DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Phần mềm Quản lý thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ tích điểm

Chia sẻ thông qua:

Giải pháp phần mềm quản lý thẻ thành viên, thẻ tích điểm của DIP Vietnam là một trong những giải pháp quản lý khách hàng thân thiết hiệu quả nhất dành cho các Doanh nghiệp, các Đơn vị điều hành chương trình khách hàng thân thiết.

Thẻ thành viên, thẻ tích điểm trên phần mềm quản lý khách hàng CRM Plus kết hợp khả năng tương tác cao với khách hàng, theo dõi các giao dịch, hệ thống quản lý điểm thưởng, chiến dịch marketing, theo dõi phản hồi của khách hàng từ việc tiếp thị qua các chiến dịch như email, tin nhắn SMS cũng như dịch vụ khách hàng - tất cả vào trong cùng một gói dịch vụ - dễ áp dụng, triển khai và phù hợp với từng doanh nghiệp.
 
Phần mềm Quản lý thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ tích điểm

Quản lý thẻ thành viên, tích điểm

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm của CRM Plus giúp gia tăng doanh thu từ nhóm khách hàng có sẵn

Thông qua hệ thống Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm của CRM Plus doanh nghiệp bạn có thể đưa ra chiến lược tác động một cách có hệ thống đến thói quen tiêu dùng của khách hàng (số lần ghé thăm, số tiền chi tiêu, khoảng cách của mỗi lần ghé thăm…). Nhờ đó, nâng cao giá trị của nhóm khách hàng có sẵn và gia tăng lợi nhuận đến mức tối đa.

Phần mềm quản lý thẻ tích điểm CRM Plus còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing và khuyến mãi nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, thậm chí là cao hơn các phương pháp marketing truyền thống.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm CRM Plus giúp doanh nghiệp bạn đưa ra các chiến lược marketing có định hướng, có nghĩa là nhận được tỉ lệ phản hồi cao hơn thông qua mức chi phí thấp hơn. Với đặc điểm tặng thưởng theo nhóm khách hàng, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí không cần thiết cho những đối tượng khách hàng ít đem lại lợi nhuận và chăm sóc những khách hàng có giá trị hơn.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm giúp cách doanh nghiệp bạn tăng cường việc giữ chân và duy trì khách hàng

Phần mềm thẻ thành viên, thẻ tích điểm CRM Plus giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng bằng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp bạn với khách hàng. Ngoài ra, Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm của DIP Vietnam còn giúp doanh nghiệp bạn giữ chân khách hàng lâu hơn bằng cách: tặng thưởng cho khách hàng, khuyến khích khách hàng tiếp tục mua hàng/sử dụng dịch vụ thông qua cơ chế tặng thưởng hợp lý và hiệu quả. Ngoài ra việc mở rộng khách hàng cũng được dễ dàng bằng phương pháp giới thiệu thông qua cơ chế cho mượn thẻ và doanh số của người mượn thẻ được tích điểm cho chủ thẻ.

Với việc ứng dụng Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm CRM Plus, doanh nghiệp có thể cải thiện khả năng phục vụ khách hàng, dễ dàng nắm bắt được ý thích và thói quen mua sắm của khách hàng.

Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm CRM Plus không chỉ giúp doanh nghiệp bạn theo dõi từng giao dịch với khách hàng mà còn cung cấp một cái nhìn toàn diện về khách hàng tại thời điểm diễn ra giao dịch, cho phép mang lại dịch vụ mang tính cá nhân hoá cao.

Công cụ báo cáo, phân tích trực quan các số liệu bằng biểu đồ giúp nhà quản lý hoạch định chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng, hiệu quả.

Theo dõi và hình dung các kênh bán hàng; phân tích xu hướng bán hàng và marketing, xem xét một cách linh hoạt những hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management- CRM) then chốt nhờ vào những công cụ báo cáo và hiển thị mạnh mẽ của Giải pháp thẻ thành viên, thẻ tích điểm CRM Plus.
 
Phần mềm Quản lý thẻ thành viên, thẻ VIP, thẻ tích điểm

Bảng giá thẻ từ, thẻ mã vạch áp dụng chương trình quản lý thẻ thành viên, thẻ VIP, tích điểm CRM Plus: 
 
Sản phẩm thẻ từ tích điểm, thẻ thành viên Số lượng Đơn giá
(VNĐ)
Ghi chú
THẺ TỪ MEMBER, THẺ VIP:
  • Chất liệu PVC
  • Dập nổi
  • Dải từ
  • Kích thước: 86 x 54 x 0.76mm (tiêu chuẩn ISO)
      >10.000 call Hỗ trợ in trực tiếp trên phần mềm quản lý. In theo mẫu thiết kế của quý khách.
        >5000 call
         1000 call
 

=> Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)