềm cũng có thêm nhiều tiêu chí tính điểm chặt chẽ với cơ chế nâng thẻ hoặc hạ hạng thẻ giúp việc sàng lọc khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

 

Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho Cát Tường Group trong việc chăm sóc khách hàng thân thiết, đồng thời cũng thu hút thêm lượng khách hàng mới cho doanh nghiệp, xây dựng được quy trình kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và bài bản.

Đặc biệt, nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết còn là giải pháp giúp Cát Tường Group chuyên nghiệp hóa quy trình chăm sóc khách hàng và tăng tốc kinh doanh tốt nhất, xây dựng chính sách bán hàng và chiết khấu ưu đãi phù hợp cho từng đối tượng, nâng cao hiệu quả kinh doanh ưu việt hơn.

Landsoft cũng thiết lập thêm hệ thống Email, SMS tự động theo các tiêu chí thẻ khách hàng thân thiết, nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như xây dựng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp bài bản cho công ty.

Có thể nói, Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft chính là một dấu ấn tạo sự bứt phá cho doanh nghiệp trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng, hoàn thiện chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp tốt hơn trong năm 2023 sắp tới.

Bài viết liên quan

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy
DIP Vietnam
30/11/2023

Motor Long Tơ nâng cấp phần mềm Motosoft quản lý kinh doanh cửa hàng xe máy

Để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình, vừa qua Motor Long Tơ tiếp tục nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft. Phần mềm với nhiều giải pháp tích hợp cũng như tính năng quản lý toàn diện […]
DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp
DIP Vietnam
29/11/2023

DIP nâng cấp phần mềm Landsoft Building thắt chặt quản lý nhân sự cho Xuân Mai Corp

Với mục tiêu tăng cường hiệu quả quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp vừa qua lại tiếp tục triển khai nâng cấp tính năng cho phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building của DIP Việt Nam. Với bản nâng cấp mới này, phần mềm Landsoft Building cũng tiếp […]
BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận