Menu Close

DIP ra mắt ứng dụng App Mobile mới cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft

Chia sẻ bài viết này

Mới đây các chuyên gia kỹ thuật tại DIP đã nghiên cứu và mở rộng thêm tính năng App Mobile hoàn toàn mới cho phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft . Sự hoàn thiện của tính năng App Mobile nhằm tằng cường công tác chăm sóc khách hàng cho các chuỗi cửa hàng, đại lý xe máy.
Hệ thống phần mềm giúp khách hàng của các chuỗi cửa hàng có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm, tra cứu dịch vụ, tìm hiểu tin tức ….. của cửa hàng bạn mọi lúc, mọi nơi chỉ thông qua điện thoại thông minh.
Với ứng dụng App Mobile thông minh của Motosoft, bạn có thể tải phần mềm hoàn toàn miễn phí và tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý từ Google Play và App Store, ứng dụng chạy mượt mà trên trên smartphone, máy tính bảng và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android/IOS.

1. Ứng dụng App Mobile hỗ trợ hoàn hảo dành cho khách hàng của bạn

Ưu điểm vượt trội của tính năng App Mobile tích hợp với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft giúp bạn có thể đưa được những thông tin sản phẩm, giá thành sản phẩm, dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng và bảo trì xe máy cùng với các chương trình khuyến mại trên App Mobile, từ đó tính năng sẽ dễ dàng cung cấp thông tin tới khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt tính năng App Mobile được thiết kế dành riêng cho cửa hàng của bạn, vì vậy khi khách hàng của bạn tải tính năng App Mobile trên Google Play về có thể dễ dàng tra cứu sản phẩm của cửa hàng, xem giá sản phẩm cũng như tra cứu dịch vụ và thời gian làm dịch vụ của cửa hàng bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Đặc biệt tính năng App Mobile còn tích hợp các chương trình chăm sóc khách hàng đầy đủ, giúp chủ cửa hàng tự động thông báo các chương trình khuyến mại hoặc tin tức cửa hàng…. Tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

2. Sự khác biệt khi sử dụng App Mobile với tra cứu thông tin trên website

Đối với các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy khi sử dụng tính năng App Mobile sẽ giúp khách hàng của bạn tiết kiệm thời gian truy cập nhanh hơn nhiều so với việc tra cứu thông tin trên website của hệ thống cửa hàng, đại lý.
Đặc biệt sử dụng tính năng App Mobile giúp khách hàng không cần thông qua trình duyệt internet, chỉ cần click vào app và đăng nhập vào chuỗi cửa hàng là có thể tìm kiếm xe máy, phụ tùng và chọn mua ngay trên App mà không cần phải chờ trình duyệt internet check đơn hàng, từ đó tăng cường khả năng giao dịch cho chuỗi cửa hàng của bạn, hỗ trợ tăng trưởng doanh thu cho chuỗi cửa hàng.
App được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng mobile vì thế thiết kế cũng gọn gàng hơn, đơn giản hơn và tích hợp những thông tin quan trọng nhất đối với người dùng.

3. Ưu điểm nổi bật chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy sử dụng tính năng App Mobile

Ưu điểm đầu tiên bạn có thể cân nhắc khi sử dụng tính năng App Mobile cho chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy là khách hàng của bạn có thể sử dụng được ở bất cứ đâu, chỉ cần khách hàng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khách hàng có thể vào chuỗi cửa hàng của bạn, tìm kiếm chi nhánh cửa hàng gần nhất để tìm kiếm phụ tùng, xe máy mình cần dù ở bất cứ đâu.
Đặc biệt với ứng dụng bán hàng trên App Mobile giúp  khách hàng có thể mua hàng thuận tiện hơn, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể di chuyển khắp các chi nhánh cửa hàng của bạn và  thực hiện giao dịch mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, góp phần tăng trưởng doanh thu bán hàng cho chuỗi cửa hàng.
Ngoài ra khi sử dụng tính năng App Mobile khách hàng của bạn cũng có thể tìm kiếm mua xe máy, phụ tùng dù ở bất cứ thời điểm nào, kể cả khi mất điện thì mọi giao dịch mua bán trên chuỗi cửa hàng thông qua tính năng App Mobile vẫn được thực hiện bình thường, đảm bảo việc kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy không hề bị ngừng trệ.
Bên cạnh đó khi sử dụng tính năng App Mobile tích hợp với phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Motosoft cũng đảm bảo tính chính xác, bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của chuỗi cửa hàng, đảm bảo mọi dữ liệu của khách hàng đều được cung cấp chính xác và bảo mật tuyệt đối.
Sử dụng tính năng App Mobile còn có ưu điểm là giao diện cực đơn giản, dễ thao tác theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhu cầu quan trọng nhất được chọn lọc như tính năng báo cáo, tính năng bán hàng chỉ trong vài thao tác. Đơn giản nhưng đầy đủ, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khách hàng của mình có thể sử dụng thuận lợi và dễ dàng với các thao tác đơn giản trên tính năng App Mobile.
Trên App Mobile cũng có đầy đủ form đăng ký lịch bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa xe hoặc đặt mua xe, đảm bảo cung ứng dịch vụ cho khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, cũng giúp bạn dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng và tiếp cận được khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn hẳn.
Sử dụng App Mobile cũng giúp khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch tại cửa hàng, tra cứu danh sách thẻ thành viên…. cũng như tìm hiểu được thông tin của chuỗi cửa hàng của bạn đơn giản và nhanh chóng hơn.
Hy vọng rằng ứng dụng App Mobile sẽ hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng trong việc quản lý và bán hàng của mình.
 

Bài viết liên quan

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt
DIP Vietnam
10/11/2023

BMS Plus đồng hành cùng May 10 khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường Việt

Với mục đích nâng cấp mô hình quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp, cũng như bắp kịp nhịp độ chuyển đổi số trên thị trường, vừa qua tổng công ty May 10 tiếp tục hợp tác công nghệ cùng DIP Việt Nam nhằm triển khai nâng cấp tính năng quản lý trên phần mềm […]
Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ - Những ích lợi không ngờ tới
DIP Vietnam
20/10/2023

Quản lý chung cư cao tầng bằng công nghệ – Những ích lợi không ngờ tới

Quản lý chung cư cao tầng dựa vào các nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại được xem là giải pháp quản lý tiện ích khá lớn cho doanh nghiệp cùng chủ đầu tư. Trong đó các giải pháp phần mềm như Landsoft Building đã và đang mang lại nhiều tiện ích cho chủ đầu […]
Địa ốc BCONS và chiến lược phát triển kinh doanh bền vững hơn trong tương lai nhờ phần mềm Landsoft
DIP Vietnam
18/08/2023

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Ngày 10/8 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư Xây Dựng BCONS và DIP Việt Nam đã tổ chức lễ Kickoff sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm chuyển đổi số mô hình kinh doanh cho các dự án bất động sản sắp ra mắt của doanh nghiệp. […]
Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận
DIP Vietnam
12/08/2023

Motosoft đồng hành cùng Motor Hưng Thịnh xây dựng thêm chi nhánh kinh doanh tại Bình Thuận

Sau thành công chuyển đổi số quản lý cho Head Hưng Thịnh tại Bình Thuận, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu giúp Hưng Thịnh không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh.   Có thể bạn muốn […]
Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ
DIP Vietnam
10/08/2023

Global Invest và những lần “lột xác” để phát triển khi số hóa quản lý kinh doanh bằng công nghệ

Sau thành công của dự án The Holiday Hạ Long, Global Invest tiếp tục đặt niềm tin vào giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp doanh nghiệp đưa dự án nhà ở xã hội Ghomes Hạ Long nâng cao ưu thế trên thị trường bất động sản, tạo […]
Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp
DIP Vietnam
03/08/2023

Landsoft Control – Phần mềm quản lý chung cư đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp

Sự ra đời của phần mềm quản lý chung cư đã phần nào hỗ trợ doanh nghiệp thắt chặt quản lý vận hành bất động sản hiệu quả và dễ dàng, giúp ban quản lý kiểm soát chặt chẽ lịch bảo trì bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật tòa nhà, quản lý các chi phí […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận