DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Vietnam cùng Habeco (Bia Hà Nội) tạo men xây đắp thành công

22/06/2015 11:21:08 S

Chia sẻ thông qua:

Năm mới mở ra những kỳ vọng mới, có lẽ là một “cái duyên” khi sự kiện triển khai phần mềm đầu tiên trong năm mới Giáp Ngọ không phải đơn vị nào khác mà chính là HAT club – một câu lạc bộ mới dành cho những người yêu mến bia Hà Nội do Công ty Cổ phần Bia Hà Nội (Habeco) sáng lập.

Tin liên quan: 

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài NASCO ứng dụng Phần mềm DIP CRM.NET
Triển khai ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM cho tập đoàn Mai Linh
Triển khai phần mềm DIP CRM. NET cho toàn hệ thống cửa hàng, đại lý vàng bạc đá quý SJC
KAROFI ứng dụng giải pháp phần mềm DIP CRM.NET tích hợp tổng đài IP Call Center
Nguyên Đình mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo với giải pháp Phần mềm quản lý DIP CRM.NET

Triển khai ứng dụng phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng DIP CRM.NET cho công ty CHỮ KÍ SỐ VINA


 
Cho “men “  chiến thắng …

Năm Quý Tỵ đã qua để lại những dấu ấn khó quên cùng với những cung bậc cảm xúc. Một năm mà ở đó đã ghi dấu bởi những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ Công ty phần mềm DIP Vietnam trong việc cung cấp những giải pháp công nghệ mới nhất cho lĩnh vực quản lý. Thành quả cho những nỗ lực vượt khó chính là các dự án hợp tác lớn, mà trong đó phải kể tới BIM Group, Imperia, Tập Đoàn Nam cường, Công ty Vàng bạc đá quý SJC, Công ty may Sư Tử Vàng, Tập đoàn Knight Frank, Tập đoàn Nam Long, Công ty TNHH An Điền… Không thể phủ nhận rằng, sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho DIP Vietnam. Tiếp nối những thành công, vào đúng dịp đầu xuân, một tin vui đến với gia đình DIP Vietnam, phần mềm quản lý khách hàng CRM Plus tiếp tục là sản phẩm lựa chọn của Câu lạc bộ  những người yêu mến bia Hà Nội HABECO TRADING HAT CLUB… Biết chắc không phải là sự sắp đặt mà sự  lựa chọn từ uy tín, năng lực, kinh nghiệm, song có lẽ còn là một cái duyên, cái lộc vào dịp đầu xuân năm mới. Và cũng có thể ví đây là vị “men” chúc mừng cho những thắng lợi năm qua và là mở màn cho một năm mới hứa hẹn gặt hái nhiều thành công cho cả DIP và Habeco Tradinng HAT Club.

 

“Mã đáo thành công”
Câu lạc bộ HABECO TRADING HAT CLUB  do công ty Cố phần thương mại Bia Hà Nội thành lập, ngoài là sân chơi của cán bộ công nhân viên Habeco trading còn là nơi giao lưu của những người yêu thích bia Hà Nội. Câu lạc bộ dự tính sẽ đi vào hoạt động vào cuối Qúi 1 năm nay, nhằm tri ân khách hàng hơn nữa là  quảng bá rộng rãi cho thương hiệu bia Hà Nội, một nét đặc trưng của Hà Thành.
 
Để chuẩn bị chu đáo cho mọi công việc và giúp câu lạc bộ đi vào hoạt động, hệ thống, chuyên nghiệp ngay từ những bước đi đầu, và tạo nên một sân chơi thực sự bổ ích cho các thành viên, Ban lãnh đạo câu lạc bộ đã quyết định lựa chọn phần mềm CRM do Công ty DIP Vietnam phát triển.
 
Điểm nổi bật trong dự án lần này chính là DIP đã tư vấn cho HAT Club sử dụng hệ thống phần mềm Quản lý và Chăm sóc Khách hàng tích hợp thẻ thành viên. Với cơ chế tích hợp này sẽ giúp câu lạc bộ quản lý thông tin hội viên, số lần check in, theo dõi thẻ cấp mới hay làm lại, tình trạng thanh toán phí, cảnh báo hết hạn thẻ và tránh tình trạng mượn thẻ sử dụng. Ngoài ra, hệ thống còn giúp cho HAT Club quản lý danh sách thông tin hội viên; Quản lý thu phí; Hỗ trợ  SMS, Email marketing; Cung cấp hệ thống báo cáo tự động trực quan bằng biểu đồ, đồ thị; Quản lý các sự kiện, chiến dịch từ việc tạo mới sự kiện, chiến dịch, tiên lượng khách tham gia, chi phí đến lượng khách và chi phí thực tế… Nhờ CRM Plus mà công việc quản lý câu lạc bộ không còn là áp lực mà thực sự theo một góc độ nào đó đã giúp ban quản lý thực sự đóng vai trò là hội viên để “thoải mái” trải nghiệm những giá trị mà sân chơi do chính mình tạo ra và đem lại.
 
Năm mới Giáp Ngọ  “Mã đáo thành công” cả hai Công ty DIP Vietnam và Habeco đều kỳ vọng dự án sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất và sớm đưa dự án đi vào hoạt động trong cuối tháng này.
 
Thanh Ngoan - DIP Vietnam
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA HÀ NỘI

- Tên giao dịch: HABECO Trarding.
- Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
- Điện thoại: 7281106, 7225823.
- Fax: 7281106
- Email: habecotrading@vnn.vn  ; habecotrading@habeco.com.vn   
  
Thông tin về Công ty phần mềm DIP Vietnam:

DIP Vietnam là doanh nghiệp sản xuất phần mềm, với thâm niên hơn 10 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp, DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079

E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn