Menu Close

App chăm sóc khách hàng mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp bất động sản thời covid?

Chia sẻ bài viết này

Khách hàng là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp bất động sản, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại. Lúc này các giải pháp chăm sóc khách hàng trên App di động của DIP Việt Nam được xem là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bất động sản xây dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng.

 

Đọc thêm:

Tăng cường hiệu quả thanh toán dịch vụ cho cư dân tòa nhà trên App Building

Địa ốc Gotec Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản trị dự án bất động sản

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

App chăm sóc khách hàng Landsoft mang tới cho doanh nghiệp phương pháp quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu quản trị và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bất động sản.

App chăm sóc khách hàng Landsoft mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp bất động sản

Sử dụng App chăm sóc khách hàng Landsoft hiện nay được xem là một trong những dấu hiệu khẳng định đẳng cấp thương hiệu cho doanh nghiệp bất động sản. Tính năng này được DIP Việt Nam phát triển không chỉ mang theo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mà còn tạo ra nền tảng giao dịch online và chăm sóc khách hàng tự động trên điện thoại một cách tiện lợi nhất.

App chăm sóc khách hàng còn được xem là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản kết nối được với khách hàng và đại lý liên kết dễ dàng hơn, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc marketing dự án tới người dùng.

Đặc biệt, sử dụng App chăm sóc khách hàng Landsoft là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp bất động sản có thể tiết kiệm tới 60% thời gian giao dịch nhờ tinh gọn quy trình làm việc, giảm thiểu sai sót trong giao dịch nhờ kiểm soát chính xác thông tin dự án, bảng hàng tự động trên hệ thống.

Tính năng này không chỉ giúp doanh nghiệp bất động sản nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn giảm thiểu chi phí nhờ các quy trình báo cáo tổng hợp, gửi SMS cho khách hàng, quy trình làm việc với khách hàng đều được tự động hóa, tăng cường hiệu quả marketing và nâng cao doanh thu.

Hệ thống được DIP Việt Nam phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, tương thích với mọi thiết bị di động, mang lại sự hỗ trợ lớn nhất dành cho người dùng.

App chăm sóc khách hàng Landsoft mang lại thành công cho doanh nghiệp bất động sản

Sử dụng App chăm sóc khách hàng Landsoft được xem là giải pháp giúp chủ đầu tư bất động sản tăng cường hiệu quả kinh doanh ưu việt hơn, nhất là tại thời điểm hiện tại khi ảnh hưởng từ dịch Covid-19 tác động tiêu cực tới thị trường bất động sản.

+ Là công cụ hỗ trợ công việc cho người dùng

App chăm sóc khách hàng Landsoft hoạt động trên nền tảng di động với các tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng tư vấn, báo giá bất động sản và chia sẻ thông tin sản phẩm tới khách hàng mà không cần tiêu tốn nhiều thời gian công sức, giúp tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao khả năng chốt hợp đồng.

Tính năng này còn giúp người quản lý có thể nắm rõ được lịch sử làm việc của nhân viên kinh doanh tới từng khách hàng, quá trình chăm sóc khách hàng, tình hình kinh doanh và doanh thu dự án mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, App Landsoft hoạt động trên nền tảng di động giúp người dùng có thể tương tác với nhau và tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại công ty. Ứng dụng được thiết kế riêng để sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng nhằm mang lại tiện ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

+ Là công cụ hữu ích mang lại hài lòng cho khách hàng mua bất động sản

App chăm sóc khách hàng Landsoft được xem là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp bất động sản gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Với tính năng ngày, khách hàng chỉ cần trực tiếp lên App Landsoft là có thể theo dõi được tin tức, sự kiện cùng các dự án đã và đang triển khai của chủ đầu tư, qua đó truyền tải thông tin dự án tới khách hàng nhanh chóng và tiện ích hơn.

Đặc biệt, với những khách hàng giao dịch bất động sản còn có thể lên App để theo dõi thông tin chi tiết hợp đồng, theo dõi công nợ cùng với gửi yêu cầu tới doanh nghiệp. Điều này cũng hỗ trợ rất lớn cho chủ đầu tư cùng môi giới bất động sản trong việc nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Ứng dụng còn lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng nhằm giúp người dùng chăm sóc khách hàng hiệu quả.

+ Check thông tin nhanh chóng

App Landsoft hỗ trợ rất lớn cho khách hàng cùng người dùng check thông tin nhanh chóng hơn, bao gồm việc check căn, giữ chỗ tại các dự án cho tới check thông tin từng căn hộ, bảng giá sản phẩm….

App chăm sóc khách hàng Landsoft được xem là công cụ mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp bất động sản, ứng dụng cũng được rất nhiều chủ đầu tư chú ý, đặc biệt là trước tình hình thị trường bất động sản đang “khốn khó” do đại dịch Covid-19 mang lại, App chăm sóc khách hàng Landsoft chính là giải pháp hữu ích nhất giúp doanh nghiệp đứng vững trước thị trường và phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Bài viết liên quan

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường
DIP Vietnam
03/11/2023

Ứng dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã trở thành xu thế tất yếu trên thị trường

Sử dụng công nghệ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành xu thế quản lý bất động sản phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó những giải pháp phần mềm quản lý bất động sản còn là giải pháp hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý tòa […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?
DIP Vietnam
12/10/2023

Ban quản lý có nên dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà?

Dùng phần mềm quản lý vệ sinh tòa nhà đang là giải pháp quản lý thông minh và hiệu quả, giúp ban quản lý tòa nhà tối ưu quy trình vệ sinh, tăng cường quản lý nhân viên, nhà thầu vệ sinh tòa nhà. Phần mềm cũng là công cụ đắc lực giúp ban quản […]
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp
DIP Vietnam
03/08/2023

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý vận hành bất động sản hiệu quả và dễ dàng, giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ lịch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý các chi phí […]
Giải pháp quản lý tài chính bất động sản nào ưu việt và hiệu quả cho doanh nghiệp?
DIP Vietnam
21/04/2023

Giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản trong thời đại mới

Quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản sao cho hiệu quả được xem là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản quan tâm hàng đầu. Nhất là khi nguồn vốn tài chính thị trường bất động sản đang ngày càng siết chặt, tính thanh […]
5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft
DIP Vietnam
31/03/2023

5 Lý do doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý kinh doanh dự án được hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản ứng dụng. Phần mềm mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý toàn diện, bao gồm quản lý tài sản, […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận