Menu Close

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

Chia sẻ bài viết này

Nhằm cung cấp giải pháp quản lý bán hàng tốt hơn cho các chủ đầu tư cùng sàn giao dịch bất động sản, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft mới đây đã tích hợp thêm các tính năng quản lý mở bán và booking online trên hệ thống.

Các tính năng mới được tích hợp đã hoàn mỹ tạo dựng ưu thế cho chủ đầu tư trong việc tối ưu quản lý kinh doanh dự án trước thực trạng thị trường bất ổn do đại dịch mang lại. Đồng thời đây còn là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp tinh gọn quy trình làm việc với khách hàng, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí, nguồn lực cho doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý mở bán mang lại lợi ích cho cả khách hàng lẫn chủ đầu tư

Sau ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, việc “giao tiếp không chạm” tạo thành ảnh hưởng không nhỏ cho các doanh nghiệp bất động sản khi mở bán dự án và giới thiệu dự án mới tới khách hàng.

Lúc này các nền tảng công nghệ phần mềm, ứng dụng bất động sản chính là trợ lực tiên phong để khách hàng tìm kiếm được thông tin bất động sản ưng ý, trao đổi và xử lý các thủ tục trực tuyến thông qua các ứng dụng booking online. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho người mua, vừa tiết kiệm chi phí và nguồn lực rất lớn cho doanh nghiệp bất động sản.

Nhìn nhận lại thị trường bất động sản trong năm vừa qua chúng ta cũng có thể thấy được, việc đưa công nghệ vào quản lý kinh doanh bất động sản là giải pháp mang lại lợi ích cho cả chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản lẫn người mua nhà. Trong đó các nền tảng công nghệ được tích hợp các tính năng quản lý mở bán dự án, booking online bất động sản sẽ giúp chủ đầu tư và sàn giao dịch giản lược được các khâu môi giới, giảm thiểu thời gian cùng chi phí tiếp cận khách hàng nhưng vẫn đảm bảo giao dịch an toàn, hiệu quả.

Có thể nói, sự xuất hiện của công nghệ trong quản lý kinh doanh bất động sản đã mở ra cách thức cạnh tranh mới trên thị trường. Công nghệ hóa bất động sản hiện nay cũng dần trở thành xu hướng tất yếu giải quyết được nhiều vấn đề mà các chủ đầu tư cùng sàn giao dịch bất động sản đang gặp phải, nhất là về việc tối ưu truyền tải thông tin và tài liệu sản phẩm cho khách hàng, hỗ trợ người mua tiếp nhận thông tin nhanh chóng, minh bạch, thuận tiện hơn. Điều này chính là cơ hội lớn cho cả doanh nghiệp bất động sản lẫn người mua.

Giờ đây, ngày càng có nhiều chủ đầu tư như Novaland, Phú Đông, Hoàng Quân, KLB, IDMC, MHDI… đã tích cực sử dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh dự án bằng các nền tảng phần mềm Landsoft. Thông qua ứng dụng phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý thông tin dự án, tiếp thị dự án tới khách hàng, quản lý mở ván, booking online, quản lý vận hành bất động sản… nhằm mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Tính năng quản lý mở bán và booking online tăng cường hiệu quả kinh doanh dự án cho chủ đầu tư và sàn giao dịch

Đáp ứng nhu cầu của thị trường về việc tạo ra hệ sinh thái hoàn hảo quanh dự án bất động sản, đội ngũ kỹ thuật viên DIP Việt Nam đã phát triển thêm các tính năng quản lý và theo dõi đợt mở bán dự án bất động sản, booking online nhằm mang tới sự hỗ trợ lớn nhất cho chủ đầu tư khi mở bán dự án bất động sản.

Tính năng theo dõi đợt mở bán trên phần mềm giúp người dùng có thể thiết lập thông tin về đợt mở bán dự án bất động sản, quản lý thời gian mở bán, thời gian giữ chỗ đặt cọc, số lượng người giữ chỗ cùng với số tiền đặt cọc. Theo đó phía chủ đầu tư có thể kiểm soát được tình hình mở bán của dự án theo từng đợt mở bán được thiết lập trên phần mềm và App liên kết với phần mềm, qua đó nhìn rõ được tổng thể kinh doanh của dự án cùng những căn hộ đã được mở bán, thứ tự ưu tiên của khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng quá thời gian giữ chỗ nhưng không đặt cọc thì người dùng có thể hủy giao dịch đó để nhường cho khách hàng ưu tiên tiếp theo (hủy đồng loạt hoặc hủy từng phiếu giữ chỗ), tạo sự thuận lợi nhất cho chủ đầu tư trong việc quản lý kinh doanh dự án cũng như xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp.

Hiện tại, ứng dụng các giải pháp quản lý mở bán dự án bất động sản trên phần mềm, hỗ trợ khách hàng booking online sản phẩm vẫn đang ngày càng phổ biến theo dòng tăng trưởng của thị trường, mang tới nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thông qua phần mềm Landsoft, chủ đầu tư có thể cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về dự án cùng sản phẩm, đảm bảo sự an toàn cho người mua nhà, giúp người mua lựa chọn dễ dàng hơn.

Điều quan trọng là phần mềm Landsoft được phát triển dưới nền tảng công nghệ cao, không ngừng cải tiến và nâng cấp đảm bảo tính bảo mật cao, độ ổn định lớn nhằm bảo vệ quyền lợi cho các bên có liên quan, bao gồm cả người mua nhà, chủ đầu tư cùng các sàn giao dịch bất động sản.

Hiện tại chuyển đổi số trong bất động sản đã trở thành yêu cầu bắt buộc, là xu thế phát triển trong tương lai, đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản dù lớn hay nhỏ cũng cần phải nhanh chóng nhập cuộc để không bị bỏ lại phía sau.

 

Bài viết liên quan

DIP Vietnam
28/12/2021

Kết nối với các hệ thống khác nhanh chóng – Lợi thế giúp phần mềm Landsoft giải quyết nhiều bài toán đau đầu cho doanh nghiệp

Là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu được các chủ đầu tư lớn tin dùng, phần mềm Landsoft không chỉ mang lại giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện và khoa học mà hệ thống còn có khả năng kết nối và tích hợp với các hệ […]
DIP Vietnam
01/11/2021

4 tiêu chí để lựa chọn đơn vị triển khai phần mềm quản lý tòa nhà phù hợp

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà đang là xu thế quản lý tất yếu hiện nay. Nhất là khi nhu cầu môi trường sống của người dân tăng cao, yêu cầu chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà ngày càng nghiêm ngặt.   Đọc thêm: Giải quyết thách […]
DIP Vietnam
25/10/2021

App My Home Vime – Giải pháp quản lý tòa nhà tiện dụng và hiện đại qua điện thoại di động

Để tăng cường tiện lợi khi quản lý chung cư cũng như chăm sóc cư dân và khách hàng hiệu quả hơn, DIP Việt Nam đã phát triển ứng dụng App My Home Vime trên nền tảng di động tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control.   Đọc thêm: Giải quyết […]
DIP Vietnam
20/08/2021

Quản lý bảo hành bảo trì sản phẩm cho các cửa hàng điện máy trên phần mềm mang lại lợi ích gì?

Mục lụcQuản lý bảo hành bảo trì toàn diện hơn khi dùng phần mềm BMS PlusĐơn giản hóa công tác báo cáo, đánh giá được hiệu quả bảo trìTối ưu quản lý phụ tùng dùng cho bảo trì, tiết kiệm thời gian làm việcNhắc nhở công việc, giảm thiểu sai sót trên phần mềmNâng cao […]
DIP Vietnam
28/06/2021

Doanh nghiệp bất động sản dần số hóa – Giải pháp “vượt khó” then chốt sau đại dịch

Dịch Covid-19 bùng phát từ năm ngoái và kéo dài từng đợt cho tới năm nay đã tạo thành bất ổn không nhỏ đối với hầu hết doanh nghiệp bất động sản, khiến nhiều doanh nghiệp phải kích hoạt trạng thái “ngủ đông” và ngừng giao dịch trong một số thời điểm.   Đọc thêm: […]
DIP Vietnam
29/05/2021

Tương tác với cư dân an toàn mùa dịch thông qua phần mềm Landsoft Control và App Vime

Dịch bệnh Covid – 19 bùng phát mạnh mẽ khiến công tác quản lý vận hành của nhiều tòa nhà gặp trục trặc và khó khăn. Nhưng với nhiều chủ đầu tư và ban quản lý vận hành đã nhanh chóng ứng phó tình huống trước đó bằng việc sử dụng phần mềm Landsoft Control […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận