DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Phương án thắt chặt quản lý vận hành và nâng cấp chất lượng dịch vụ cho bất động sản Xuân Mai qua App

27/08/2021 02:58:45 C

Chia sẻ thông qua:

Để nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cũng như mang lại môi trường sống an toàn, ưu việt cho cư dân tại các tòa nhà mình quản lý, công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Xuân Mai (Xuân Mai Corp) vừa qua đã hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm xây dựng App Vime quản lý riêng biệt cho doanh nghiệp.
 

Đọc thêm:

Giải quyết thách thức trong công tác quản lý vận hành tòa nhà cho HanCorp bằng phần mềm

Phương án nâng cấp dịch vụ quản lý Coworking cho tòa nhà Hồ Gươm Plaza

Giải pháp số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa tháp Thiên Niên Kỷ trên nền tảng công nghệ

 

Đây cũng là giải pháp quản lý tòa nhà chuyên biệt và hiệu quả trên nền tảng di động cho các chuỗi tòa nhà của Xuân Mai Corp, giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cho cư dân tại các tòa nhà.

Xuân Mai Corp và hành trình thành công sau khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh bất động sản Xuân Mai là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực phát triển và quản lý các dự án bất động sản. Trong suốt hơn 30 năm hoạt động, Xuân Mai Corp đã mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản chất lượng và được quản lý dưới quy trình chuyên nghiệp nhất.

Đồng hành với sự phát triển của Xuân Mai Corp trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà, DIP Việt Nam cũng cùng Xuân Mai Corp không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ quản lý vận hành trong suốt hơn 5 năm thông qua ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tại 11 dự án tòa nhà lớn của doanh nghiệp.

Trong thời gian ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào số hóa bộ máy quản lý vận hành tòa nhà của mình, phần mềm đã giúp Xuân Mai Corp xây dựng được quy trình quản lý chuỗi tòa nhà chuyên nghiệp và thống nhất. Nhất là khi doanh nghiệp đồng thời chịu trách nhiệm quản lý vận hành cùng lúc nhiều tòa nhà có quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành khác nhau, điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng, khả năng kết nối kịp thời cùng với mức độ chính xác và chuyên nghiệp trong nghiệp vụ cao.

Chính vì vậy khi ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào số hóa quản lý chuỗi tòa nhà, Xuân Mai Corp đã xây dựng được một quy trình quản lý vận hành chuyên nghiệp với tính linh hoạt cao,nền tảng công nghệ tối ưu cũng như tích hợp được các hệ thống nghiệp vụ phức tạp của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo mang lại sự hài lòng lớn nhất cho cư dân và khách hàng.

Landsoft Control được tích hợp các Module quản lý chuỗi tòa nhà thống nhất và toàn diện, các nghiệp vụ quản lý cùng với biểu mẫu, danh sách tài liệu cũng được cập nhật nhanh chóng trên hệ thống giúp ban quản lý tối ưu chất lượng dịch vụ càng thêm chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

Ứng dụng App Vime vào quản lý là giải pháp giúp Xuân Mai Corp nâng cao tiện ích cho cư dân

Hiện nay khi công nghệ không ngừng phát triển và cải tiến, nhu cầu của cư dân tăng cao cũng khiến Xuân Mai Corp càng thêm chú ý tới vấn đề nâng cấp môi trường sống cùng chất lượng dịch vụ cho cư dân trong tòa nhà.

Việc ứng dụng App Vime tích hợp với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xem là giải pháp ưu việt giúp Xuân Mai Corp càng tối ưu hóa thời gian quản lý hiệu quả, nâng cấp những tiện ích ứng dụng trong tòa nhà cho cư dân.

Phương án thắt chặt quản lý vận hành và nâng cấp chất lượng dịch vụ cho bất động sản Xuân Mai qua App

Đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát với nhiều nguy cơ lây lan cao tại các tòa nhà chung cư lớn, cư dân càng thêm chú ý tới những vấn đề an toàn và tương tác trực tuyến, ứng dụng tiện ích trên di động nhiều hơn. Lúc này sử dụng App Vime được xem là giải pháp ưu việt nhất giúp ban quản lý vừa có thể tối ưu được thời gian làm việc, giảm thiểu sai sót khi số hóa dữ liệu lại vừa nâng cao tiện ích cho cư dân thông qua các tính năng thanh toán phí dịch vụ qua App nhanh chóng nhất.

Đây cũng là điểm nhấn nổi bật của App Vime trong việc tối ưu chất lượng dịch vụ và tiện ích cho cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà. Ứng dụng có thể thông báo phí dịch vụ hàng tháng cùng với lịch sử thanh toán phí trong quá trình sử dụng của cư dân ngay tức thì, App cũng được tích hợp với các cổng thanh toán online như VnPay, Viettel Pay giúp cư dân thanh toán phí dịch vụ trực tuyến mà không cần phải ra khỏi nhà và tiếp xúc với người khác.

Bên cạnh đó, nếu cư dân tại các tòa nhà có bất cứ yêu cầu hay khiếu nại nào cũng đều có thể trực tiếp gửi yêu cầu, báo lỗi và báo sự cố dịch vụ cũng như chất lượng tòa nhà cho ban quản lý bằng hình ảnh đính kèm trực quan ngay trên App, điều này sẽ giúp cư dân hạn chế di chuyển và tiếp xúc với ban quản lý trong mùa dịch.

Khi có App Vime, cư dân còn có thể theo dõi được tiến trình xử lý yêu cầu trên ứng dụng, trực tiếp đánh giá được chất lượng xử lý sự cố của ban quản lý cũng như đăng ký các dịch vụ tiện ích của ban quản lý ngay trên App.

Đối với ban quản lý khi ứng dụng App Vime trên di động, ban quản lý có thể kiểm soát được nội dung công việc cùng yêu cầu công việc hiệu quả, thông qua App Vime ban quản lý tòa nhà còn nắm bắt được các chỉ số điện, nước từng mặt bằng và có báo cáo tổng hợp theo thời gian, trạng thái, nhân sự để ban quản lý có thể xử lý công việc dễ dàng hơn.