DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Hợp tác công nghệ giữa tổng công ty đầu tư phát triển nhà đô thị bộ quốc phòng MHDI với DIP Group

21/05/2019 05:09:10 C

Chia sẻ thông qua:

Trung tuần tháng 5 vừa qua tổng công ty đầu tư phát triển nhà đô thị bộ quốc phòng MHDI đã ký kết hợp đồng hợp tác công nghệ với DIP, theo đó MHDI sẽ ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP nhằm tối ưu quản lý dự án bất động sản hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Sự hợp tác này dự báo sẽ tạo thành bước đệm phát triển cho MHDI trong tương lai, tăng cường tính chuyên nghiệp trong quản lý bất động sản và tối ưu hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

1. MHDI ứng dụng công nghệ tối ưu quản lý bất động sản để tạo bước đệm phát triển cho doanh nghiệp

Công ty đầu tư phát triển nhà đô thị bộ quốc phòng MHDI là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong đầu tư xây dựng và phát triển các dự án bất động sản. Trụ sở công ty tọa lạc tại tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Là doanh nghiệp trực tiếp phục vụ quốc phòng, an ninh thuộc bộ quốc phòng, MHDI là doanh nghiệp được nhà nước đầu tư 100% vốn và hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con.

Có thể nói công ty MHDI là doanh nghiệp có thâm niên lâu đời, được thành lập từ tháng 9 năm 1987, cho tới nay công ty đã hoạt động được hơn 30 năm với hàng loạt các dự án bất động sản, tòa nhà lớn nhỏ được triển khai phát triển thành công rực rỡ.

Với mong muốn lọt vào top 3 doanh nghiệp đầu tư và phát triển đô thị hàng đầu, MHDI đã quyết định hợp tác công nghệ với DIP Group thông qua việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để tăng cường quản lý dự án bất động sản chuyên nghiệp và hiệu quả, không chỉ cung cấp   không gian sống, nghỉ dưỡng mang tính tiện ích và hiện đại cho tầng lớp khách hàng trung, cao tại các đô thị lớn của Việt Nam mà còn đảm bảo được sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Có thể nói việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft của DIP trong thời gian tới sẽ góp phần giúp MHDI tăng cường thu hút khách hàng hiệu quả hơn, mang tới cho khách hàng không gian sống, nghỉ dưỡng tiện ích và hiện đại, góp phần xây dựng văn minh đô thị tại Việt Nam.

2. Sử dụng phần mềm Landsoft là giải pháp tối ưu quản lý dự án bất động sản cần thiết cho MHDI

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu sản phẩm, ban lãnh đạo MHDI đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft nhằm đổi mới phương thức quản lý dự án chuyên nghiệp và khoa học hơn, tăng cường hiệu quả kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp.

Hợp tác công nghệ giữa tổng công ty đầu tư phát triển nhà đô thị bộ quốc phòng MHDI với DIP Group

Việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft trong quản lý dư án của MHDI không chỉ giúp ban lãnh đạo có thể nắm bắt và quản lý dự án bất động sản chi tiết và hiệu quả, mà còn giúp đội ngũ nhân sự có thể chu đáo và chi tiết hơn trong công việc cũng như tăng cường tính liên kết giữa các phòng ban cùng với khách hàng, điều này làm nên sự khác biệt cho sản phẩm và thể hiện văn hóa doanh nghiệp quân đôi.

Có thể nói với sự trợ giúp của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft giúp MHDI trong tương lai có thể tối ưu quản lý phát triển những công trình hiện đại mang đầy tính nhân văn, hướng tới sự phát triển bền vững và nhưng giá trị sống trong tương lai.

Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft dự đoán giúp MHDI tạo bước đệm phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu ngày càng vững mạnh trên thị trường.

---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)