DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Vietnam tiến hành triển khai Landsoft tại Gotec Land

04/05/2017 02:27:17 C

Chia sẻ thông qua:

Ngày 28/03/2017, DIP Vietnam hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Gotec Land (GOTEC LAND) ký kết hợp đồng Landsoft – Giải pháp phần mềm quản lý bất động sản. Landsoft với các tính năng chuyên biệt, hứa hẹn nâng cao hiệu suất làm việc, tối ưu hóa việc quản lý, đồng thời từng bước hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của GOTEC LAND đề ra.

 

Gotec Land

 

GOTEC LAND là công ty TNHH đa ngành và hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản trong 10 năm gần đây. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, GOTEC LAND mong muốn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Vơi sứ mệnh Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo cùng chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, có khả năng cạnh tranh được với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường bất động sản Việt Nam, HBI đã vạch ra chiến lược quản lý cho riêng mình. GOTEC LAND quy tụ những chuyên gia giỏi về đầu tư, hợp tác với những đối tác có nguồn lực mạnh trên thị trường, nghiên cứu, phát triển, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất và tìm kiếm giải pháp qua phần mềm quản lý chuyên nghiệp về bất động sản.


Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Landsoft mang lại cho GOTEC LAND một giải pháp hoàn hảo trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh bất động sản, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hệ thống đang trong quá trình triển khai với các modue chuyên biệt: phân hệ hệ thống; phân hệ sản phẩm; hệ thống CRM; phân hệ quản lý hợp đồng, phân hệ sổ quỹ; phân hệ Marketing, phân hệ lịch làm việc; phân hệ tài liệu, phân hệ thống kê; phân hệ trợ giúp.

 

giao-dien-Lansoft-gotec
Giao diện Lansoft Webportal

 

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft vào hoạt động kinh doanh hứa hẹn giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn. Đồng thời hệ thống chăm sóc khách hàng giúp quản lý thông tin khách hàng tốt, đảm bảo tính chính xác, chi tiết và bảo mật. Nhờ vào hệ thống sự án và sản phẩm chi tiết, sẽ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận kinh doanh chủ động tư vấn cho khách hàng, minh bạch và tránh sai sót hơn.

Landsoft liên tục mở rộng, nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu thay đổi của GOTEC LAND. Landsoft tích hợp với website bán hàng giúp nhân viên dễ dàng trong việc quản lý hợp đồng, kiểm soát khách hàng một cách chủ động. Hơn thế nữa, khi triển khai quy trình bán hàng , Landsoft sẽ tích hợp tính năng phiếu giữ chỗ, phiếu đặt cọc theo trường đã chọn, giải pháp tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát trên hệ thống.

Hiện giải pháp phần mềm quản lý bất động sản của DIP Vietnam đang được một số nhiều Khách hàng lựa chọn nhằm tin học hóa quy trình quản lý của mình. Cảm ơn GOTEC LAND đã tin tưởng DIP Vietnam, tin tưởng Landsoft. DIP Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng GOTEC LAND đưa Lansoft ứng dụng nhuần nhuyễn tại các phòng ban của công ty.

Khánh Vân

---------------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)