DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Vinareal đột phá kinh doanh với trợ thủ đắc lực Landsoft

05/05/2017 04:57:27 C

Chia sẻ thông qua:

Giải pháp phần mềm quản lý bất động sản Landsoft được ký kết triển khai thành công giữa Công ty Thương mại & Đầu tư Vinareal ( Vinareal ) và DIP Vietnam vào tháng 3/2017. Phần mềm hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu trong quản lý Bất động sản, hỗ trợ Vinareal đột phá trong kinh doanh.

 

can-bo-san-giao-dich-cat-loi-truc-thuoc-vinareal.jpg
Nhân viên sàn giao dịch Cát Lợi (trực thuộc Vinareal)

Vinareal hoạt động trong lĩnh vực bất động sản chuyên bán và cho thuê các dự án cao cấp trên khắp cả nước. Với tầm nhìn chiến lược cũng như nắm bắt mọi xu hướng thị trường, Vinareal đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ thông tin vào mô hình kinh doanh của mình.


Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Ngay sao khi khảo sát tình hình thực tế và nắm bắt nhu cầu, đặc thù, phòng kỹ thuật và triển khai phần mềm quản lý sàn giao dịch và kinh doanh bất động sản của Landsoft Việt Nam đã thiết lập hệ thống với tính năng chuyên biệt dành riêng cho Vinareal. Từ đó giúp doanh nghiệp khắc phục mọi khó khăn, đồng thời đưa ra các giải pháp quản lý toàn diện quá trình hoạt động kinh doanh và vận hành của sàn giao dịch.

Lansoft chia ra 14 module chính bao gồm : phân hệ hệ thống; phân hệ sản phẩm; phân hệ CRM; phân hệ quản lý hợp đồng, phân hệ sổ quỹ; phân hệ Marketing, phân hệ lịch làm việc; phân hệ tài liệu, phân hệ thống kê; phân hệ trợ giúp. Các moulde với tính năng quản lý chuyên nghiệp giúp vận hành kinh doanh tối ưu, rút ngắn thời gian hoạt động, tương tác giữa các phòng ban, giúp chốt sale nhanh, quản lý thông tin khách hàng chi tiết, chiết khấu, hoa hồng minh bạch rõ ràng. Từ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng thu nhập.

Giao diện Lansoft
Giao diện Lansoft

Hệ thống giúp quản lý và nhắc báo công nợ khách hàng một cách thông minh theo đợt thanh toán của Hợp đồng của từng khách hàng. Người dùng có thể gửi thông báo nhắc nợ bằng SMS hoặc Email ngay trên hệ thống hoặc gia hạn công nợ khách hàng qua cơ chế nghiêm ngặt của hệ thống phần mềm quản lý bất động sản. Ngoài ra, tính năng đồng bộ website với hệ thống phần mềm Lansoft giúp quản lý khách hàng, sản phẩm, phiếu đặt chỗ… ưu việt và thuận tiện nhất cho nhân viên.

Việc triển khai phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản và quản lý sàn giao dịch kinh doanh khẳng đinh định hướng đúng đắn, tầm nhìn chiến lược của Vinareal. Đó là chiến lược, tầm nhìn trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, đầu tư xây dựng và phát triển các dự án mang tầm quốc gia. Bên cạnh đó, Vinareal cũng nổ lực hết mình để mang đến những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất, góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Phần mềm quản lý bất động sản với nhiều tính năng nổi trội, cùng giao diện thân thiện giúp mở ra một chiến lược phát triển mới cho Vinareal. Sự hợp tác lần này chính là chìa khóa vạn năng giúp doanh nghiệp này tiến tới hoàn thành mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia, đầu tư và phân phối các dự án thuộc nhiều quốc gia.

Khánh Vân

----------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)