Menu Close

6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công

Chia sẻ bài viết này

Số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được lộ trình phát triển tốt, qua đó nâng cao được lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường hiệu quả. Dù vậy, để có thể số hoá mô hình quản lý thành công thì doanh nghiệp cũng cần phải có sự chuẩn bị bài bản và đầy đủ. Dưới đây là 6 bước giúp doanh nghiệp có thể triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công.

Có thể bạn muốn biết:

Landsoft – Giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu cho các môi giới bất động sản

5 tiêu chí chọn phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản phù hợp cho doanh nghiệp bạn

DIP Holding xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft theo đặc thù của sàn giao dịch bất động sản

Bước 1: Cần xác định rõ tình trạng doanh nghiệp, mục tiêu sử dụng của doanh nghiệp

Để số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công, trước hết doanh nghiệp cần phải xác định rõ tình trạng hoạt động của mình, những khó khăn mà doanh nghiệp đang phải đối mặt cùng với mục đích của việc số hoá mô hình quản lý là gì? Xác định rõ ràng những tiêu chí này sẽ giúp doanh nghiệp hoạch định chính xác phương hướng và nhu cầu đầu tư hệ thống phần mềm phù hợp, đáp ứng đầy đủ được nhu cầu phát triển của mình tốt nhất.

6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công

 

Bước 2: Lên kế hoạch chuyển đổi số mô hình quản lý kinh doanh chi tiết, rõ ràng

Sau khi đã xác định được mục tiêu và phương hướng số hoá quản lý kinh doanh bất động sản, bước tiếp theo doanh nhgijeep cần phải lên kế hoạch triển khai chi tiết nhất có thể. Trong đó bạn nên định ra những dấu mốc cụ thể trước khi thực hiện số hoá quy trình, đồng thời phân bổ nhiệm vụ tới từng bộ phận để đảm bảo kế hoạch tiến triển thuận lợi nhất, tránh dự án vượt quá thời hạn và gia tăng chi phí.

Bước 3: Chọn giải pháp phần mềm phù hợp cùng nhà cung cấp uy tín

Khi triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản, một bước quan trọng không kém chính là doanh nghiệp cần chọn lựa nhà cung cấp phần mềm uy tín để triển khai số hoá mô hình quản lý cho doanh nghiệp của mình. Trong đó DIP Holding được xem là một trong những nhà cung cấp uy tín được hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn tin tưởng ứng dụng nhờ khả năng tuỳ chỉnh theo yêu cầu linh hoạt, có thể dễ dàng mở rộng quy mô phần mềm, cung cấp giải pháp phần mềm xây dựng chuyên biệt và bám sát nhất vào mọi nhu cầu ứng dụng cùng đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp.

6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công

 

Bước 4: Triển khai dự án, cài đặt phần mềm và tranning ứng dụng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Khi đã chọn được giải pháp phần mềm phù hợp từ một nhà cung cấp uy tín, ở giai đoạn này nhà cung cấp sẽ tiến hành chuyển giao công nghệ cùng với các tài liệu hướng dẫn chi tiết ứng dụng phần mềm. Lúc này doanh nghiệp cần cài đặt phần mềm và ứng dụng rộng rãi cho toàn bộ hệ thống của mình. Đây là giai đoạn quan trọng và tiêu tốn khá nhiều thời gian của doanh nghiệp.

Nếu sử dụng phần mềm được cung cấp bởi DIP Holding, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tới cài đặt phần mềm, xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống công nghệ. Đồng thời, trong quá trình ứng dụng thử phần mềm, đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ liên tục điều chỉnh lại hệ thống để phù hợp nhất với nhu cầu ứng dụng của doanh nghiệp.

Trong quá trình này, các chuyên viên kỹ thuật cũng sẽ hợp tác cùng với doanh nghiệp để di chuyển dữ liệu, đồng thời doanh nghiệp cũng cần kiểm tra và loại bỏ dữ liệu dư thừa, đảm bảo các dữ liệu được cập nhật cũng như xác minh hoàn chỉnh để doanh nghiệp có thể ứng dụng trên một hệ thống phần mềm duy nhất. Ngoài ra, đây cũng là giai đoạn để doanh nghiệp dùng thử hệ thống và kiểm tra cũng như đánh giá về chất lượng phần mềm, tránh các lỗi có thể gây gián đoạn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khi đưa hệ thống vào áp dụng chính thức.

