DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Chúng tôi đã triển khai hệ thống và áp dụng thực tế hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của DIP Vietnam cho đến nay đã được hơn 4 năm rồi. Từ khi áp dụng hệ thống tới nay mọi hoạt động giữa các bộ phận của công ty giữa trụ sở chính ở Quảng Ninh với các chi nhánh ở Hà Nội, Phú Quốc, TP. Hồ Chí Minh phối hợp với nhau trên hệ thống phần mềm nhanh chóng, tiện lợi không cần phải đi lại và chờ đợi như trước tiết kiệm thời gian của chúng tôi rất nhiều. BLĐ BIM Group chúng tôi đánh giá rất cao hệ thống bởi lẽ hệ thống thống kê báo cáo hơn 100 mẫu báo cáo giúp họ có thể kiểm soát tình hình hoạt động của công ty mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời việc kiểm soát chất lượng nhân sự tại từng bộ máy khá dễ dàng, BLĐ có thể ngồi bất cứ đâu để kiểm tra chất lượng hoạt động của từng đội nhóm kinh doanh tại từng cơ sở,... Thật sự phần mềm rất hữu ích, tôi chỉ là người trực tiếp phụ trách quản lý và vận hành hệ thống thôi nhưng đã được BLĐ đánh giá rất cao sau thời gian qua. Cảm ơn đội triển khai DIP Vietnam rất nhiệt tình đi lại từ Hà Nội xuống Quảng Ninh nhiều lần để cho ra đời hệ thống quản trị tối ưu như ngày hôm nay. Trân trọng được hợp tác!

Mrs. Kim Thoa - Project Manager - Tập Đoàn Bất Động Sản BIM Group

Chúng tôi vui mừng vì được hợp tác với DIP trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp. hướng tới áp dụng công nghệ trong quản lý và vận hành doanh nghiệp toàn cầu. Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp của DIP đáp ứng đầy đủ tính năng mà Tập đoàn May 10 mong đợi. Cảm ơn và chúc DIP ngày càng phát triển hơn nữa.

Mrs. Linh - Project Manager - Tổng Cty May 10

Cám ơn công ty DIP, cám ơn đội ngũ triển khai trẻ, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, khả năng tư vấn tốt của công ty DIP, đã đồng hành cùng công ty Nam Long chúng tôi trong suốt quá trình triển khai và đưa ứng dụng Landsoft vào hoạt động trong hơn 2 năm qua. Nhờ việc áp dụng phần mềm quản lý BĐS Landsoft, chúng tôi đã hoàn toàn làm chủ và chuẩn hóa tất cả các quy trình bán hàng của công ty NamLong từ đặt chỗ, mua bán đến bàn giao sãn phẩm cho khách hàng. Việc ứng dụng phần mềm Landsoft theo 1 quy trình khép kín giúp cho công tác quản trị dựa hoàn toàn trên số liệu thực, các báo cáo với số liệu đồng nhất, đáng tin cậy, điều đó đã mang lại lợi ích to lớn cho các cấp quản lý có được thông tin cập nhật, chính xác và dễ dàng.

Mr Tuấn - Giám Đốc CNTT - Tập Đoàn Nam Long

“Nhờ triển khai phần mềm BMS.NET của DIP mà Khải Đông đã hoàn toàn chuẩn hóa được quy trình từ các bộ phận mua bán hàng, kho, báo cáo thống kê và theo dõi công nợ. Việc lưu trữ dữ liệu trên server cũng là một giải pháp tối ưu và hiệu quả mà DIP mang lại trong công tác quản trị dữ liệu của chúng tôi. Giờ đây, tôi không còn những lo ngại thất thoát hay mất đi thông tin tài liệu bán hàng nữa. Và một điều làm tôi luôn tin tưởng về lựa chọn của mình đó là chất lượng dịch vụ sau bán hàng của DIP – các bạn rất chu đáo, thân thiện, nhanh chóng và hiệu quả”

Chị Phương - GĐKD Cty SX Khải Đông

“Landsoft Control quản lý rất chi tiết các loại phí trong tòa nhà. Việc tổng hợp các báo cáo công nợ rất linh hoạt trích xuất tưc thời giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nên ban quản lý có nhiều cơ hội hơn để tiếp nhận và phục vụ các yêu cầu của cư dân. Landsoft Control là cơ sở giúp ADEN SERVICES nâng cao chất lượng dịch vụ và năng lực để tham gia đấu thầu thêm nhiều dự án quản lý chung cư khác. Cảm ơn DIP Vietnam đã xây dựng cho ADEN một tiền đề phát triển khi xâm nhập thị trường Việt Nam”

Chị Nga - Kế toán ADEN SERVICES

Vấn đề mà chúng tôi quan tâm nhất trước khi hợp tác cùng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Vietnam đó chính là tính thực tế của hệ thống phần mềm, kinh nghiệm xây dựng hệ thống chuyên biệt bên bất động sản tại Việt Nam, có khả năng tư vấn cho công ty chúng tôi giải pháp và nghiệp vụ kinh doanh bất động sản, có khả năng mở rộng và phát triển hệ thống theo yêu cầu của BLĐ MIK Group chúng tôi,... Sau một thời gian tìm hiểu phải công nhận rằng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Vietnam là điểm dừng của sự lựa chọn của BLĐ MIK Group, đến nay chúng tôi đã hợp tác với DIP Vietnam hơn 3 hệ thống mới nữa rồi. Cảm ơn anh em trong đội triển khai của DIP Vietnam nhé. Trân trọng hợp tác!

Chị Liên - Khối Hỗ Trợ Vận Hành - Tập Đoàn Bất Động Sản MIK Group Việt Nam

Thật không ngờ rằng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Vietnam phát triển lại có khả năng ứng dụng cao đên như vậy. Hiện giờ đội thủ tục, đội kế toán, đội công nợ, đội chăm sóc khách hàng, đội kinh doanh và cấp quản lý như chúng tôi đều ứng dụng hệ thống phần mềm rất hiệu quả. Tại các buổi họp chúng tôi chỉ cần dùng module báo cáo thống kê để trình chiếu báo cáo phân tích tình hình. Khách hàng đến giao dịch chỉ mất 1-2 phút có thể xong giao dịch của mình với những thỏa thuận đặt cọc, hay hợp đồng mua bán,... in trực tiếp từ phần mềm ra tiện lắm! ABSC chúng tôi mong DIP Vietnam bám sát hỗ trợ và phát triển nâng cấp hệ thống ngày một nhiều chức năng nghiệp vụ hơn nữa để chúng tôi có cơ hội áp dụng. Trân trọng và hợp tác!

Anh Dũng - GĐKD - CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO AN BÌNH


Gửi ý kiến