DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Landsoft và hành trình số hóa quản lý kinh doanh bất động sản của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Vật Tư

19/11/2019 09:34:23 S

Chia sẻ thông qua:

Với mục đích số hóa quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện và hiệu quả, mới đây công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh Vật Tư đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm quản lý kinh doanh toàn diện cho các dự án bất động sản của doanh nghiệp.

 

Đọc thêm :

Địa ốc Phúc Đồng và hành trình nâng cao uy tín thương hiệu với phần mềm Landsoft

 

Phương hướng phát triển mới của địa ốc PTC trong kỷ nguyên số hóa là gì ?

Hướng đi mới trong quản lý vận hành tòa nhà của công ty TNHH MTV MiniMart

 

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft trong quản lý kinh doanh được xem là bước tiến mới giúp công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh Vật Tư bứt phá mạnh mẽ hơn trên thị trường bất động sản.

1. Nhu cầu số hóa quản lý kinh doanh bất động sản cấp thiết của doanh nghiệp

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh Vật Tư là một trong những thành viên của Tổng công ty Xây Dựng số 1 thuộc quản lý của Bộ Xây Dựng được thành lập từ năm 1981 và được chuyển sang cổ phần hóa từ tháng 1/2003.

Là một doanh nghiệp chuyên đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản thuộc quản lý của nhà nước, công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh Vật Tư đã thu được nhiều thành tích nổi bật trong xây dựng và bất động sản, trở thành một trong những “đầu tàu” của ngành xây dựng tại TP.HCM cho tới hiện tại.

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh Vật Tư là doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là kĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp đã và đang phát triển hàng trăm dự án đầu tư xây dựng công trình lớn như khu đô thị mới thành phố Rạch Gía, khu đô thị mới thị xã Hà Tiên, nhà máy sản xuất cọc ván bê tong cốt thép dự ứng lực ở Long An, tổ hợp cao ốc C&T – Plaza tại An Phú, quận 2, TP HCM …. Cùng hàng loạt các dự án bất động sản lớn khác.

Kéo theo sự phát triển quy mô mạnh mẽ là sự khó khăn trong quản lý kinh doanh dự án, khiến Kinh Doanh Vật Tư cần thiết ứng dụng những nền tảng công nghệ hiện đại để tối ưu bộ máy quản lý kinh doanh, tăng cường hiệu quả quản lý dự án cũng như tăng khả năng chốt giao dịch bất động sản cho doanh nghiệp.

Đây chính là lý do chủ yếu khiến ban lãnh đạo công ty sau khi nghiên cứu và tìm hiểu đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu quản lý bộ máy hoạt động của doanh nghiệp, tăng cường quản lý dự án hiệu quả hơn.

2. Phần mềm Landsoft là bước đệm thành công quan trọng của Kinh Doanh Vật Tư

Việc công ty cổ phần xây dựng và Kinh Doanh Vật Tư sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm tăng cường hiệu quả quản lý dự án và nâng cao quản lý kinh doanh bất động sản được xem là bước đi thông minh giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và ổn định hơn ở thời điểm hiện tại.

Với các tính năng ưu việt, phần mềm Landsoft Control không chỉ giúp Kinh Doanh Vật Tư giải quyết tốt bài toán quản lý dự án hoàn hảo hơn, mà đây còn là công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh bất động sản chặt chẽ, tăng cường hiệu quả quản lý nhân sự, quản lý hệ thống các sàn giao dịch liên kết và quản lý hoa hồng minh bạch, chính xác hơn.

Bằng những ưu thế chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh bất động sản, phần mềm Landsoft đã cung cấp cho Kinh Doanh Vật Tư giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản toàn diện và ưu việt nhất, tăng cường sự liên kết giữa các phòng ban trên cùng một hệ thống tốt hơn, hỗ trợ tối đa trong quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng cũng như theo dõi tài chính chặt chẽ tại các dự án cũng như toàn doanh nghiệp.

---------------------

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)