Menu Close

BMS Plus – Giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tân tiến nhất thời 4.0

Chia sẻ bài viết này

Nếu khách hàng là chìa khóa thành công của doanh nghiệp thì phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là công cụ đắc lực để quản lý và chăm sóc khách hàng tân tiến nhất, giúp doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng quản lý kinh doanh lạc hậu và trì trệ phát triển.

 

Đọc thêm:

Cơ hội nào cho doanh nghiệp chuyển đổi số và giảm tải áp lực do đại dịch mang lại ?

 

Giải pháp chặn lỗ và mở đường phát triển mới cho doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

 

Chuyển đổi mô hình kinh doanh mùa dịch liệu có phải là giải pháp cho doanh nghiệp ổn định tình thế ?

 

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là giải pháp quản lý vận hành doanh nghiệp tự động ưu việt, giúp đội ngũ quản lý tiết kiệm tối đa thời gian quản lý điều hành mà vẫn gia tăng hiệu suất công việc lên mức cao nhất. Điều này cũng chứng minh việc đầu tư phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus là phương án chiến lược giúp doanh nghiệp “một vốn bốn lời” và nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

Quản lý khách hàng toàn diện và có cái nhìn tổng quát về khách hàng

Không thể phủ nhận rằng phần mềm quản lý kinh doanh BMS Plus chính là công cụ đắc lực để doanh nghiệp quản lý khách hàng toàn diện cũng như có được cái nhìn tổng quát hơn về chân dung khách hàng.

Với phần mềm BMS Plus, mọi hoạt động tương tác, trao đổi của nhân viên với khách hàng qua email, điện thoại, hoạt động mua bán hay đặt hàng của khách đều được ghi lại trên hệ thống. Những dữ liệu này đều được lưu trữ lại đầy đủ nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng triển khai được các chiến dịch chăm sóc khách hàng tốt hơn trong tương lai.

Hệ thống cũng giúp doanh nghiệp theo dõi được các kênh truyền thông mà khách hàng sử dụng, lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng và có được cái nhìn tổng thể về khách hàng, bao gồm nhu cầu, mục đích và mong muốn của khách hàng.

Với phần mềm BMS Plus, người dùng chỉ cần vài thao tác nhỏ trên phần mềm là đã có thể tiếp nhận thông tin khách hàng và xây dựng chiến lược kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng nhanh chóng hơn. Phần mềm giúp bạn thu nhập tất cả các dữ liệu khách hàng đang có của doanh nghiệp và lưu trữ tập trung trên cùng một hệ thống. Nhờ vậy, bạn có thể kiểm soát và sử dụng những dữ liệu này cho việc phân tích, dự báo và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

 Bảo mật dữ liệu khách hàng tuyệt đối

Bảo mật dữ liệu thông tin khách hàng chính là yêu cầu hàng đầu của mọi doanh nghiệp, bởi thông tin khách hàng cũng chính là tài sản quý báu của mỗi doanh nghiệp, nếu thông tin khách hàng rơi vào tay đối thủ sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh doanh.

Với những doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng trên bảng tính Excel, tài liệu Word hay những phần mềm miễn phí thông thường thì hoạt động bảo mật thông tin sẽ không được đảm bảo và tiềm ẩn vô số rủi ro, bao gồm mất thông tin khách hàng, thông tin bị hủy hay cơ sở dữ liệu lỗi thời khiến đối thủ dễ dàng tìm kiếm và lấy thông tin khách hàng của bạn.

Vì vậy việc ứng dụng những phần mềm quản lý kinh doanh chuyên biệt và đặc thù như BMS Plus là giải pháp thiết yếu để doanh nghiệp bảo mật thông tin khách hàng tốt hơn, giúp bạn giữ những dữ liệu đó an toàn trong suốt quá trình kinh doanh.

Xác định khách hàng tiềm năng đơn giản hơn với phần mềm BMS Plus

Phần mềm BMS Plus cũng là công cụ quản lý kinh doanh ưu việt giúp doanh nghiệp xác định khách hàng tiềm năng đơn giản hơn. Hệ thống  cho phép bao quát dữ liệu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chính xác nhất để xây dựng một chiến dịch Marketing đúng đối tượng; điều này giúp sợi dây gắn kết doanh nghiệp thêm bền chắc.

