DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Hệ thống ERP trên nền Web tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

13/07/2016 10:11:26 S

Chia sẻ thông qua:

Hiện nay hệ thống ERP trên nền Web đang là một xu thế tất yếu trong thời đại công nghệ thông tin phát triển. Đi cùng với xu hướng điện toán đám mây, điện toán di động thì phần mềm ERP trên nền Web cũng đang được cách mạng hóa lại cách thức tương tác và sử dụng dữ liệu.
Hệ thống ERP trên nền tảng Web sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan cho toàn doanh nghiệp trên tất cả các chi nhánh, đại lý tại mọi địa điểm với các yêu cầu tối thiểu về cơ sở hạ tầng và không đòi hỏi sự phức tạp về IT.

Với hệ thống này doanh nghiệp chỉ cần đảm bảo một yêu cầu duy nhất: một máy chủ, một hệ thống cơ sở dữ liệu, một đội ngũ IT. Tất cả phần mềm ứng dụng và phần mềm hệ thống đều được cài đặt trên máy chủ, các máy trạm thì làm việc ko đòi hỏi phải cài, tải thêm bất cứ một phần mềm nào hoặc không phải cài bất cứ một thành phần nào như silverligt, flag… Việc này sẽ làm giảm chi phí đáng kể cho chi phí cài đặt cũng như cập nhật hoặc nâng cấp phần mềm, giảm thiểu chi phí khắc phục sự cố cho các máy trạm.
Hệ thống ERP trên nền Web cho phép bạn truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi từ bất cứ thiết bị nào.
Phần mềm cho phép tất cả nhân viên tham gia vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, giúp thông tin dữ liệu được rõ ràng và kiểm soát tốt hơn. Từ đó có cái nhìn chính xác, kịp thời tăng hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh, hỗ trợ ra quyết định tốt hơn.
Phần mềm quản lý tổng thể ERP tích hợp các dịch vụ nâng cao như: email, các công cụ phân tích hoặc tích hợp với phần mềm CRM điều này mang đến nhiều lợi ích hơn so với việc triển khai riêng lẻ.
Hệ thống hỗ trợ kết nối từ xa, làm tăng tinh thần làm việc cho nhân viên. Nhân viên có thể không cần qua công ty mà vẫn có thể báo cáo và hoàn thành nhật ký công việc, họ có thể làm điều này ngay trên đường về.
Phần mểm ERP trên nền Web làm giảm công việc của đội ngũ nhân viên IT trong cài đặt và nâng cấp phần mềm cho các máy trạm ở công ty có thêm thời gian cho bản thân và thời gian cho gia đình.

 Nguồn: Internet