DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

IDB VietNam JSC tìm kiếm giải pháp nâng cao quản lý tòa nhà One 18 chuyên nghiệp tại DIP

15/03/2019 05:14:47 C

Chia sẻ thông qua:

Tòa nhà One 18 là dự án bất động sản mới được bàn giao của IDB VietNam JSC và đang còn thiếu sót nhiều trong công tác quản lý vận hành, chính vì vậy để nâng cao quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, mới đây IDB VietNam JSC đã quyết định sử dụng các giải pháp công nghệ của DIP để chuyên nghiệp hóa quản lý tòa nhà hiệu quả, mang tới sự hài lòng cho cư dân và khách hàng.

Trong đó 2 dòng sản phẩm được IDB VietNam JSC tin cậy sử dụng cho tòa nhà One 18 chính là phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và cổng thông tin di động quản lý tòa nhà App Vime.

1. One 18 luôn hướng đến chất lượng quản lý  xứng tầm

Là dự án tòa nhà chung cư được IDB VietNam JSC chú trọng đầu tư nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống ổn định và thư thái. Chung cư One 18 tại Ngọc Lâm, Long Biên được xem là dự án chung cư chất lượng cao với 220 căn hộ cao cấp cùng trung tâm thương mại, sân sự kiện ngoài trời, khu BBQ, khu tắm nắng, sân tập dưỡng sinh, sân tập yoga, sân cầu lông, bóng rổ, tenis, phòng tập gym, phòng xông hơi – spa, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, cafe, 3 hầm để xe,…

Được bàn giao từ quý I/2018, IDB VietNam JSC (Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh) là đơn vị trực tiếp đầu tư và tham gia quản lý và vận hành dự án chung cư One 18. Sau hơn 1 năm đi vào quản lý và vận hành, ban quản lý chung cư The One 18 luôn hướng đến sự đổi mới, nâng cao năng lực quản lý, đồng thời tìm kiếm những giải pháp thiết thực mang đến cho cư dân chất lượng phục vụ đúng như những gì mà chủ đầu tư cam kết với người mua nhà.

Đây cũng là lý do ban quản lý tòa nhà chung cư One 18 quyết định ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại vào quản lý tòa nhà, nhằm quản lý và phục vụ cư dân tốt nhất, đảm bảo cung cấp cho cư dân trong tòa nhà dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và tối ưu.

IDB VietNam JSC tìm kiếm giải pháp nâng cao quản lý tòa nhà One 18 chuyên nghiệp tại DIP

Sau khi khảo sát thị trường và tham khảo những đơn vị quản lý hàng đầu về tình hình ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý tòa nhà, IDB Vietnam nhanh chóng lựa chọn Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control và Ứng dụng cổng thông tin quản lý cư dân Vime do DIP Vietnam xây dựng và phát triển vào công tác quản lý.

Việc sử dụng các giải pháp công nghệ của DIP vào quản lý tòa nhà One 18 cũng chính là bước tiến mạnh mẽ của IDB VietNam JSC trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín, tin cậy hơn trong mắt cư dân và khách hàng tại đây.

2. Landsoft Control – Giải pháp quản lý tòa nhà toàn diện

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft control được công ty phần mềm DIP Vietnam xây dựng và phát triển nhằm cung cấp cho ban quản lý một công cụ quản lý tòa nhà hiệu quả. Trong đó dữ liệu về khách hàng, cư dân, các số liệu về mặt bằng trong dự án được quản lý khoa học, tập trung và đồng bộ.

Sử dụng phần mềm Landsoft Control giúp ban quản lý tòa nhà One 18 dễ dàng tính toán chi phí quản lý, chi phí thuê mặt bằng, tiền điện, nước, các dịch vụ thẻ xe được tính toán xử lý tự động và in hóa đơn tự động trên phần mềm.

Đặc biệt phần mềm Landsoft Control còn tích hợp chức năng quản lý yêu cầu cư dân khoa học, trực quan giúp lễ tân có thể dễ dàng tiếp nhận và xử lý những vấn đề mà cư dân gặp phải và phân bổ các hạng mục cần phải xử lý cho các bộ phận liên quan

Điều quan trọng là phần mềm Landsoft Control còn là hệ thống phần mềm được xây dựng theo quy trình mở, tăng cuwognf tối ưu và đồng bộ quản lý bộ máy tòa nhà One 18 hiệu quả nhất. Vì vậy khi sử dụng phần mềm Landsoft Control, ban quản lý tòa nhà One 18 không chỉ dễ dàng tùy chỉnh chức năng xử lý, tính toán dữ liệu và thống kê báo cáo theo từng tiêu chí riêng mà còn có thể đồng bộ với các hệ thống khác như hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hóa đơn điện tử, dịch vụ SMS Bandname, Email Amazon để gửi thông báo đến cư dân.

3. Vime – Cổng thông tin di động kết nối cư dân

IDB VietNam JSC tìm kiếm giải pháp nâng cao quản lý tòa nhà One 18 chuyên nghiệp tại DIP

Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà và tăng cường kết nối với cư dân, khách hàng. IDB VietNam JSC cũng sử dụng cổng thông tin di động Vime để ban quản lý tòa nhà có thể kết nối chặt chẽ với cư dân cùng khách hàng trong tòa nhà, từ đó thu hẹp khoảng cách giữa cư dân và ban quản lý, mang lại trải nhiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Vime là ứng dụng dành cho cư dân do DIP Vietnam phát triển, Nằm trong hệ sinh thái Landsoft của DIP Vietnam, Dữ liệu ứng dụng Vime được đồng bộ trực tiếp với dự liệu phần mềm Landsoft Control. Thông qua ứng dụng Vime, cư dân có thể dễ dàng tra cứu phí quản lý, phí dịch vụ điện, nước,… đồng thời có thể dễ dàng cập nhật tin tức tòa nhà và nhanh chóng gửi những yêu cầu cần xử lý tới ban quản lý ngay lập tức.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, DIP Vietnam luôn khẳng định mang đến sự hài lòng tới khách hàng thông qua chất lượng phục vụ và sự tối ưu của giải pháp đối với từng đặc thù riêng của doanh nghiệp khách hàng. Landsoft Control luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng trăm chủ đầu tư,  công ty dịch vụ quản lý tòa nhà, Ban quản trị cư dân trong những năm qua