Điều này cũng cho thấy, với sự hỗ trợ của phần mềm BMS Plus sẽ giúp doanh nghiệp có thể phân tích, xem xét lại lịch sử mua hàng và thống kê số lượng khách hàng chính xác, thông qua đó giúp bạn xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp và gửi Email Marketing tới khách hàng. Những phân tích này sẽ giúp nhân viên kinh doanh bán sản phẩm cùng các sản phẩm, dịch vụ kết hợp dễ dàng hơn, tăng cường duy trì lượng khách hàng hiện tại cũng như tìm kiếm khách hàng mới càng thêm đơn giản.

Ngoài ra, phần mềm BMS Plus còn giúp doanh nghiệp theo sát các trải nghiệm vòng đời của khách hàng, từ lần đầu tiên bạn tương tác với khách hàng tiềm năng đến việc bán hàng lần thứ 2, thứ 3 cho họ. Hệ thống  cho bạn khả năng truy cập vào một nguồn dữ liệu phong phú để cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm và nâng cao kinh nghiệm khách hàng có với công ty.

Dự đoán chính xác giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh, đồng thời giúp các bộ phận trong công ty lên kế hoạch trước cho các chiến dịch Marketing trong tương lai nhằm mục đích kết nối với khách hàng. Đội ngũ bán hàng của bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn và làm tăng doanh thu trong dài hạn. Cũng giống như những phần mềm khác, bạn càng sử dụng BMS Plus nhiều, cơ hội nó mang đến cho công việc kinh doanh của bạn sẽ càng lớn.

Đây cũng là lý do hàng loạt các doanh nghiệp lớn chọn ứng dụng phần mềm BMS Plus nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của mình ưu việt hơn trong mùa dịch.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
01/11/2021

Tại sao chủ đầu tư cần lựa chọn đơn vị phát triển phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản uy tín?

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giờ đây thị trường bất động sản đã dần có dấu hiệu khởi động lại tiềm lực phát triển của mình. Lúc này hầu hết các sàn giao dịch bất động sản đã hoạt động trở lại với kế hoạch kinh doanh cùng phương thức kinh […]
DIP Vietnam
04/06/2021

Sử dụng phần mềm quản lý – Giải pháp cho doanh nghiệp vượt khó giữa mùa dịch

Sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19 hiện nay đang tạo thành mối lo ngại không hề nhỏ cho các doanh nghiệp ở trên mọi ngành nghề, nhất là với những doanh nghiệp vừa mới vực dậy sau 2 đợt dịch Covid từ một năm trước.   Đọc thêm: Tuyệt chiêu giúp chuỗi […]
DIP Vietnam
22/05/2021

Những phương án triển khai phòng chống Covid-19 tại các tòa nhà được ứng dụng hiện nay

Sau khi dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, hầu hết các tòa nhà đã nhanh chóng tìm kiếm biện pháp ứng đối để phòng chống dịch và đảm bảo an toàn cho khu chung cư. Những biện pháp giãn cách, cách ly hay quản lý bằng công nghệ, […]
DIP Vietnam
22/05/2021

Quản lý tòa nhà bằng công nghệ giúp phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả

Sử dụng công nghệ vào quản lý vận hành tòa nhà hiện nay là xu hướng tất yếu để ban quản lý có thể xây dựng chiến dịch phòng ngừa dịch Covid-19 lây lan nhanh chóng. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo an toàn cho chung cư và đẩy lùi dịch […]
DIP Vietnam
10/04/2021

Lý do các sàn môi giới bất động sản cần ứng dụng CRM để quản lý khách hàng

Việc chăm sóc và quản trị mối quan hệ khách hàng hiện nay được xem là chìa khóa thành công cho hầu hết các sàn môi giới bất động sản,nhất là trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện tại.   Đọc thêm: Quản lý kinh doanh sàn môi giới […]
DIP Vietnam
15/09/2020

Quản lý kho chặt chẽ – Kiểm kho dễ dàng cho chuỗi cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?

Mục lụcCần có phương án quản lý xuất nhập tồn kho chính xácCần có phương án quản lý bán hàng chặt chẽNên thống kê báo cáo mỗi ngàyBMS Plus – Giải pháp quản lý tồn kho hiệu quả và ưu việt+ BMS Plus quản lý toàn bộ các khâu bán hàng tiện lợi hơnQuản lý […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận