DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Vietnam luôn hướng tới sự phát triển bền vững

27/01/2016 10:42:22 C

Chia sẻ thông qua:

Xã hội hiện đại đòi hỏi con người phải có những phẩm chất phù hợp. Bên cạnh những phẩm chất truyền thống, đã trở thành những hằng số như lòng yêu nước, tinh thần nhân văn, cần cù lao động... thì con người trong xã hội mới cũng cần hình thành nên những phẩm chất mới, để đáp ứng những yêu cầu của thời đại mới. Năng động, sáng tạo vừa là một phẩm chất, vừa là một giá trị của con người hiện nay. Năng động, sáng tạo thể hiện trước hết ở khả năng nắm bắt quy luật của đời sống.  
 

Năng  động, sáng tạo thể hiện sự chủ động của con người trong mọi hoàn cảnh. Người năng động, sáng tạo là người không chấp nhận sự an phận thủ thường. Họ là những người không chấp nhận sự thụ động trong công việc, luôn tìm cách học hỏi và phát huy những sáng kiến cá nhân. Tính tích cực chủ động được họ phát huy cao độ trong tư duy, trong công việc. Tinh thần năng động, sáng tạo được thể hiện chủ yếu trong học tập, lao động, sản xuất, trong công tác. Không bằng lòng với những lối mòn, người năng động, sáng tạo luôn chủ động tìm cho mình một hướng  đi mới, phù hợp với quy luật của  đời sống, đồng thời đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, năng động, sáng tạo không phải là một tố chất bẩm sinh, nó được hình thành trên cơ sở của nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến sự trau dồi về học vấn, kiến thức... Năng động, sáng tạo là những giá trị mới, bổ sung, làm giàu cho bảng thang giá trị của con người Việt Nam.

Anh chị em CBNV thân mến, 
 
Khách hàng là thượng đế, là người trả lương cho chúng ta!

Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển thì doanh nghiệp đó phải bán được hàng và thu được tiền. Muốn bán và thu được tiền thì phải làm thỏa mãn và hài lòng khách hàng. 
Nếu thật sự lắng nghe khách hàng thì chúng ta sẽ thấy họ không hoàn toàn hài lòng. Họ sẽ cho chúng ta biết chúng ta làm điều gì chưa tốt và điều này buộc chúng ta phải làm tốt hơn.
Tận tâm - uy tín - chất lượng: mọi hành động của chúng ta đều hướng đến phục vụ khách hàng. Và ngược lại, chính khách hàng sẽ đánh giá sự tận tâm - uy tín - chất lượng của chúng ta.
DIP Vietnam đặt khách hàng lên trên hết! Nếu bạn không phục vụ khách hàng hoặc không hỗ trợ cho những ai đang phục vụ khách hàng thì bạn không phải là người mà DIP Vietnam cần.
 

Anh chị em CBCNV thân mến, 

Chúng ta đứng vào đội ngũ DIP Vietnam với mong muốn cùng nhau đưa công ty trở thành công ty phần mềm hàng đầu. DIP Vietnam đã trở thành thương hiệu quốc gia trong lỉnh vực sản xuất phần mềm. Chúng ta là một tập thể tâm huyết, cùng nhau gắn bó, phát triển tài năng, sự nghiệp của mỗi người trên nền tảng văn hóa DIP Vietnam mang đậm tính nhân văn. 
Thời gian qua, chúng ta cứ mải mê với công việc và áp lực cuộc sống thường ngày mà quên đi giá trị cốt lõi là chúng ta cần đem kiến thức của chúng ta phục vụ khách hàng. Và sự năng động và sáng tạo sẽ giúp cho công việc của chúng ta tốt hơn. Cuộc sống của chúng ta sẽ hạnh phúc hơn khi chúng ta tận tâm - uy tín - chất lượng với xã hội.

Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban Điều hành, qua bức tâm thư này, tôi xin gửi lời cảm ơn về những nỗ lực to lớn của CBCNV với tinh thần chủ động sáng tạo, tinh thần đoàn kết hợp tác cũng như sự dũng cảm đương đầu với khó khăn thách thức của anh chị em để có được thành quả đáng khích lệ, đáng tự hào cùa DIP Vietnam ngày hôm nay. Chúng ta hãy đoàn kết, gắn bó, chung sức chung lòng, đưa cánh diều DIP Vietnam tiếp tục bay cao và xa hơn, chinh phục những đỉnh cao mới.
 
"Bức tâm thư - Phó tổng Giám Đốc Công ty phần mềm DIP Vietnam