DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Trải nghiệm chơi Pokémon GO trên PC - Một trải nghiệm thú vị

25/07/2016 05:45:33 C

Chia sẻ thông qua:

Pokémon GO là hiện giờ đang là game di động thực tế có sức thu hút lớn được tăng cường và phát triển bởi Niantic dành cho các thiết bị chạy trên nền tảng iOS và Android. Hiện tại, trò chơi này chỉ có sẵn ở một số quốc gia hạn chế, tuy nhiên với Nox App Player, bạn có thể chơi tựa game này ở bất cứ địa điểm nào, bất kỳ quốc gia nào trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.
 
Tất nhiên, đội ngũ phát triển ứng dụng này cũng khuyến cáo người chơi rằng chỉ sử dụng Nox App Player để trải nghiệm Pokémon GO khi game này chưa được cung cấp chính thức tại quốc gia sở tại. Đồng thời đây cũng là một món quà dành cho những ai thích chơi game nhưng lại không muốn ảnh hưởng bởi thời tiết ngoài trời như mưa hay nắng. Thế nhưng, cái hay của phần mềm ứng dụng Pokémon GO đó là các trainer phải thực sự bước ra thế giới bên ngoài, giao lưu và vận động sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.
 
DƯỚI ĐÂY LÀ CÁCH CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG POKÉMON GO TRÊN PC
Bước 1: Bạn tải về và cài đặt Nox App Player: Pokémon GO for PC theo đường dẫn http://en.bignox.com/pokemongo/

Bước 2: Khởi động phần mềm Nox App Player: Pokémon GO for PC, chờ đợi vài giây và một khung cửa sổ bật lên ấn start và giao diện chính của chương trình xuất hiện. (chú ý phần khởi động ban đầu có thể rất lâu).
 
Bước 3: Chọn Pokémon GO, bạn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc tài khoản trainer và bắt đầu chơi ứng dụng.

 
MỘT SỐ LƯU Ý NHỎ

1. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google tuy nhiên bạn cần phải khởi động lại ứng dụng để bắt đầu chơi một cách mượt mà sau khi Nox App đã fake được địa chỉ IP, nếu không nên sử dụng tài khoản Trainer.
 
2. Có thể di chuyển nhân vật bằng các phím WSAD tuy nhiên tính năng này cần phải có thời gian để nhận sau khi GPS, bản đồ đã đồng bộ.
 
3. Pokémon mới chỉ xuất hiện tại Úc, New Zealand và Mỹ, nếu bạn cứ cố gắng chuyển sang bản đồ Việt Nam sẽ rất ít hoặc không có Pokémon nào.
 
4. Bạn có thể di chuyển tới bất cứ địa điểm nào bằng cách ấn Ctrl + 3 để xuất hiện bản đồ, lựa chọn địa điểm cần đến, chỉ xuống phần vạch trắng sẽ xuất hiện chữ Ok và click.

5. Vì là PC nên tính năng AR - tăng cường thực tế sẽ không khả dụng, với laptop thì khung ảnh hiển ra sẽ là người đứng trước màn hình nhờ webcam, bởi vậy bạn nên tắt tính năng này.