DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

LIÊN MINH BẤT ĐỘNG SẢN – GIẢI PHÁP KẾT NỐI TOÀN CẦU

27/07/2017 05:05:15 C

Chia sẻ thông qua:

Trong xu thế bất động sản tăng mạnh trong những năm gần đây, người môi giới và sàn giao dịch bất động sản mọc lên như nấm sau mưa – một dấu hiệu đáng mừng trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ, hiện đại nhưng không tránh khỏi những vấn đề khó khăn làm đau đầu những nhà quản lý. Vậy giải pháp nào cho doanh nghiệp? Hướng đi nào cho Chủ Đầu Tư, Sàn Phân Phối Và Người Môi Giới Bất động sản

 

Khó khăn bắt nguồn từ đâu?

 


 

Khó khăn nào cũng đều có nguyên căn. Dù nguyên nhân có là khách quan hay chủ quan thì các Chủ Đầu Tư, Sàn Phân Phối Và Người Môi Giới Bất động sản cũng nhần ngồi lại nhìn nhận.

Không cập nhật liên tục bảng hàng có lẽ là nguyên nhân đầu tiên. Đây là bài toán mà mọi nhà môi giới gặp phải khi tư vấn sản phẩm dự án. Bảng hàng được quản lý sàn hoặc Admin dự án bên chủ đầu tư cung cấp vào sáng mỗi ngày và việc theo dõi bảng hàng thông qua việc tạo các group trên Viber, Zalo, Driver…. Nhưng với các dự án hot hiện nay việc 2, 3 sàn thực hiện phân phối (hoặc nhiều hơn 3 sàn) cùng 01 quỹ căn thường xuyên xảy ra và là câu chuyện hết sức phổ biến trên thị trường bất động sản. Không cập nhật kịp thời và liên tục thông tin, chinh sách, trạng thái sản phẩm là chậm hơn đối thủ một bước. Đồng nghĩa với việc không nắm bắt được quyết định mua hàng cũng như việc chốt đơn hàng với khách hàng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân thứ hai là do Không chủ động việc Look căn. Cùng với sự chậm trễ trong việc cập nhật bảng hàng, việc chủ động look căn cho khách của người môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản thường rất thiếu chủ động. Báo căn qua các hình thức như: điện thoại, Zalo, Facebook hay Viber đều là phương pháp thủ công, lỗi thời khi phụ thuộc hoàn toàn vào người admin quản lý bảng hàng tại sàn phân phối hay Chủ đầu tư. Chậm look căn là mất đi một giao dịch lớn. Đồng thời không theo dõi được thời hạn look căn còn lại hay theo dõi tình trạng xử lý giao dịch của Back office cũng mất đi rất nhiều lợi thế cạnh tranh của Nhà môi giới. Không minh bạch trong thực hiện giao dịch.

 

Giải Pháp Liên Minh Bất Động Sản Toàn Cầu

 

Nắm bắt những khó khăn của đơn vị bất động sản và mong muốn xây dựng cộng đồng bất động sản chuyên nghiệp, hiện đại và chính xác từ Chủ đầu tư đến toàn bộ sàn phân phối và nhân viên kinh doanh. Bảng hàng theo từng dự án thay vì cập nhật thủ công hàng ngày về thông tin hay trạng thái sản phẩm thì sẽ được cập nhật liên tục 24/24 (tần suất update dữ liệu tính bằng giây). Từ đó, nhân viên kinh doanh có thể hoàn toàn chủ động chủ động book căn cho khách hàng, cập nhật thời hạn giao dịch hay tình trạng xử lý giao dịch của Khách hàng với ban quản lý để đưa ra phương án làm việc kịp thời và chinh xác.

mo-hinh-mo-phong-trong-viec-quan-ly-bang-hang-cua-logr.jpg

Mô hình mô phỏng trong việc quản lý bảng hàng của LOGR

 

Hệ thống giải pháp Liên minh BĐS toàn cầu (League of Global Real Estase) được xây dựng trên nền tảng công nghệ Webpotal hay App Mobile tiên lợi và gần gũi với người dùng. Toàn bộ khó khăn, phức tạp gặp phải giờ đây chỉ gói gọn lại trong một vài thao tác vô cùng đơn giản.