Menu Close

App chăm sóc khách hàng mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp bất động sản thời covid?

Chia sẻ bài viết này

Khách hàng là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp bất động sản, nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại. Lúc này các giải pháp chăm sóc khách hàng trên App di động của DIP Việt Nam được xem là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bất động sản xây dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng.

 

Đọc thêm:

Tăng cường hiệu quả thanh toán dịch vụ cho cư dân tòa nhà trên App Building

Địa ốc Gotec Land nâng cấp phần mềm Landsoft tối ưu quản trị dự án bất động sản

Landsoft – Chìa khóa vạn năng giúp bất động sản C-Luxury “vượt gió rẽ sóng”

 

App chăm sóc khách hàng Landsoft mang tới cho doanh nghiệp phương pháp quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu quản trị và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bất động sản.

App chăm sóc khách hàng Landsoft mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp bất động sản

Sử dụng App chăm sóc khách hàng Landsoft hiện nay được xem là một trong những dấu hiệu khẳng định đẳng cấp thương hiệu cho doanh nghiệp bất động sản. Tính năng này được DIP Việt Nam phát triển không chỉ mang theo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mà còn tạo ra nền tảng giao dịch online và chăm sóc khách hàng tự động trên điện thoại một cách tiện lợi nhất.

App chăm sóc khách hàng còn được xem là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp bất động sản kết nối được với khách hàng và đại lý liên kết dễ dàng hơn, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc marketing dự án tới người dùng.

Đặc biệt, sử dụng App chăm sóc khách hàng Landsoft là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp bất động sản có thể tiết kiệm tới 60% thời gian giao dịch nhờ tinh gọn quy trình làm việc, giảm thiểu sai sót trong giao dịch nhờ kiểm soát chính xác thông tin dự án, bảng hàng tự động trên hệ thống.

Tính năng này không chỉ giúp doanh nghiệp bất động sản nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn giảm thiểu chi phí nhờ các quy trình báo cáo tổng hợp, gửi SMS cho khách hàng, quy trình làm việc với khách hàng đều được tự động hóa, tăng cường hiệu quả marketing và nâng cao doanh thu.

Hệ thống được DIP Việt Nam phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại, tương thích với mọi thiết bị di động, mang lại sự hỗ trợ lớn nhất dành cho người dùng.

App chăm sóc khách hàng Landsoft mang lại thành công cho doanh nghiệp bất động sản

Sử dụng App chăm sóc khách hàng Landsoft được xem là giải pháp giúp chủ đầu tư bất động sản tăng cường hiệu quả kinh doanh ưu việt hơn, nhất là tại thời điểm hiện tại khi ảnh hưởng từ dịch Covid-19 tác động tiêu cực tới thị trường bất động sản.

+ Là công cụ hỗ trợ công việc cho người dùng

App chăm sóc khách hàng Landsoft hoạt động trên nền tảng di động với các tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng tư vấn, báo giá bất động sản và chia sẻ thông tin sản phẩm tới khách hàng mà không cần tiêu tốn nhiều thời gian công sức, giúp tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng cũng như nâng cao khả năng chốt hợp đồng.

Tính năng này còn giúp người quản lý có thể nắm rõ được lịch sử làm việc của nhân viên kinh doanh tới từng khách hàng, quá trình chăm sóc khách hàng, tình hình kinh doanh và doanh thu dự án mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, App Landsoft hoạt động trên nền tảng di động giúp người dùng có thể tương tác với nhau và tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại công ty. Ứng dụng được thiết kế riêng để sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng nhằm mang lại tiện ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

+ Là công cụ hữu ích mang lại hài lòng cho khách hàng mua bất động sản

App chăm sóc khách hàng Landsoft được xem là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp bất động sản gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Với tính năng ngày, khách hàng chỉ cần trực tiếp lên App Landsoft là có thể theo dõi được tin tức, sự kiện cùng các dự án đã và đang triển khai của chủ đầu tư, qua đó truyền tải thông tin dự án tới khách hàng nhanh chóng và tiện ích hơn.

