Menu Close

Tuyệt chiêu đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao của các nhà đầu tư “mát tay”

Chia sẻ bài viết này

Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản đều hướng tới mục tiêu là hạn chế rủi ro và đảm bảo lãi suất cao, trong đó hoạt động mua đất nông nghiệp lên thổ cư, mua khi có đơn đặt hàng hoặc tạo ra giá trị cộng thêm cho tài sản đều là cách thức đầu tư tối đa hóa lợi nhuận của nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Mặc dù mục tiêu hàng đầu của giới đầu tư bất động sản chính là mong muốn lãi suất cao, hạn chế rủi ro, nhưng trên thực tế lại không có bất cứ suất đầu tư nào có thể đảm bảo an toàn 100%. Nhưng để có thể giảm thiểu tối đa rủi ro trong đầu tư, tối đa hóa lợi nhuận của mình thì một vài nhà địa ốc cũng học được những bí quyết đầu tư nhất định, trong đó có 4 cách đầu tư bất động sản chủ yếu mang lại hiệu quả dòng vốn cao.

1. Đầu tư bất động sản khi có đơn đặt hàng trước

Các chuyên gia bất động sản đã nghiên cứu và cho biết, để có thể đầu tư bất động sản hiệu quả và an toàn thì các nhà đầu tư nên rót tiền vào những nhóm tài sản đã có đơn đặt hàng dài hạn trước, hoặc những nhóm tài sản cho thuê được nhiều người ưa chuộng.

Có thể nói đây chính là kênh đầu tư bất động sản mang lại cho bạn nguồn vốn ổn định, hoàn toàn không lo bị đọng vốn.

Thực tế cũng cho thấy rằng những bất động sản tốt có vị trí thuận lợi, nằm ở mặt tiền đường lớn thường được nhiều khách thuê đặt hàng từ trước, còn những bất động sản cho thêu dài hạn thường gắn liền với những đặc điểm kiến trúc nhất định, bao gồm văn phòng, nhà xưởng, quán café, trường học….

2. Ưu tiên các tài sản lãi trước khi mua

Dù khó tin nhưng cách thức đầu tư này vẫn còn tồn tại trên thực tế, trong đó nhà đầu tư bất động sản trước khi quyết định chọn mua tốt nhất nên dành nhiều thời gian để khảo sát, so sánh mức giá cạnh tranh tối ưu.

Thông qua những thông tin thu được mà nhà đầu tư địa ốc có thể mua lại được tài sản có giá cả rẻ hơn thị trường từ 5% tới 10%, thậm chí mức giá còn có thể mềm hơn tùy theo khả năng đàm phán và thương lượng của nhà đầu tư.

Những tài sản mà các nhà đầu tư địa ốc có thể tiếp cận được có thể là tài sản chia thừa kế, nhà đất cần bán gấp, bất động sản chưa từng giao dịch, bất động sản mua với giá thấp nên khi bán lại sẽ dễ thương lượng hơn nhiều.

3. Tạo ra giá trị cộng thêm cho bất động sản

Kinh nghiệm của các chuyên gia đầu tư bất động sản “mát tay” để lại cũng cho thấy rằng giá trị của một bất động sản không chỉ nằm ở vị trí địa lý mà còn nằm ở cách bài trí và thiết kế sao cho bắt mắt.

Chính vì vậy với những nhà đầu tư đất nền tốt nhất nên tự rào cắm để phân chia ranh giới rõ ràng với những thửa đất xung quanh, còn với tài sản đầu tư là nhà đất thì cần đảm bảo ngôi nhà luôn trong tình trạng gọn gàng, sạch sẽ và tiện dụng, đảm bảo cho khách mua nhà đất luôn có cảm giác hài lòng với tài sản mà mình định mua.

Với cách làm này bạn có thể trồng thêm cây xanh trong khuôn viên, chỉnh trang lại mặt tiền nhà đất, làm lại đường, cải tạo hệ thống cống…. đều là những giá trị cộng thêm cho bất động sản tăng giá trị khi giao dịch.

4. Chọn mua đất nông nghiệp rồi lên thổ cư

Thực tế cho thấy, mức giá đất nông nghiệp quy hoạch thổ cư gần các dự án bất động sản thường thấp hơn thị trường khoảng từ 30-40%. Tuy nhiên, khi mua loại hình bất động sản này, bạn phải chờ trung bình 3-6 tháng để hoàn chỉnh pháp lý lên thổ cư. Song, sự chờ đợi này hoàn toàn xứng đáng bởi giá trị tài sản sẽ gia tăng sau đó.

Chủ đầu tư cũng có thể ứng dụng phần mềm quản lý Landsoft với tính năng quản lý bất động sản, đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý từ khâu quản lý sản phẩm, lịch thanh toán, chính sách bán hàng, tính giá, thu hồi công nợ theo đợt thanh toán đến việc hỗ trợ tự động hóa các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, bàn giao sổ đỏ…

Bài viết liên quan

Giải pháp quản lý tài chính bất động sản nào ưu việt và hiệu quả cho doanh nghiệp?
DIP Holding
21/04/2023

Giải pháp quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản trong thời đại mới

Quản lý tài chính doanh nghiệp bất động sản sao cho hiệu quả được xem là một trong những yếu tố được các chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản quan tâm hàng đầu. Nhất là khi nguồn vốn tài chính thị trường bất động sản đang ngày càng siết chặt, tính thanh […]
DIP Holding
21/04/2023

Landsoft được đề cử giải Sao Khuê 2023 trong lĩnh vực các nền tảng chuyển đổi số

Vừa qua giải pháp quản lý kinh doanh và vận hành bất động sản Landsoft của DIP Holding đã vinh dự được đề cử giải thưởng Sao Khuê 2023 trong lĩnh vực các nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Trong suốt hành trình tranh giải, Landsoft được xem là giải pháp quản lý […]
DIP Holding
02/11/2018

Tập trung rót tiền vào mô hình Co-working – Nhà đầu tư cần phải chú ý những gì ?

Mô hình làm việc linh hoạt Co-working xuất hiện trong khoảng 2 năm đổ lại đây đang ngày càng phát triển, dần trở thành một trong những xu thế đầu tư được nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý hiện nay. Tuy nhiên khi rót tiền đầu tư vào mô hình Co-working nhà […]
DIP Holding
30/10/2018

Kinh doanh bất động sản: Công thức để có một kịch bản telesales hiệu quả

Telesales là kỹ năng bán hàng qua điện thoại không thể thiếu của mọi nhân viên BĐS hiện nay, trong đó để trở thành một nhân viên telesales thành công bao giờ bạn cũng cần có một kịch bản telesales bất động sản hiệu quả. Làm cách nào để cải thiện kỹ năng telesale tốt? […]
DIP Holding
26/01/2018

[Infographic] 10 doanh nhân có tầm ảnh hưởng trên thị trường bất động sản trong năm 2017

Năm 2017 thị trường bất động sản được đánh giá là năm có sự biến chuyển mạnh khi doanh số và giá bán ra đều tăng mạnh. Để có được những thành công đó không thể không nhắc đến những doanh nhân có sức ảnh hưởng đến thị trường bất động sản góp phần tạo […]
DIP Holding
26/01/2018

Bài học quản trị qua “câu chuyện cổ tích” viết lên từ HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam

Vừa qua, sức nóng của “câu chuyện cổ tích” liên tục được viết lên bởi HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam vẫn không hề giảm sút, sức lan tỏa của nó đang cực kỳ lớn. Điều gì đã biến một đội tuyển U23 Việt Nam thua ngay ở vòng bảng của […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận