DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft – Giải pháp tăng cường quản lý dự án bất động sản Cocobay của địa ốc Thành Đô

14/06/2019 04:38:08 C

Chia sẻ thông qua:

Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu các phần mềm quản lý bất động sản trên thị trường, công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô ( Empire Group ) đã quyết định chọn dùng phần mềm Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu quản lý dự án bât động sản Cocobay Đà Nẵng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

1. Sự cẩn trọng của địa ốc Thành Đô trong việc tìm chọn phần mềm quản lý bất động sản

Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô ( Empire Group ) là doanh nghiệp phát triển vững mạnh trong suốt 20 năm thành lập, mặc dù Thành Đô hoạt động đa ngành, nhưng lĩnh vực bất động sản vẫn được xem là ngành mũi nhọn mang lại cho doanh nghiệp nguồn tài chính khổng lồ.

Landsoft – Giải pháp tăng cường quản lý dự án bất động sản Cocobay của địa ốc Thành Đô

Là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, khách sạn, vui chơi giải trí….. Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Thành Đô đã tạo nên thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp thông qua hàng loạt các dự án lớn như công viên Hồ Tây, khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire, dự án tổ hợp thương mại, khách sạn và căn hộ   Vịnh Mẫn Quang, khu phức hợp đường Cộng hoà Hoàng Hoa Thám, khu du lịch sinh thái Hồ Xuân Khanh, khách sạn Cây Thông… và mới đây nhất chính là dự án Cocobay Đà Nẵng.

Dự án Cocobay Đà Nẵng là dự án bất động sản du lịch trọng điểm được Thành Đô triển khai, vì vậy Thành Đô yêu cầu rất cao trong việc tối ưu quản lý bất động sản. Đây cũng là lý do địa ốc Thành Đô phải mất một khoảng thời gian dài để tìm kiếm và sàng lọc trên thị trường nhằm chọn lựa được phần mềm quản lý bất động sản tối ưu và thích hợp nhất với doanh nghiệp.

Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu trên thị trường, ban lãnh đạo địa ốc Thành Đô đã quyết định chọn sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tăng cường công tác quản lý dự án bất động sản hiệu quả, nhằm đảm bảo dự án bất động sản Cocobay Đà Nẵng được quản lý toàn diện và tối ưu nhất.

2. Phần mềm Landsoft được thiết kế chuyên biệt cho dự án Cocobay Đà Nẵng

Là phần mềm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho dự án Cocobay Đà Nẵng của địa ốc Thành Đô, đội ngũ kỹ thuật của DIP Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu quy trình hoạt động của Thành Đô cũng như nghiên cữu kỹ dự án Cocobay Đà Nẵng để xây dựng phần mềm quản lý bất động sản toàn diện và tối ưu nhất.

Landsoft – Giải pháp tăng cường quản lý dự án bất động sản Cocobay của địa ốc Thành Đô

Sự hỗ trợ của phần mềm Landsoft không chỉ đảm bảo quản lý dự án Cocobay Đà Nẵng hiệu quả hơn mà còn giúp ban lãnh đạo của Thành Đô có thể kiểm soát chặt chẽ tình hình dự án cũng như tình trạng kinh doanh của dự án, tối ưu được chính sách bán hàng phù hợp nhằm tăng khả năng chốt giao dịch trên thị trường.

Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật của DIP Việt Nam còn thiết kế chuyên biệt thêm Module Nghiệp vụ Condotel cho dự án Cocobay Đà Nẵng, từ đó giúp doanh nghiệp có thể quản lý hoạt động kinh doanh cùng các nghiệp vụ cho thuê tối ưu, hiệu quả.

Ngoài ra với những tính năng quản lý ưu việt, chăm sóc khách hàng toàn diện của phần mềm Landsoft còn giúp địa ốc Thành Đô càng thêm chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ với khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín chuyên nghiệp.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)