Đặc biệt, với những khách hàng giao dịch bất động sản còn có thể lên App để theo dõi thông tin chi tiết hợp đồng, theo dõi công nợ cùng với gửi yêu cầu tới doanh nghiệp. Điều này cũng hỗ trợ rất lớn cho chủ đầu tư cùng môi giới bất động sản trong việc nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Ứng dụng còn lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng nhằm giúp người dùng chăm sóc khách hàng hiệu quả.

+ Check thông tin nhanh chóng

App Landsoft hỗ trợ rất lớn cho khách hàng cùng người dùng check thông tin nhanh chóng hơn, bao gồm việc check căn, giữ chỗ tại các dự án cho tới check thông tin từng căn hộ, bảng giá sản phẩm….

App chăm sóc khách hàng Landsoft được xem là công cụ mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp bất động sản, ứng dụng cũng được rất nhiều chủ đầu tư chú ý, đặc biệt là trước tình hình thị trường bất động sản đang “khốn khó” do đại dịch Covid-19 mang lại, App chăm sóc khách hàng Landsoft chính là giải pháp hữu ích nhất giúp doanh nghiệp đứng vững trước thị trường và phát triển mạnh mẽ hơn.

 

Bài viết liên quan

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?
DIP Vietnam
07/02/2023

Chủ đầu tư được gì khi quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft?

Quản lý kinh doanh dự án bất động sản bằng phần mềm Landsoft được đánh giá là nền tảng công nghệ ưu việt được nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản lớn ứng dụng trong những năm gần đây. Phần mềm không chỉ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thắt […]
DIP Vietnam
28/12/2021

Kết nối với các hệ thống khác nhanh chóng – Lợi thế giúp phần mềm Landsoft giải quyết nhiều bài toán đau đầu cho doanh nghiệp

Là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu được các chủ đầu tư lớn tin dùng, phần mềm Landsoft không chỉ mang lại giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện và khoa học mà hệ thống còn có khả năng kết nối và tích hợp với các hệ […]
DIP Vietnam
01/11/2021

4 tiêu chí để lựa chọn đơn vị triển khai phần mềm quản lý tòa nhà phù hợp

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà đang là xu thế quản lý tất yếu hiện nay. Nhất là khi nhu cầu môi trường sống của người dân tăng cao, yêu cầu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ngày càng nghiêm ngặt.   Đọc thêm: Giải quyết thách […]
DIP Vietnam
25/10/2021

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

Để tăng cường tiện lợi khi quản lý chung cư cũng như chăm sóc cư dân và khách hàng hiệu quả hơn, DIP Việt Nam đã phát triển ứng dụng App My Home Vime trên nền tảng di động tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.   Đọc thêm: Giải quyết […]
DIP Vietnam
20/08/2021

Quản lý bảo hành bảo trì sản phẩm cho các cửa hàng điện máy trên phần mềm mang lại lợi ích gì?

Mục lụcQuản lý bảo hành bảo trì toàn diện hơn khi dùng phần mềm BMS PlusĐơn giản hóa công tác báo cáo, đánh giá được hiệu quả bảo trìTối ưu quản lý phụ tùng dùng cho bảo trì, tiết kiệm thời gian làm việcNhắc nhở công việc, giảm thiểu sai sót trên phần mềmNâng cao […]
DIP Vietnam
28/06/2021

Doanh nghiệp bất động sản dần số hóa – Giải pháp “vượt khó” then chốt sau đại dịch

Dịch Covid-19 bùng phát từ năm ngoái và kéo dài từng đợt cho tới năm nay đã tạo thành bất ổn không nhỏ đối với hầu hết doanh nghiệp bất động sản, khiến nhiều doanh nghiệp phải kích hoạt trạng thái “ngủ đông” và ngừng giao dịch trong một số thời điểm.   Đọc thêm: […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận