DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Kết nối với các hệ thống khác nhanh chóng – Lợi thế giúp phần mềm Landsoft giải quyết nhiều bài toán đau đầu cho doanh nghiệp

28/12/2021 03:58:48 C

Chia sẻ thông qua:

Là giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản tối ưu được các chủ đầu tư lớn tin dùng, phần mềm Landsoft không chỉ mang lại giải pháp quản lý kinh doanh dự án toàn diện và khoa học mà hệ thống còn có khả năng kết nối và tích hợp với các hệ thống phần mềm quản lý khác, mang lại cho doanh nghiệp giải pháp quản lý thống nhất và toàn vẹn.

 

Đọc thêm:

Quản lý khách hàng bằng phần mềm – Giải pháp “cứu cánh” cho các sàn môi giới bất động sản thời 4.0

Phần mềm Landsoft Agency số hóa quản lý kinh doanh mang lại hiệu quả gì cho các sàn giao dịch?

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft tích hợp thêm tính năng quản lý mở bán, booking online

 

Phần mềm chỉ cung cấp một giải pháp “không đủ” cho nhu cầu quản lý của doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp bất động sản, chủ đầu tư hay các sàn giao dịch khi sử dụng phần mềm để số hóa bộ máy quản lý, tiêu chí đầu tiên doanh nghiệp chú ý thường là những tính năng quản lý kinh doanh dự án, quản lý bán hàng dự án bất động sản cùng với những tiện ích nhằm phục vụ cho việc bán hàng và làm thủ tục bất động sản.

Nhưng bên cạnh đó, nhu cầu số hóa của doanh nghiệp lại không chỉ dừng lại ở vấn đề cần quản lý kinh doanh, doanh nghiệp còn cần dùng tới các giải pháp phần mềm quản lý nghiệp vụ chuyên sâu như quản lý kế toán, kết nối thương mại điện tử trên website, các giải pháp Marketing chuyên sâu dành cho khách hàng...

Nhất là sau ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, xu hướng kinh doanh trên thị trường bất động sản dần thay đổi, việc kinh doanh bất động sản qua web thương mại điện tử ngày càng được chú ý nhiều hơn. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp bất động sản khi chọn dùng phần mềm quản lý kinh doanh thì hệ thống cần phải tích hợp được với web thương mại điện tử để quản lý thống nhất trên một nền tảng.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần phải tích hợp được phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản với phần mềm kế toán để bộ phận kế toán có thể thống kê được doanh số kinh doanh của từng nhân viên, tính toán hoa hồng và lương thưởng một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.

Những nhu cầu này đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ cần một giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh dự án ưu việt, mà hệ thống phần mềm đó còn có thể tích hợp và kết nối, đồng bộ được với các giải pháp khác nhằm tạo sự thuận tiện và thống nhất cho doanh nghiệp trong việc số hóa quy trình làm việc của mình.

Phần mềm Landsoft – Giải pháp quản lý ưu việt kết nối hiệu quả với các hệ thống khác

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft được xem là giải pháp phần mềm ưu việt có thể kết nối dễ dàng với các hệ thống khác, mang lại quy trình làm việc “tự động hóa” và tiện lợi tối đa cho các phòng ban, bộ phận tại công ty.

Landsoft không chỉ mang lại giải pháp quản lý kinh doanh toàn diện, đảm bảo mọi nghiệp vụ từ quản lý kinh doanh dự án, quản lý bán hàng bất động sản, quản lý khách hàng... mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp mà còn tinh gọn các quy trình nghiệp vụ mua bán, đặt cọc bất động sản cho tới các nghiệp vụ thanh lý, bàn giao, nghiệm thu... đều được vận hành theo quy trình chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, phần mềm Landsoft còn có thể đồng bộ với các hệ thống khác như phần mềm kế toán, đồng bộ với web thương mại điện tử, tích hợp Email và SMS Marketing nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Đây chính là lợi thế quan trọng để phần mềm Landsoft không chỉ liên kết dễ dàng với các hệ thống khác mà còn xử lý tốt được những dữ liệu quản lý thông qua việc kết nối này, từ đó tạo thành một hệ thống quản lý đồng nhất giúp doanh nghiệp quản lý kinh doanh thuận lợi hơn.

Có thể nói, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ những phân hệ quản lý ở mọi bộ phận, phòng ban như quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý các nghiệp vụ mua bán bất động sản... mà còn có khả năng liên kết với các giải pháp phần mềm và hệ thống khác, giúp doanh nghiệp quản lý mọi hoạt động của mình một cách tốt nhất.

Khi thị trường bất động sản đang không ngừng biến đổi, nhu cầu và xu hướng của khách hàng cũng ngày càng cao đòi hỏi các doanh nghiệp bất động sản cũng ngày càng cần thay đổi phương thức kinh doanh, nâng cao quy trình làm việc “số hóa” của doanh nghiệp càng thêm hiện đại và tiện lợi hơn.

Có thể nói, trước tình trạng thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, công nghệ phát triển không ngừng thì việc không ngừng nâng cấp và đổi mới công nghệ chính là “nước cờ sống còn” để doanh nghiệp bất động sản tạo lợi thế cạnh tranh cho mình.

Nhu cầu của doanh nghiệp gia tăng cũng đòi hỏi các nhà cung cấp giải pháp phần mềm không ngừng nâng cao và cải tiến công nghệ của mình để đáp ứng được yêu cầu. Đây chính là tiêu chí mà DIP Việt Nam luôn theo đuổi và không ngừng đổi mới, nâng cấp công nghệ cho các giải pháp phần mềm của mình có thể đáp ứng được mọi yêu cầu quản trị từ phía khách hàng.