Quan trọng là khi hợp tác cùng các nhà cung cấp uy tín như DIP Holding, doanh nghiệp còn được hỗ trợ đào tạo và tranning cho đội ngũ nhân sự, đảm bảo nhân sự toàn hệ thống có thể sử dụng phần mềm trơn tru và hiệu quả nhất.

Bước 5: Nghiệm thu đánh giá hệ thống phần mềm

6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công

 

Khi đã tiếp nhận cài đặt và sử dụng phần mềm hoàn tất, lúc này doanh nghiệp cần kiểm tra lại toàn bộ dự án và tiến hành nghiệm thu, đánh giá phần mềm. Bước làm này sau khi hoàn thiện thì hệ thống phần mềm sẽ được ứng dụng vào các hoạt động thực tế của doanh nghiệp, đảm bảo quá trình sử dụng không xuất hiện lỗi bị bỏ sót gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của doanh nghiệp trong tương lai.

Bước 6: Theo dõi, bảo trì và nâng cấp hệ thống phần mềm

Tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm uy tín như DIP Holding, sau khi triển khai hoàn thiện dự án số hoá cho doanh nghiệp thì sau một thời gian, công ty vẫn sẽ hỗ trợ bảo trì hệ thống nhằm tránh trong quá trình ứng dụng doanh nghiệp gặp lỗi hay vấn đề kỹ thuật. Quan trọng là sau khi đã nghiệm thu và sử dụng hoàn tất, nếu như doanh nghiệp còn phát sinh thêm các nhu cầu nâng cấp, cải tiến hệ thống cũng như tích hợp thêm các nền tảng ứng dụng khác, DIP Holding cũng vẫn sẽ triển khai thực hiện thêm các nghiệp vụ mở rộng tính năng mới, chỉnh sửa chức năng kết nối hay nâng cấp phiên bản phần mềm theo đúng yêu cầu của từng doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới
DIP Holding
10/07/2024

Motor Hưng Thịnh Bình Thuận nâng cấp phần mềm Motosoft mở rộng quản lý kinh doanh chi nhánh cửa hàng mới

Bắt đầu ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft từ cuối năm 2019, tới nay Honda Head Hưng Thịnh đã liên tiếp phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh cửa hàng mới. Tiếp nối những thành công trước đó của mình, ban lãnh đạo Motor Hưng Thịnh vừa […]
Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
09/07/2024

Sàn phân phối Big Four ứng dụng phần mềm Landsoft chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản

Sàn phân phối bất động sản Big Four vừa mới đây đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm nâng cao quản lý kinh doanh cho dự án bất động sản của doanh nghiệp. Việc khởi động số hoá mô hình quản lý kinh doanh trên phần […]
Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?
DIP Holding
08/07/2024

Vì sao nâng cấp phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong phát triển doanh nghiệp?

Nâng cấp phần mềm bất động sản là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hoá được hoạt động của doanh nghiệp, cũng như duy trì lợi thế cạnh tranh tốt hơn trên thị trường. Nhất là khi công nghệ số đang ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng của người dùng […]
5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu
DIP Holding
04/07/2024

5 Tips quan trọng giúp công ty quản lý toà nhà chọn dùng phần mềm phù hợp với nhu cầu

Hầu hết các công ty quản lý toà nhà hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm để quản lý vận hành dự án. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù dự án mà công ty quản lý toà nhà đang quản lý […]
DIP Holding
03/07/2024

Đánh giá tầm quan trọng của phần mềm môi giới nhà đất với doanh nghiệp bất động sản

Phần mềm môi giới nhà đất là giải pháp phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ công việc quản lý, quảng bá cũng như kinh doanh bất động sản cho các môi giới bất động sản cùng sàn giao dịch địa ốc. So với những giải pháp quản lý kinh doanh thủ công thì […]
https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san/
DIP Holding
02/07/2024

Doanh nghiệp có nên sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tuỳ biến linh hoạt?

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có khả năng tuỳ biến linh hoạt được xem là giải pháp phần mềm phù hợp nhất cho các doanh nghiệp bất động sản hiện nay. Hầu hết những hệ thống phần mềm tuỳ biến linh hoạt có thể đem đến nhiều lợi […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận