DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

DIP Việt Nam đồng hành cùng Head Ngọc Phụng khi mở rộng cơ sở kinh doanh

21/01/2022 03:07:59 C

Chia sẻ thông qua:

Là một trong những địa chỉ kinh doanh xe máy uy tín hàng đầu tại Đắk Lắk, hệ thống Head Ngọc Phụng ngay từ sớm đã nhận ra được tầm quan trọng của việc số hóa quản lý kinh doanh bằng phần mềm sẽ mang lại nhiều ưu thế vượt trội trong quản lý và kinh doanh.

 

Đọc thêm:

Hóa giải khó khăn trong quản lý cho hệ thống Head Thanh Tâm bằng công nghệ

Giải quyết những thách thức tồn đọng cho chuỗi cửa hàng xe máy Kim Thùy Linh bằng phần mềm

Số hóa quản lý trên phần mềm – Giải pháp giúp cửa hàng dịch vụ Đặng Đình Lộc đương đầu với đại dịch
 

 

 

 

Đây cũng là lý do Head Ngọc Phụng ngay từ sớm đã lựa chọn số hóa bộ máy quản lý kinh doanh của doanh nghiệp bằng phần mềm Motosoft để xây dựng một quy trình quản lý và kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả.

Phần mềm Motosoft cũng đồng hành cùng Head Ngọc Phụng vững bước thành công và không ngừng mở rộng kinh doanh cho tới ngày nay.

Head Ngọc Phụng và bước đường thành công gắn liền cùng Motosoft

Là một trong những hệ thống Head hàng đầu tại Đắk Lắk, Head Ngọc Phụng luôn mong muốn mang lại giá trị cũng như dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Và phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là cánh tay đắc lực đồng hành cùng với Head Ngọc Phụng hoàn thành được mục tiêu này.

Trong suốt quá trình ứng dụng phần mềm, Motosoft đã dần trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu của Head Ngọc Phụng, xây dựng được quy trình quản lý kinh doanh thống nhất và toàn diện, không chỉ tăng cường hiệu quả kinh doanh mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng chăm sóc khách hàng tối ưu nhất, xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp và khép kín.

Với sự đồng hành từ Motosoft, mọi quy trình làm việc từ quản lý bán hàng xe và phụ tùng, quản lý và chăm sóc khách hàng, quản lý chính sách bán hàng cho tới quản lý nhân sự và các nghiệp vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe... đều được quản lý thống nhất trên một hệ thống phần mềm duy nhất.

Điều này hỗ trợ rất lớn cho Head Ngọc Phụng trong việc quản lý kinh doanh cũng như nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên, tăng cường liên kết giữa các phòng ban, bộ phận càng thêm hiệu quả hơn.

Motosoft đồng hành cùng Head Ngọc Phụng xây dựng thành công ở cơ sở mới

Với đường lối quản lý kinh doanh đúng đắn cũng như những quyết định chiến lược đầy thành công của mình, vừa qua head Ngọc Phụng lại tiếp tục mở thêm một cơ sở kinh doanh mới tại Đắk Lắk, và Motosoft vẫn tiếp tục là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng Head Ngọc Phụng vững bước tới thành công trong con đường kế tiếp.

Có thể nói, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft chính là cánh tay đắc lực giúp Head Ngọc Phụng nhanh chóng ổn định quy trình quản lý và kinh doanh tại cơ sở mới. Hệ thống cũng quản trị toàn bộ các chi nhánh cửa hàng của Head Ngọc Phụng trên một quy trình thống nhất, đảm bảo được hiệu quả quản lý và quản trị các chi nhánh được tối ưu và hiệu quả.

Bên cạnh đó, mọi hoạt đông quản lý bán hàng, quản trị tại cơ sở mới cũng được phần mềm số hóa quy trình vận hành và kinh doanh chuyên nghiệp, đồng bộ. Trong đó các nghiệp vụ quản lý mua hàng, bán hàng và trả hàng, quản lý kho, quản lý sổ quỹ, công nợ cho tới quản lý làm dịch vụ tại cửa hàng đều được hệ thống quản lý thống nhất và xuyên suốt. Mọi quy trình hoạt động kinh doanh đều được kiểm soát chặt chẽ và được báo cáo thống kê toàn diện trên hệ thống.

Điều quan trọng là Motosoft còn được đội ngũ kỹ thuật DIP Việt Nam tích hợp với hệ thống HMS Honda nhằm hỗ trợ quản lý toàn bộ quá trình kinh doanh và hợp tác với Honda, xây dựng giải pháp quản lý mua hàng, đặt hàng đồng bộ với hệ thống của Honda nhưng vẫn hoạt động tách biệt với phần mềm của hãng. Đây là yếu tố quan trọng giúp Head Ngọc Phụng không chỉ quản lý kinh doanh hiệu quả với phần mềm của hãng Honda mà còn đảm bảo quản lý tách biệt quá trình kinh doanh của hệ thống với phần mềm của hãng.

Đặc biệt, Motosoft còn là công cụ đắc lực giúp Head Ngọc Phụng xây dựng bộ máy quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt, gia tăng uy tín cho thương hiệu của cửa hàng.