Menu Close

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

Chia sẻ bài viết này

Đặt mục tiêu phát triển thành công dự án chung cư A&T Sky Garden tại Bình Dương, vừa qua công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương đã khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án trên phần mềm Landsoft do DIP Holding phát triển. Phần mềm cũng được xem là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho A&T Bình Dương xây dựng mô hình quản lý kinh doanh dự án số hóa thành công và hiệu quả.

 

Có thể bạn muốn biết:

PI Group ứng dụng Landsoft chuyển đổi số nâng cao hiệu quả phân phối dự án Picity High Park

Tập đoàn BCONS chuyển đổi số cùng Landsoft: Hoàn thiện quy trình quản lý kinh doanh bất động sản

Công nghệ bất động sản mới nào tăng tốc phát triển thị trường bất động sản 2024?

 

A&T Bình Dương có kỳ vọng chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản thành công

Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị A&T Bình Dương là doanh nghiệp con của tập đoàn A&T Group, doanh nghiệp mặc dù là công ty bất động sản non trẻ, nhưng với bệ đỡ từ tập đoàn đa ngành A&T Group nên luôn tìm kiếm phương hướng phát triển bứt phá, trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Sự phát triển trong những năm qua đã cho A&T Bình Dương thấy được cần phải có khả năng nhạy bén trong những biến đổi của thị trường, và việc chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản cũng đã trở thành xu hướng tất yếu nếu doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và ổn định hơn.

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

 

Bởi vậy để đảm bảo thích ứng linh hoạt với mọi biến động trong thị trường bất động sản, cũng như học hỏi từ thành công của các tập đoàn bất động sản hàng đầu khác, A&T Bình Dương mới đây đã lựa chọn hợp tác công nghệ với DIP Holding để chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden tại Bình Dương trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft.

Là một doanh nghiệp còn tương đối non trẻ trên thị trường bất động sản, A&T Bình Dương trước đó với quy trình quản lý thủ công cũng đã gặp phải nhiều trắc trở và khó khăn trong kinh doanh, bởi vậy khi ứng dụng phần mềm Landsoft để chuyển đổi số quản lý kinh doanh đã trở thành giải pháp thành công giúp A&T Bình Dương bước đầu chuyển đổi số quản lý kinh doanh, tự động hóa quy trình và xây dựng mô hình giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, số hóa cho doanh nghiệp.

A&T Bình Dương chuyển đổi số quản lý kinh doanh cho dự án A&T Sky Garden

Với bước đầu chuyển đổi số quản lý kinh doanh bất động sản trên nền tảng phần mềm, A&T Bình Dương đã khởi động số hóa mô hình quản lý kinh doanh cho dự án A&T Sky Graden tại Bình Dương. Đây cũng là dự án bất động sản được chú trọng hàng đầu của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, đang được triển khai tại Bình Dương.

Dự án A&T Sky Garden với quy mô khổng lồ, thừa hưởng nhiều cơ sở hạ tầng săn có, được tối ưu hóa thiết kế hiện đại và tinh tế đã được A&T Bình Dương kỳ vọng trở thành dòng sản phẩm bất động sản trọng điểm trên thị trường trong năm 2024 sắp tới. Và việc ứng dụng giải pháp phần mềm Landsoft vào chuyển đổi số quản lý kinh doanh đã góp phần nâng cấp hình ảnh thương hiệu dự án A&T Sky Garden càng thêm chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Đồng thời, phần mềm Landsoft cũng là cánh tay đắc lực hỗ trợ A&T Bình Dương có thể quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden tổng thể và toàn diện, tạo ra lợi ích cũng như giá trị thực cho khách hàng, mang lại sản phẩm lẫn dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

 

Sử dụng phần mềm Landsoft tự động hóa quản lý kinh doanh cho dự án A&T Sky Garden

+ Tự động hóa quy trình làm việc bài bản và hiệu quả cho nhân viên

Khác với những giải pháp quản lý kinh doanh dự án truyền thống mà trước đó doanh nghiệp đã sử dụng, phần mềm Landsoft đã mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý dự án A&T Bình Dương toàn diện và hiệu quả, hỗ trợ công việc tốt nhất cho nhân viên và nâng cao hiệu suất kinh doanh tối ưu hơn.

Phần mềm không chỉ quản lý nhân sự theo từng đội nhóm, phòng ban mà còn quản lý công việc tổng thể của nhân viên tại các bộ phận. Thông qua hệ thống phần mềm, nhân sự dễ dàng tiếp nhận và quản lý công việc của mình khoa học, minh bạch hơn.

Quan trọng là khi sử dụng phần mềm Landsoft, hệ thống quản lý tổng thể thông tin và dữ liệu khách hàng cũng giúp nhân viên dễ dàng truy vấn thông tin khách hàng, quản lý nhu cầu khách hàng cũng như theo dõi lịch hẹn, lịch làm việc với khách hàng dễ dàng và khoa học hơn nhiều.

+ Quản lý dự án và bảng hàng sản phẩm toàn diện

Nhờ các nghiệp vụ quản lý trên phần mềm, người dùng dễ dàng quản lý, theo dõi và truy vấn toàn thể thông tin dự án và sản phẩm chi tiết rõ ràng hơn. Theo đó, mọi thông tin sản phẩm và dự án từ các hồ sơ biểu mẫu, lịch thanh toán, tài liệu,… đều được quản lý chi tiết trên hệ thống, giúp người dùng truy vấn thông tin dễ dàng hơn nhiều.

Đồng thời, phần mềm cũng quản lý kho sản phẩm minh bạch, giúp A&T Group có thể dễ dàng quản lý và theo dõi thông tin sản phẩm theo mã căn, cập nhật liên tục tình trạng của bất động sản, ngăn chặn tình trạng tư vấn trùng lặp sản phẩm tới khách hàng, từ đó truy vấn thông tin dễ dàng và đơn giản hơn.

A&T Group khởi động chuyển đổi số quản lý kinh doanh dự án A&T Sky Garden bằng công nghệ

+ Xây dựng quy trình nghiệp vụ giao dịch tự động và số hóa

Khi dùng phần mềm Landsoft, tất cả các nghiệp vụ bất động sản từ giao dịch giữ chỗ, đặt cọc cho tới làm hợp đồng vay vốn góp vốn, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, thanh lý, bàn giao cho tới nghiệm thu đều được quản lý và cập nhật liên tục trên hệ thống phần mềm.

Đồng thời, Landsoft còn mang lại cho A&T Group giải pháp quản lý công nợ kinh doanh dự án tổng thể, quản lý quy trình làm sổ đỏ cho khách hàng cùng các tài liệu làm sổ đỏ liên quan, quản lý sổ quỹ và công nợ cho doanh nghiệp.

Hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm cũng giúp nhà quản lý có thể kiểm soát và theo dõi tình hình sản phẩm, dự án, bán hàng, doanh thu,…. Mọi lúc mọi nơi và liên tục cập nhật theo từng mốc thời gian cụ thể.

Đây cũng là lý do A&T Group lựa chọn chuyển đổi số quản lý kinh doanh dựa án bất động sản A&T Bình Dương với kỳ vọng tăng cường hiệu quả kinh doanh, xây dựng quy trình nghiệp vụ bán hàng bài bản và chuyên nghiệp, tự động hóa quản lý kinh doanh dự án, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng đồng thời tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Bài viết liên quan

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn
DIP Holding
04/06/2024

6 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với dự án toà nhà của bạn

Làm sao để lựa chọn phần mềm quản lý chung cư 2024 phù hợp với toà nhà chính là quyết định trọng yếu có thể ảnh hưởng trực diện tới hiệu quả quản lý vận hành của toà nhà. Tất nhiên, nếu muốn chọn được một phần mềm quản lý chung cư phù hợp, cả […]
Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công
DIP Holding
03/06/2024

Những bí quyết giúp doanh nghiệp triển khai CRM bất động sản thành công

Làm thế nào để triển khai CRM bất động sản thành công được xem là mục tiêu trọng điểm mà các doanh nghiệp cần hướng tới. Đây cũng là bước đi quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hoá được mọi hoạt động của công ty, tăng cường quản lý thông tin hiệu quả và […]
Cách giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản
DIP Holding
28/05/2024

Cách giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản

Làm sao để giảm thiểu chi phí triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được xem là một trong những bài toán nan giải gây đau đầu cho không ít doanh nghiệp. Nhất là khi chi phí triển khai phần mềm lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc […]
Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trực tuyến hiệu quả trên ứng dụng di động App My Home Vime
DIP Holding
27/05/2024

Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trực tuyến hiệu quả trên ứng dụng di động App My Home Vime

Quản lý thanh toán phí dịch vụ toà nhà trên phần mềm được xem là một trong những giải pháp quản lý tối ưu có thể mang lại trải nghiệm tố nhất cho cư dân cùng khách hàng tại các toà nhà chung cư. Trong đó, ứng dụng di động App My Home Vime tích […]
Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả
DIP Holding
21/05/2024

Ứng dụng công nghệ số để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà chặt chẽ, hiệu quả

Sử dụng công nghệ để quản lý nhân viên kỹ thuật toà nhà được xem là một trong những giải pháp quản lý vận hành được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nhất là khi công tác vận hành hệ thống kỹ thuật ngày càng quan trọng, mọi vấn đề kỹ thuật đều cần phải […]
6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công
DIP Holding
20/05/2024

6 bước giúp doanh nghiệp triển khai số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công

Số hoá quản lý kinh doanh bất động sản thành công sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được lộ trình phát triển tốt, qua đó nâng cao được lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường hiệu quả. Dù vậy, để có thể số hoá mô hình quản lý thành công thì doanh […]

Bình luận (0)

Để lại bình luận