DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Vietnam triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho sàn Đất Xanh Miền Bắc

20/02/2016 09:20:04 C

Chia sẻ thông qua:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị thành viên của tổng công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa Ốc Đất Xanh – một trong những thương hiệu đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tin tức liên quan

Tập đoàn Hà Đô ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho toàn hệ thống

DIP Vietnam tự hào cung cấp giải pháp quản lý bất động sản toàn diện Landsoft cho BecamexTDC Bình Dương

BECAMEX TOKYU tạo dựng niềm tin về văn hóa thương hiệu với phần mềm bất động sản Landsoft

Chủ đầu tư HBI áp dụng Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

Triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho Tập đoàn Nam Cường

Hợp tác giữa DIP Vietnam và BIM Group – Giải pháp tái cấu trúc hoạt động doanh nghiệp bất động sản


Với sứ mệnh luôn mang lại sản phẩm có giá trị và chất lượng tốt nhất cho khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Là đơn vị phân phối bất động sản uy tín cho các dự án lơn như: Golden land, Time City Parkhill, Green Bay Hạ Long, Royal City, Home City,... Đất Xanh Miền Bắc mang đến sự hài lòng cho cả phía chủ đầu tư và về phía khách hàng mua nhà.

Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền căn hộ Park Hill


Để có thể mang lại giá trị lớn nhất và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Bắc cần phải duy trì một đội ngũ nhân viên đông đảo với một quy trình làm việc phức tạp thì mới có thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Đơn vị cũng liên tục gặp rắc rối và nhầm lẫn khi tính doanh số cho nhân viên và thống kê hoa hồng cho chủ đầu tư. Đây có lẽ là những khó khăn lớn mà các sàn bất động sản có quy mô lớn thường gặp phải. Trước tình hình đó ban lãnh đạo công ty đã mạnh dạn hợp tác cùng DIP Vietnam để triển khai phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm nâng cao chất lượng quản lý đồng thời giúp tối ưu hóa quá trình kinh doanh.
Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là một giải pháp phần mềm với một quy trình quản lý khép kín chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý các sàn giao dịch, trung tâm kinh doanh địa ốc, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán tới chuyển nhượng thanh lý hợp đồng. Toàn bộ dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ lên website chính thức của công ty giúp nhân viên kinh doanh có thể cập nhật tình trạng mua bán của từng bất động sản mọi lúc mọi nơi
Module Marketing  trên phần mềm được tích hợp sâu vào hệ thống với khả năng lọc, phân nhóm khách hàng, gửi email và Marketing ngay trên phần mềm. Là công cụ tuyệt vời giúp Sale chăm sóc khách hàng và thông báo nhắc nợ một cách đơn giản, dễ dàng.


Là một sàn giao dịch quy mô lớn, Đất Xanh Miền Bắc đã được Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam nghiên cứu và xây dựng, bổ sung thêm tính năng đối chiếu bán hàng, mua hàng ngay trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft. Theo đó dữ liệu về trạng thái mua bán sản phẩm của Đất Xanh Miền Bắc sẽ được tập hợp, thống kê đưa ra hoa hồng mà phía chủ đầu tư phải trả. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ tính lương cho nhân viên theo doanh số bán hàng của từng nhân viên kinh doanh, giúp giảm đáng kể thời gian tính toán doanh số để trả lương cho nhân viên so với trước đây.
Chức năng đối chiếu hàng bánTính năng đối chiếu hàng bán trên phần mềm

Phần mềm hỗ trợ tính bảng lương chi tiết cho từng nhân viên
 
Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Vietnam xây dựng cho Đất Xanh Miền Bắc đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của một sàn phân phối bất động sản. Việc triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft đánh dấu một bước đột phá trong quy trình quản lý, tạo đà phát triển hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu của Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. 
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
----------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9) 


Các tin khác: