DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN LANDSFOT CHO NAM LONG

07/11/2016 05:17:16 C

Chia sẻ thông qua:

Hơn 2 năm kể từ khi Nam Long ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản vào trong hoạt động kinh doanh, giải  pháp  Landsoft do DIP Vietnam phát triển đã chứng minh được giá trị lớn khi vừa là công cuộc vừa là giải pháp giúp tháo gỡ những khó khăn trong quản lý và tạo ra một quy trình thông minh khép kín.

Từ đáp ứng nhu cầu cơ bản…

Công ty CP đầu tư Nam Long được biết đến là “một ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản với hơn 23 năm hoạt động, 11 công ty con và  3 lĩnh vực hoạt động chính: Phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở, khu thương mại. Với quy mô ngày càng gia tăng bài toán quản lý quy trình hoạt động trong kinh doanh bất động sản được đặt ra. Nam Long đã lựa chọn triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Việt Nam nhằm hiện đại hóa chuỗi phân phối cũng như nâng cao tính minh bạch, tiện dụng cho hoạt động phân phối sản phẩm cho các dự án của mình

Ông Nguyễn Thanh Quang – Phó Giám đốc kinh doanh Nam Long cho biết, mới đầu khi Landsoft thay thế excel thì có vẻ không được linh hoạt cho lắm vì thói quen sử dụng excel từ trước, tuy nhiên khi áp dụng thì thời gian được tiết kiệm rất nhiều, các quy trình hoạt động xuyên suốt từ đầu tới cuối, không bị rời rạc, cục bộ từ phòng kinh doanh, thủ  tục, kế toán, marketing.
Landsoft được biết đến là phần mềm quản lý kinh doanh dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối bất động sản. Mọi nghiệp vụ từ quản lý chuỗi dự án, kho sản phẩm, biểu mẫu, các lịch thanh toán, giữ chỗ, đặt cọc, làm hợp đồng mua bán, quản lý thu, chi theo tiến độ thanh toán đến hoạt động quản lý nhân viên, hoa hồng nhân viên… đều được thực hiện trên một phần mềm duy nhất. Hệ thống báo cáo được tổng hợp, bóc tách chi tiết linh hoạt theo từng chu kì, thời điểm một cách chính xác giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi được toàn bộ hoạt động kinh doanh, phân phối dự án trên phần mềm.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Đến việc xây dựng một hệ thống tương tác thông minh và linh hoạt.

Tính tương tác thông minh và linh hoạt của hệ thống Landsoft được khẳng định khi một loạt các tính năng cập nhật dữ liệu, thống kê, cảnh báo và nhắc báo được nâng cấp. Các cấp quản lý hoàn toàn có thể phê duyệt tự động trên smart phone khi toàn bộ các lệnh phê duyệt được gửi mail tự động. Người sử dụng chỉ cần duyệt lệnh là thông tin đã có thể cập nhật kịp thời cho các thành viên. Bên cạnh đó hệ thống phần mềm tạo ra các cổng dữ liệu cập nhật thông tin sản phẩm và một số nghiệp vụ cơ bản lên website giúp cho việc tương tác được linh động mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật của thông tin.
Trong thời gian tới DIP Vietnam sẽ phát triển ứng dụng di động đồng bộ với hệ thống Landsoft cho tất cả khách hàng của DIP Vietnam trong đó có Nam Long sẽ được ứng dụng tiện ích thông minh này. Tính linh hoạt của Landsoft sẽ được tối ưu một cách tiện dụng và thông minh nhất, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng và giải quyết được mọi vướng mắc về tính tương tác của khách hàng.
- Thanh Ngoan - 

 

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)