DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Tập đoàn Đại Phúc triển khai Landsoft mang đến sản phẩm và dịch vụ BĐS tốt nhất

28/05/2018 12:05:02 C

Chia sẻ thông qua:

Tập đoàn Đại Phúc, doanh nghiệp bất động sản với thâm niên hơn 23 năm hình thành và phát triển đã ký kết hợp đồng triển khai và ứng dụng phần mềm bất động sản Landsoft, tiếp nối sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng xanh, văn minh, tri thức và thịnh vượng. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất đến khách hàng.”

Tìm hiểu về Tập đoàn Đại Phúc (DAI PHUC GROUP)

Là đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng từ năm 1995, Tập đoàn Đại Phúc (tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng và kinh doanh Nhà Đại Phúc) đã có hơn 23 năm phát triển bền vững. Tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Đại Phúc là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển bất động sản tại TP Hồ Chí Minh với quỹ đất sạch lên đến 400 ha. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thị trường và khách hàng, Tập đoàn Đại Phúc đã ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển dự án bất động sản, nhắc đến Tập đoàn Đại Phúc là nhắc đến UY TÍN & CHẤT LƯỢNG với 4 công ty thành viên: Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Vạn Phúc, Công ty cổ phần đầu tư và đầu tư địa ốc Đại Nhân, Công ty cổ phần thương mại xây dựng và KD nhà Dương Hồng, Công ty CP đầu tư KD Địa ốc và DVTM du lịch Tân Hải. Một số dự án nổi bật phải kể đến như: KĐT Vạn Phúc, Khu dân cư Dương Hồng, KDC Đại Phúc, KDC Bình Hòa,… . Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn Đại Phúc đã, đang và sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
 

Tập đoàn Đại Phúc

Bài toán tìm kiếm giải pháp cho nhà quản lý?

Bài toán đặt ra cho ban điều hành chính là làm thế nào để quản lý được quá trình phân phối, quản lý thu chi theo tiến độ đối với mỗi dự án, giải quyết được những vướng mắc thường gặp phải như: cơ chế quản lý, thời gian, chi phí, nguồn nhân lực. Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đại Phúc luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp phần mềm có thể giải quyết được bài toán đặt ra, đáp ứng được nhu cầu cao trong quản trị điều hành, bảo mật và kết nối đồng bộ hóa thông tin nhằm giảm thiểu chi phí, tăng cường mức độ tự động hóa của quy trình quản lý một cách chuyên nghiệp. Tập đoàn Đại Phúc đã có bước thay đổi đột phá khi quyết định triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft do Công ty DIP Vietnam phát triển cho toàn bộ hệ thống phân phối các dự án và siêu dự án của tập đoàn.

Giải quyết bài toán quản lý

Là giải pháp do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam phát triển, với kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai cho các đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước: Hòa Phát, FLC Group, MIK Group, Bim Group, Mapletree, TNR, Nam Long,… Landsoft là một lời giải đáp hoàn hảo được đưa ra để giúp Tập đoàn Đại Phúc có được một hệ thống quản lí chuyên nghiệp và khoa học nhất, tối ưu theo các nghiệp vụ đặc thù của lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Hệ thống cho phép quản lý, theo dõi chỉ tiêu, doanh số, tình trạng sản phẩm tất cả các sàn phân phối bất động sản, giúp Đại Phúc quản lý được khách hàng của nhà phân phối. Từ đó phát hiện khách hàng của các sàn có bị trùng lặp hay không.Tất cả mọi nghiệp vụ từ quản lý giữ chỗ, đặt cọc, làm hợp đồng mua bán, quản lý thu, chi theo tiến độ thanh toán đến hoạt động quản lý nhân viên, hoa hồng nhân viên đều được thực hiện trên một hệ thống duy nhất. Hệ thống báo cáo thống kê được tổng hợp, bóc tách chi tiết linh hoạt theo từng thời kì, thời điểm một cách chính xác giúp nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi được toàn bộ hoạt động kinh doanh, phân phối dự án trên phần mềm. Hệ thống Web Portal được đồng bộ với hệ thống phần mềm, các hoạt động giữ chỗ, đặt cọc, ký kết hợp đồng mua bán và quá trình ban quản lý xét duyệt thông tin có thể thực hiện dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị giúp đơn giản hóa quá trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả quản lý của Tập đoàn Đại Phúc.

Hệ thống Landsoft được đồng bộ với Website bán hàng các dự án, dễ dàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng tự động cập nhật lên phần mềm, khách hàng sẽ được quản lý và chăm sóc. Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft giúp Tập đoàn Đại Phúc xây dựng không gian sống lý tưởng với dịch vụ và chất lượng tốt nhất với quy trình chăm sóc khách hàng hậu mãi, quản lý các khiếu nại của khách hàng, cư dân gửi đến Chủ đầu tư, hỗ trợ gửi email trả lời khiếu nại theo một số form gợi ý.

Việc sử dụng giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Landsoft hứa hẹn sẽ giúp Tập đoàn Đại Phúc nâng cao khả năng quản lý, đáp ứng được nhu cầu về tính minh bạch, chính xác cao trong lĩnh vực quản lý kinh doanh bất động sản của mình.

---------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)