DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Hoàn thiện bộ máy quản lý kinh doanh bất động sản cho Hà Quang Land

20/12/2016 12:05:08 C

Chia sẻ thông qua:

Sau khi triển khai thành công và thuận lợi cho là Công ty đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang, DIP Vietnam tiếp tục ký kết triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang (Ha Quang Land)

Tiền thân là Tổng công ty Cá Tầm Việt Nam, Hà Quang Land được biết đến là chủ đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ nhất Vịnh Nha Trang: Venesia. Dự án Venesia được lấy ý tưởng từ một Venice hoa lệ và quyến rũ với hạ tầng xã hội tốt nằm giữa lòng thành phố Nha Trang với hai khu đô thị Lê Hồng Phong 1 và Lê Hồng Phong 2 đều do Hà Quang làm chủ đâu tư

khu đô thị venesia
Phối cảnh dự án Venesia
 
Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều đơn vị phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: Bim Group, Bee Green, Flamingo,… DIP Vietnam nghiên cứu, tư vấn, demo giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho hoạt động phân phối kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của Hà Quang Land. Giải pháp quản lý doanh nghiệp bất động sản Landsoft là phần mềm quản lý doanh nghiệp kinh doanh bất động sản toàn diện, khép kín và chuyên nghiệp. Hệ thống thông tin quản lý các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, ký kết hợp đồng mua bán, góp vốn, thủ tục ngân hàng, bàn giao sổ đỏ,… Hỗ trợ quản lý nhân viên, cộng tác viên và thiết lập chính sách chiết khấu trực tiếp ngay trên phần mềm. Đồng thời, hệ thống bóc tách dữ liệu báo cáo thống kê dữ liệu một cách trực quản giúp ban lãnh đạo dự án có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 
Quản lý bằng sơ đồ phân lô
 
 Với hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên DIP Vietnam luôn luôn thấu hiểu khách hàng và tư vấn giải pháp quản lý tối ưu và toàn diện nhất. Theo đó, sau khi nghiên cứu chính sách bán hàng của Hà Quang và công tác quản lý kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng đặc thù của dự án Venesia theo tiến độ thi công công trình , DIP Vietnam đã thiết kế, triển khai và tích hợp vào hệ thống Landsoft module tính năng quản lý hợp đồng thi công giúp Hà Quang Land có thể theo dõi và phê duyệt hợp đồng thi công đối với từng khách hàng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.

DIP Vietnam là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Phần mềm quản lý doanh nghiệp bất động sản Landsoft của DIP Vietnam tự hào là đơn vị đứng số 1 thị trường với các khách hàng trải dài từ Nam ra Bắc (Tham khảo khách hàng đã triển khai) và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cùng với đội ngũ kỹ sư CNTT am hiểu về thị trường bất động sản, phẩn mềm quản lý bất động sản Ladsoft luôn được nâng cấp, tối ưu, chỉnh sửa để có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp bao gồm các chủ đầu tư, sàn phân phối, sàn môi giới,... với nhiều lĩnh vực kinh doanh từ nhà ở, môi giới, phân phối dự án và đầu tư bất động sản nghỉ dượng như Hà Quang Lands

----------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079