DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Ứng dụng OneDrive Universal trên bản cập nhật Windows 10 Redstone bị tiết lộ

11/05/2016 10:53:15 S

Chia sẻ thông qua:

Trong thời gian gần đây, Microsoft đang rất tích cực đưa các ứng dụng cốt lỗi của mình lên trên phiên bản Universal để tối ưu cho mọi thiết bị trong hệ sinh thái Windows 10 đang được phát triển và nhân rộng.

Và mới đây, cộng đồng người dùng Windows vừa nhận được một thông tin rò rỉ mới nhất về ứng dụng Universal mà Microsoft đang phát triển, cũng như chắc chắn sẽ góp mặt trong Windows 10 Anniversary Update sắp tới, đó là ứng dụng OneDrive Universal. Bên cạnh đó, bạn có thể cài đặt và dùng thử ứng dụng trên bằng hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn cài đặt và dùng thử ứng dụng OneDrive Universal trên Windows 10

Tải về gói dữ liệu đã được leak của OneDrive Universal về, sau đó bạn tiến hành giải nén gói tin.

Sau khi đã giải nén xong, bạn hãy truy cập vào Settings -> Update & Security -> For developers sau đó gạt sang ON ở tùy chọn Developer mode.

Tiếp theo bạn hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và gõ vào ô từ khóa “PowerShell”. Sau đó nhấp phải chuột vào kết quả và chọn lệnh "Run as administrator" để khởi chạy PowerShell ở chế độ quản trị hệ thống.

Cửa sổ PowerShell xuất hiện, bạn đợi vài giây để ứng dụng được tải xuống hoàn thành. Bây giờ bạn hãy nhập vào câu lệnh theo cú pháp sau, trong đó thì [đường_dẫn_tập_tin_Onedrive] sẽ là đường dẫn của tập tin OneDrive Universal mà bạn đã giải nén ở phía trên.

Add-AppxPackage [đường_dẫn_tập_tin_Onedrive]

Nếu theo nội dung phía trên thì câu lệnh chính xác sẽ như sau:

Add-AppxPackage C:\Users\xboxl\Download\onedrive-uwp.appxbundle

Sau đó nhấn phím ENTER và đợi cho ứng dụng được cài đặt vào Windows. Qua trình cài đặt đã hoàn thành cùng xem qua vài hình ảnh mới nhất của OneDrive Universal sau khi cài đặt.

 

Hi vọng chúng ta sẽ sớm được sử dụng các ứng dụng Universal ở Windows 10 Anniversary Update sắp phát hành tới.
Nguồn: GENK