DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Nha khoa OSMILE tối ưu bộ máy quản lý chuỗi phòng khám nha khoa bằng phần mềm Dental Soft của DIP

19/02/2019 05:31:55 C

Chia sẻ thông qua:

Đứng trước thời đại công nghệ 4.0 , những hệ thống nha khoa lớn cũng liên tục tìm kiếm giải pháp quản lý chuỗi phòng khám nha khoa chuyên nghiệp bằng những công cụ phần mềm hiện đại để tối ưu hoạt động kinh doanh. Đây cũng là lý do khiến nha khoa OSMILE muốn ứng dụng phần mềm quản lý hệ thống nha khoa Dental Soft để tối ưu bộ máy quản lý chuỗi phòng khám nha khoa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

1. Nhu cầu cấp thiết cần nâng cao quản lý chuỗi phòng khám nha khoa của OSMILE

Là hệ thống nha khoa còn tương đối non trẻ, bài toán đặt ra cho nha khoa OSMILE không chỉ đơn giản là nguồn vốn, xây dựng uy tín thương hiệu mà còn cần tối ưu bộ máy quản lý của hệ thống phòng khám, từ đó nâng cao công tác quản lý chuỗi phòng khám nha khoa OSMILE chuyên nghiệp nhằm xây dựng thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Nha khoa OSMILE tối ưu bộ máy quản lý chuỗi phòng khám nha khoa bằng phần mềm Dental Soft của DIP


Đặc biệt với một hệ thống nha khoa còn non trẻ như OSMILE thì càng dễ gặp trắc trở trong bài toán quản lý, đặc biệt là trong công tác quản lý nhân sự và quản lý danh sách khách hàng tiềm năng của nha khoa, trong đó nha khoa OSMILE thường khó khăn trong việc làm sao để quản lý danh sách khách hàng hiệu quả, có thể thường xuyên theo dõi khách hàng và đảm bảo tối ưu trong công tác chăm sóc khách hàng của mình.
Đây cũng là lý do nha khoa OSMILE quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi phòng khám nha khoa Dental Plus để tối ưu công tác quản lý hệ thống phòng khám nha khoa và không ngừng nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Hệ thống phần mềm Dental Plus giúp ích gì cho nha khoa OSMILE trong công tác quản lý ?

Ứng dụng phần mềm Dental Plus là giải pháp tối ưu giúp nha khoa OSMILE không chỉ quản lý tốt được công tác điều trị mà còn quản lý bệnh nhân hiệu quả, tăng cường quản lý hoạt động của phòng khám một cách chuyên nghiệp hơn hẳn.
Việc sử dụng phần mềm quản lý Dental Plus giúp nha khoa OSMILE dễ dàng lưu trữ được dữ liệu của khách hàng trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu đa người dùng, không chỉ có công dụng bảo mật dữ liệu tốt nhất mà còn đảm bảo giao diện trực quan, dễ sử dụng và đặc biệt thân thiện với người dùng.
 “Phòng khám cần gì, chúng tôi có đó” luôn là tiêu chí hàng đầu mà hệ thống phần mềm Dental Plus cung cấp tới khách hàng, trong đó phần mềm giúp nha khoa OSMILE dễ dàng quản lý hệ thống phòng khám nha khoa chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Nha khoa OSMILE tối ưu bộ máy quản lý chuỗi phòng khám nha khoa bằng phần mềm Dental Soft của DIP


Sử dụng phần mềm Dental Plus giúp nha khoa OSMILE :
+ Quản lý chi tiết toàn diện hệ thống phòng khám nha khoa, tối ưu trong công tác quản lý nhân viên bằng việc cài đặt phân quyền cho từng nhân sự, từng phòng ban, chi nhánh, từ đó giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt công việc cùng hiệu quả làm việc của từng nhân sự tại từng vị trí khác nhau chi tiết và hiệu quả nhất.
+ Quản lý toàn bộ doanh số thu – chi hàng tháng, hàng tuần và thiết lập biểu mẫu báo cáo chi tiết cụ thể, giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của hệ thống nha khoa.
+ Quản lý toàn bộ sản phẩm, dịch vụ nha khoa bao gồm danh sách sản phẩm, dịch vụ cho tới những tài liệu liên quan
+ Quản lý khách hàng đầy đủ và tối ưu, giúp bạn nắm bắt thông tin khách hàng theo từng trạng thái, phân loại và theo dõi khách hàng nhằm tìm kiếm và xác định khách hàng tiềm năng tốt nhất
+ Tăng cường công tác chăm sóc khách hàng thông qua nhân ký tương tác, giao dịch với khách hàng và quản lý lịch hẹn khách hàng
+ Quản lý chính sách và thẻ thành viên, tự động tạo mã Voucher theo từng đợt nhằm nâng cao công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.
+ Quản lý danh sách khách hàng mục tiêu từ nhu cầu của khách hàng phân theo từng Sale đang phụ trách chăm sóc, cập nhật nhật ký chăm sóc khách hàng, lịch hẹn, tài liệu hồ sơ của khách hàng. Tìm kiếm thông minh theo các nhu cầu về khách hàng
Ngoài ra sử dụng phần mềm nha khoa Dental Plus còn giúp nha khoa OSMILE quản lý công nợ, sổ quỹ cùng quản lý kho chi tiết và đầy đủ.  
Hệ thống phần mềm được thiết kế theo quy trình hoạt động riêng biệt của nha khoa OSMILE và điều chỉnh phù hợp với đặc thù của hệ thống phòng khám, bao gồm từ các bước tiếp nhận khách hàng cho tới làm dịch vụ đều được tối ưu chuyên nghiệp hóa, mang lại tính thân thiện và dễ sử dụng cho người dùng.
Đặc biệt sử dụng hệ thống phần mềm Dental Plus với tính năng mở và không giới hạn người dùng, không giới hạn chi nhánh áp dụng giúp nha khoa OSMILE dễ dàng quản lý được hoạt động kinh doanh toàn hệ thống, tạo thành thể thống nhất, giúp ban quản lý có thể quản lý và điều hành hệ thống phòng khám mọi lúc, mọi nơi,  kiểm soát được toàn bộ hoạt động kinh doanh trên toàn hệ thống.
Chính những tính năng ưu việt trên của phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Dental Plus giúp ban quản lý phòng khám nha khoa OSMILE  dễ dàng nắm bắt được các báo cáo về tình hình chăm sóc khách hàng của nhân viên, tình hình doanh thu theo kỳ báo từ đó có thể phân tích nhanh chóng được kết quả doanh số bán hàng theo thời gian.
Ngoài ra hệ thống phần mềm còn tích hợp nhiều công cụ marketing như SMS, gửi Email hàng loạt, cấp phát thẻ VIP cho khách hàng thân thiên, có cổng bệnh án điện tử cho khách hàng dễ dàng tra cứu… mang lại cho nha khoa OSMILE phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng và tận tình, từ đó để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, thu hút khách hàng hiệu quả.