DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Giải pháp nâng cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư cho các đơn vị quản lý vận hành

29/12/2020 10:26:23 S

Chia sẻ thông qua:

Ngày nay việc ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà đã trở thành giải pháp không thể thiếu để các đơn vị quản lý vận hành vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa xây dựng ưu thế nhằm tăng khả năng đấu thầu dự án thành công.

 

Đọc thêm:

5 phương pháp quản lý kinh doanh bất động sản hoàn hảo trong kỷ nguyên số hóa

Quản lý tài sản tòa nhà bằng phần mềm - Phương thức quản lý mới cho doanh nghiệp thời 4.0

Doanh nghiệp làm thế nào để chiếm lĩnh thị trường quản lý bất động sản trong kỷ nguyên số hóa

 

Đặc biệt là khi yêu cầu về chất lượng dịch vụ quản lý vận hành của cư dân cùng khách hàng đang không ngừng nâng cao, việc ban quản lý có sử dụng phần mềm hay không cũng dần trở thành một trong những tiêu chí nhận định chất lượng dịch vụ của đơn vị quản lý vận hành.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, DIP Việt Nam không ngừng nâng cấp và phát triển phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm nâng cao hiệu quả quản lý vận hành, tạo ưu thế cho doanh nghiệp.

Chuẩn hóa mọi quy trình quản lý vận hành trong tòa nhà

Một điều thường thấy là trong bộ máy quản lý vận hành tòa nhà thường bao gồm rất nhiều những nghiệp vụ khác nhau, vì vậy nếu người quản lý không thể tổ chức quản lý tốt thì việc mất kiểm soát quản lý, rủi ro cũng rất dễ xảy ra.

Vì vậy việc sử dụng phần mềm Landsoft Control giúp ban quản lý có thể quản lý tổng thể tòa nhà, bao gồm quản lý nhân sự, quản lý dịch vụ trong tòa nhà, quản lý thu chi tài chính, quản lý tài sản kỹ thuật, quản lý bảo trì bảo dưỡng cho tới các công việc hành chính trong tòa nhà… Mọi công việc này đều được xây dựng thành quy trình làm việc chuyên nghiệp và có hệ thống, thông qua đó bộ máy quản lý vận hành tòa nhà có thể vận hành trơn tru và hiệu quả hơn.

Cung cấp giải pháp quản lý công nợ hiệu quả

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo đặc thù từng dự án, với tính năng linh hoạt và dễ điều chỉnh, phần mềm mang lại cho tòa nhà giải pháp quản lý công nợ hiệu quả tối ưu.

Sử dụng phần mềm giúp ban quản lý xây dựng được các công thức tính tích hợp cho từng tòa nhà, hệ thống có thể xử lý công nợ tự động thông qua số liệu công nợ tổng hợp trên từng mã căn. Toàn bộ công nợ trong tòa nhà đều được tổng hợp chi tiết rõ ràng. Bên cạnh đó, các khoản chi phí, công nợ cũng sẽ được gửi thông báo phí hàng loạt cho cư dân thông qua Zalo, SMS nhằm đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng.

Xử lý và tiếp nhận yêu cầu của cư dân nhanh chóng qua hệ thống App

Không chỉ là công cụ đắc lực phục vụ cho ban quản lý, Landsoft Control còn là giải pháp kết nối giữa ban quản lý với cư dân hiệu quả hơn. Phần mềm hỗ trợ ban quản lý truyền tải thông tin dịch vụ tới cư dân nhanh hơn, xử lý yêu cầu của cư dân tức thì và kết nối với cư dân mọi lúc mọi nơi.

Tính năng này giúp ban quản lý tạo và gửi thông báo điện tử tới từng hộ dân thông qua App, Zalo, Email, SMS… và thống kê, theo dõi từng hộ dân đã đọc hoặc chưa độc thông báo, từ đó ban quản lý có thể căn cứ từng tình hình các hộ cư dân để trao đổi thông tin qua hệ thống chat dễ dàng hơn.

Ngoài ra hệ thống còn tiếp nhận phản ánh hoặc phản hồi, yêu cầu từ phía cư dân, sau đó chỉ định nhân viên tương quan thực hiện công việc ngay lập tức, ban quản lý cũng có thể theo dõi và kiểm tra tiến độ thực hiện công việc của nhân viên ngay trên phần mềm.

App Cư dân tăng cường hiệu quả chăm sóc và hỗ trợ cư dân tối ưu

Giờ  đây Landsoft Control đã được DIP Việt Nam tích hợp thêm hệ thống App Mobile cùng Zalo Marketing , cư dân cùng ban quản lý chỉ cần tải App về điện thoại hoàn toàn miễn phí, tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý cũng như Marketing Zalo là có thể cập nhật thông tin ở mọi lúc mọi nơi.

Tính năng App cư dân được tích hợp trên App Vime là công cụ đắc lực hỗ trợ cho cư dân trong tòa nhà sử dụng dịch vụ tiện dụng và ưu việt hơn. Tính năng này cho phép cư dân có thể trực tiếp gửi yêu cầu báo lỗi hay sự cố về dịch vụ cùng chất lượng tòa nhà cho ban quản lý thông qua hình ảnh đính kèm trực quan, qua đó giúp ban quản lý xử lý vấn đề nhanh chóng và chính xác nhất.

Cư dân khi sử dụng App Mobile cũng có thể tra cứu phí quản lý, tiền điện, nước, thẻ xe,… Thống kê phí dịch vụ sử dụng hàng tháng, hàng quý, hàng năm cũng như có thể tìm kiếm và gửi yêu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích vệ tinh quanh tòa nhà.

Landsoft Control giúp ban quản lý tiết kiệm thời gian và nhân lực

Ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào quản lý tòa nhà là giải pháp giúp đơn vị quản lý vận hành có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm việc cũng như nguồn nhân lực trong công tác quản lý tòa nhà.

Khi không sử dụng phần mềm, tòa nhà muốn vận hành hiệu quả phải có đội ngũ nhân sự khổng lồ để kiểm soát tài chính thu chi, dịch vụ cũng như các tiện ích trong tòa nhà nhằm đảm bảo số liệu chính xác và không bị thất thoát. Khi cần đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như tình hình quản lý vận hành cũng phải tốn nhiều thời gian để đợi báo cáo từ các phòng ban và bộ phận quản lý tòa nhà.

Vì vậy phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được phát triển để giải quyết triệt để nhược điểm này, phần mềm với ưu thế quản lý toàn diện, tự động cao giúp ban quản lý tinh gọn bộ máy nhân sự nhưng vẫn đảm bảo nâng cao hiệu suất công việc tốt nhất. Toàn bộ kết quả đều được lưu trên hệ thống và có thể kiểm tra hoạt động của các phòng ban một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Sự trợ giúp của phần mềm sẽ giúp người quản lý nắm bắt tình hình quản lý vận hành dù ở mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại để lên phần mềm là có thể theo dõi được các báo cáo khác nhau từ các phòng ban.

Phần mềm sẽ lưu trữ lại toàn bộ hoạt động và kết quả quản lý vận hành trên hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ, giúp người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động quản lý vận hành tòa nhà ngay trên hệ thống mà không cần đợi báo cáo từ các phòng ban.