Menu Close

Bất động sản VCN nâng tầm phát triển doanh nghiệp trên thị trường bất động sản bằng phần mềm Landsoft

Chia sẻ bài viết này

Là doanh nghiệp có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần đầu tư VCN tới nay đã khẳng định được phần nào uy tín thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Đứng trước sự thay đổi xu thế thị trường do ảnh hưởng từ các nền tảng công nghệ số hóa, VCN cũng nhanh chóng bắt kịp tiến độ bằng việc hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam để ứng dụng phần mềm Landsoft nhằm nâng tầm quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện và ưu việt hơn.

 

Đọc thêm:

Địa ốc Lê Phong nâng tầm quản lý kinh doanh dự án bất động sản nhờ phần mềm Landsoft

Địa ốc Cát Tường nâng cấp quản lý kinh doanh bất động sản bằng các tính năng mới của Landsoft

DIP Việt Nam nâng cao bước thành công của bất động sản Thành Đạt với phần mềm Landsoft

 

Đây cũng là bước đi chiến lược giúp bất động sản VCN nâng cao khả năng chiếm lĩnh thị trường, tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt hơn trong kỷ nguyên 4.0.

Con đường phát triển của bất động sản VCN cần phải có sự hỗ trợ của công nghệ phần mềm

Công ty cổ phần đầu tư VCN là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và đã có uy tín không nhỏ trên thị trường. Doanh nghiệp được thành lập từ ngày 5/5/2006, tới nay đã có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, sở hữu số vốn điều lệ khổng lồ và đứng trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Là doanh nghiệp có quy mô lớn với 1 sàn giao dịch bất động sản, 11 phòng ban chức năng cùng nhiều công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật do VCN làm chủ đầu tư.

Với quy mô hoạt động khổng lồ, bất động sản VCN luôn cần có sự hỗ trợ từ các nền tảng công nghệ để số hóa bộ máy quản lý kinh doanh và quản lý tổng thể cho doanh nghiệp, nhất là những hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể như Landsoft của DIP Việt Nam.

Đặt tầm nhìn chiến lược là trở thành thương hiệu mạnh và phát triển bền vững trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam cũng như cả khu vực, công ty cổ phần đầu tư VCN quyết định hợp tác chiến lược với DIP Việt Nam nhằm sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft do DIP Việt Nam nghiên cứu và phát triển để nâng tầm quản lý kinh doanh của doanh nghiệp lên một bước xa hơn.

Đây cũng là quyết định chiến lược của VCN nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện và tổng thể, nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường bất động sản, xây dựng quy trình quản lý kinh doanh cũng như dịch vụ cho khách hàng tốt nhất.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng được định hướng trở thành kim chỉ nam giúp công ty cổ phần đầu tư VCN vươn mình mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trong tương lai.

Phần mềm Landsoft là “át chủ bài” chiến lược để VCN phát triển bền vững

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản, công ty cổ phần đầu tư VCN luôn đặt tiêu chí đổi mới, sáng tạo và lấy chữ tín với khách hàng làm phương châm phát triển, doanh nghiệp luôn mong muốn mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng và định hướng phát triển toàn diện cho các thành viên trong công ty. Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam lại chính là công cụ đắc lực giúp VCN hoàn thành được mục tiêu này.

Đặc biệt VCN là doanh nghiệp hoạt động chủ đạo trên thị trường bất động sản với các sản phẩm đa dạng như nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khu đô thị và hạ tầng khu công nghiệp thì càng đòi hỏi một phần mềm quản lý tổng thể và thống nhất để quản lý kinh doanh toàn diện, hiệu quả hơn.

Hầu hết những sản phẩm bất động sản của VCN đều đòi hỏi phải đạt chất lượng cao, có tính riêng biệt cũng như có khả năng mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể chuyên nghiệp tương xứng nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cũng là cánh tay đắc lực giúp công ty cổ phần đầu tư VCN có quy trình quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên tư vấn tới khách hàng những sản phẩm bất động sản phù hợp và ưng ý hơn cả.

Ngoài ra hệ thống còn giúp VCN quản lý dự án tổng thể, quản lý kho dự án cũng như chính sách bán hàng, các nghiệp vụ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, bàn giao, nghiệm thu… nhằm xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học cho đội ngũ nhân viên.

Phần mềm cũng là công cụ chủ yếu để VCN nâng tầm quản lý kinh doanh cũng như quản lý nhân sự chuyên nghiệp, toàn diện hơn. Hệ thống tích hợp đầy đủ các tính năng từ quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý kinh doanh tổng thể, quản lý công nợ sổ quỹ… giúp VCN phát triển được nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp và tâm huyết nhất.

Bên cạnh những tính năng trên, VCN còn tích hợp ứng dụng thêm App Mobile để tối ưu quản trị trên nền tảng di động, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và phục vụ tốt nhất cho công việc của đội ngũ nhân viên.

 

Bài viết liên quan

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ
DIP Vietnam
01/02/2023

PSM Holdings khởi đầu chuyển đổi số quản lý vận hành tòa nhà bằng công nghệ

Mục lụcPSM Holding thay đổi toàn bộ quy trình làm việc từ thủ công sang công nghệ sốPSM Holding chuyển đổi số mô hình quản lý vận hành tòa nhà trên phần mềm Landsoft Control+ Xây dựng quy trình quản lý dịch vụ chuyên nghiệp+ Tăng cường trải nghiệm cho cư dân và khách hàng+ […]
Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam
DIP Vietnam
01/02/2023

Hoàng Linh Building nâng cấp mô hình quản lý vận hành chuỗi tòa nhà cùng DIP Việt Nam

Mục lụcHành trình chuyển đổi số quản lý vận hành của Hoàng Linh BuildingLandsoft Control là công cụ đắc lực giúp Hoàng Linh Tower nâng cấp chất lượng dịch vụ hiệu quả+ Quản lý mặt bằng cho thuê khoa học+ Quản lý dịch vụ điện, nước, thẻ xe chuyên nghiệpNâng cao quản lý tòa nhà […]
Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
01/02/2023

Cát Tường Group nâng cấp tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm Landsoft

Để tăng cường mục tiêu chăm sóc khách hàng bất động sản đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. Cát Tường Group vừa qua tiếp tục nâng cấp thêm tính năng thẻ thành viên thân thiết cho khách hàng trên phần mềm bất động sản Landsoft.   Tin […]
DIP Vietnam
18/11/2022

TTC Land nâng cấp mô hình quản lý vận hành tòa nhà số hóa bằng công nghệ phần mềm

TTC Land (Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn – Thường Tín) vừa qua đã tiếp tục nâng cấp mô hình phần mềm quản lý vận hành cho các chuỗi tòa nhà của mình trên phần mềm Landsoft Control. Đây cũng là chiến lược nâng tầm bộ máy quản lý vận hành cho doanh […]
DIP Vietnam
04/11/2022

Vạn Xuân group và những bước chân đầu tiên trên hành trình chuyển đổi số

Vạn Xuân Group từ sớm đã mong muốn xây dựng mô hình quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện trên nền tảng số hóa theo lộ trình “chuyển đổi số doanh nghiệp”. Vì vậy nên cuối tháng 10 vừa qua doanh nghiệp đã ký kết hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam […]
DIP Vietnam
21/10/2022

NewstarHomes khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản bằng công nghệ 4.0

NewstarHomes là doanh nghiệp phát triển bất động sản có độ uy tín cao trên thị trường địa ốc, vừa mới đây công ty đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh bất động sản cho dự án New Vegas Hà Tiên bằng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận