DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Những tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư của người dân mà chủ đầu tư cần biết

01/11/2018 04:37:59 C

Chia sẻ thông qua:

Chủ đầu tư khi xây dựng các dự án nhà chung cư đều mong muốn bán được nhiều và nhanh chóng, để làm được điều này tất yếu các chủ đầu tư cần phải tìm hiểu những tiêu chí chọn mua căn hộ chung cư của người dân, từ đó có giải pháp điều chỉnh phù hợp nhất.

1. Căn hộ chung cư phải có không gian rộng rãi, thoáng mát

Điều đầu tiên các chủ đầu tư cần chú ý khi xây dựng chung cư là phải đảm bảo căn hộ chung cư có được không gian rộng rãi và thông thoáng, đây là tâm lý chung của hầu hết cư sân sau quãng thời gian mệt mỏi với công việc, chen chúc trên các con đường đông nghịt khói bụi đều cần trở về một không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

Chính vì vậy với hầu hết người dân chung cư đều mong muốn có được một chốn an cư với khoảng không gian thoáng mát, rộng rãi và có an ninh tốt, điều này cũng giúp cư dân có được giây phút thoải mái thư giãn cùng gia đình mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

2. Thỏa mãn được các nhu cầu tiện ích của cư dân

Các dịch vụ tiện ích đi kèm với khu chung cư cũng là yếu tố mà đông đảo cư dân quan tâm và tìm hiểu khi muốn mua nhà chung cư.

Bạn nên biết rằng việc đưa đón con đi học mỗi ngày, hoặc tìm kiếm địa điểm thư giãn để tụ họp cuối tuần cùng bạn bè, gia đình đều là yếu tố tinh thần cực kỳ cần thiết. Chính vì vậy hầu hết các tòa nhà chung cư lớn hiện nay đều cần đi kèm với các dịch vụ tiện ích từ ăn uống cho tới học tập, thư giãn…. Để nâng cao ưu thế trong mắt người mua nhà.

3. Chung cư được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Một tiêu chí đặc biệt quan trọng khác mà người dân khi tìm mua chung cư đều tìm hiểu đó là thông tin về chủ đầu tư, hầu hết mọi người sẽ yên tâm hơn khi mua nhà chung cư bởi các chủ đầu tư uy tín và có danh tiếng tốt.

Trong mắt người mua nhà thì toàn bộ giá trị mà dự án có thể mang lại nếu được thực hiện bởi một chủ đầu tư uy tín thì sẽ có tính đảm bảo hơn nhiều, chưa kể vấn đề tài chính cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều cư dân khi mua nhà, bởi không phải ai cũng có số tiền lớn để thanh toán được 1 lần, mua nhà trả góp hay được ngân hàng cho vay thường sẽ giảm thiểu bớt gánh nặng tài chính cho cư dân.

Với số tiền từ 1-1,5 tỷ, tìm mua được căn hộ trong khu vực đón đầu cơ hội phát triển đã khó, muốn đầy đủ tiện ích… còn khó hơn. Nhận thấy rõ nhu cầu thị trường, song rất ít doanh nghiệp dám hy sinh lợi nhuận để đầu tư căn hộ giá vừa tầm.

Chính vì vậy các chủ đầu tư khi muốn đầu tư các dự án chung cư đều cần tối ưu bộ máy quản lý, sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để quản lý dự án bất động sản chặt chẽ, đưa ra được định hướng phát triển tốt nhất, tạo dựng được sự khác biệt và tối ưu trong từng sản phẩm ở đúng thời điểm nhất.

Khẳng định với những căn hộ chung cư có tiện ích nội khu đầy đủ khép kín, môi trường sống tốt, mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt… sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn an cư thực sự.