DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Nghiệm thu dự án triển khai giai đoạn 2 phần mềm Landsoft tại Tập đoàn FLC

07/06/2017 10:17:33 S

Chia sẻ thông qua:

Ngày 05/06/2017, Công ty phần mềm DIP Vietnam và Tập đoàn FLC đã tiến hành nghiệm thu dự án triển khai phần mềm Quản lý bất động sản Landsoft. Sau buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các Module tính năng chuẩn cũng như tiếp nhận các hạng mục nâng cấp trong  các giai đoạn kế tiếp.

 

Việc nghiệm thu các module chuẩn là cơ sở để thực hiện các module tính năng tiếp theo. Phần mềm Landsoft được ứng dụng thành công tại các phòng ban và các công ty thành viên trên toàn tập đoàn FLC với các phân hệ chuẩn như quản trị Hệ thống, quản lý Sản phẩm, hệ thống CRM, quản lý Hợp đồng, Sổ quỹ, Marketing, Lịch làm việc, quản lý Tài liệu, Báo cáo Thống kê, Phân hệ trợ giúp.

 

giao-dien-landsoft-flc
Giao diện Landsoft

Là một đơn vị có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng, FLC yêu cầu rất cao về phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản như: quản lý chi tiết dữ liệu người dùng; quản lý chi nhánh, hệ thống công ty con; quản lý sàn liên kết, hệ thống đơn vị phân phối; phân chia sản phẩm, hợp đồng; công cụ Marketing, các báo cáo… Đáp ứng những yêu cầu trên, Giải pháp Landsoft đã được FLC lựa chọn và đưa vào ứng dụng.


Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Ghi nhận trong biên bản làm việc, lãnh đạo 2 bên đã có buổi làm việc trao đổi thẳng thắn và đi tới thống nhất. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác lâu dài hai bên cùng hướng đến, đồng thời mở ra nhiều hơn nữa những cơ hội hợp tác chiến lược giữa một công ty công nghệ đầy sức trẻ, sáng tạo và một tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản. Dự án một lần nữa khẳng định năng lực đội ngũ triển khai của DIP Vietnam và phần mềm Landsof đáp ứng được yêu cầu quản lý phức tạp của các doanh nghiệp quy mô lớn, tập đoàn có nhiều đơn vị thành viên.

 

FLC.JPG
Buổi làm việc nghiệm thu giai đoạn 2 giữa DIP Vietnam và FLC với dự án phần mềm Lansoft

FLC gồm 5 công ty thành viên là KLF, SmiC, OTP FLC Việt Nam, FLC Land, FLC Golf & Resort. Cả 5 đều được đánh giá là những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, hợp đồng, sở hữu trí tuệ phát triển dưới góc độ pháp luật, khai thác các dự án về du lịch (khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí); đầu tư và khai thác sân tập golf, các cơ sở dạy golf, các dịch vụ về golf; đầu tư và khai thác hệ thống nhà hàng ăn uống; tổ chức khai thác các tuyến, tour du lịch trong và ngoài nước; vận tải du lịch; dịch vụ hàng không; đào tạo và tư vấn du học.

DIP Vietnam là công ty công nghệ có sự đầu tư nghiên cứu chuyên sâu trong việc ứng dụng CNTT vào quản trị bất động sản. Với hơn 15 năm phát triển phần mềm quản lý bất động sản Landsoft, DIP Vietnam đã khẳng định được là một doanh nghiệp uy tín, Landsoft là một sản phẩm chất lượng được nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Cũng trong buổi làm việc, FLC và DIP Vietnam cũng thỏa thuận chỉnh sửa và nâng cấp các hạng mục, tính năng trong thời gian tới. DIP Vietnam sẽ hoàn thành tiến độ dự án và bàn giao cho khách hàng FLC GROUP theo từng Hạng mục và từng module theo kế hoạch cụ thể vào cuối tháng 7/2016.

Khánh Vân

----------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079