DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Địa ốc phát đạt nâng cao hiệu quả của bộ máy quản lý với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

28/09/2016 09:13:34 S

Chia sẻ thông qua:

Hiện nay, thị trường bất động sản đang phát triển vô cùng mạnh, các công ty bất động sản mọc lên như nấm, ngoài các doang nghiệp đã có thâm niên trong ngành thì những công ty mới cũng không ngừng xây dựng và hoàn thiện các hệ thống quản lý chuyên biệt. Để có thể đứng vững và phát triển hàng đầu trong ngành, các doanh nghiệp bất động sản cần tạo cho mình một hệ thống quản lý toàn diện, tiết kiệm chi phí cũng như đẩy mạnh doanh thu.

 

Tập đoàn Hà Đô ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cho toàn hệ thống

Công ty cổ phần Hà Quang triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft

BECAMEX TOKYU tạo dựng niềm tin về văn hóa thương hiệu với phần mềm bất động sản Landsoft

Việt Hân triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho dự án Goldmark City

Triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho Tập đoàn Nam Cường

Hợp tác giữa DIP Vietnam và BIM Group – Giải pháp tái cấu trúc hoạt động doanh nghiệp bất động sản

 

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency 

Là một doanh nghiệp địa ốc với thâm niên hơn hơn 12 năm hình thành và phát triển, trải qua những biến cố thăng trầm của thị trường bất động sản.trong giai đoạng 2012 -2014. Cùng với hàng loạt các  chiến dịch tái cấu trúc tài chính theo hướng giảm hàng tồn kho, giảm tý lệ nợ vay trên vốn chủ sở hữu và tăng tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản. Đến nay, địa ốc Phát Đạt đã dần lấy lại được vị thế của những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với các siêu dự án nghìn tỷ cùng các vụ thâu tóm đình đám. 
 
Không chỉ vậy, để tối ưu bộ máy quản lý và giảm chi phí hoạt động cho toàn hệ thống, địa ốc phát đạt đã mạnh dạn ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào bộ máy quản lý và bộ máy kinh doanh của tập đoàn. Trong hoạt động phân phối bất động sản, Phát Đạt đã lựa chọn triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft do Công ty giải pháp phần mềm quản trị DIP Việt Nam nhằm hiện đại hóa chuỗi phân phối cũng như nâng cao tính minh bạch, tiện dụng cho hoạt động phân phối sản phẩm cho các dự án của mình

 Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm triển khai các hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp, Phần mềm quản Lý kinh doanh bất động sản Landsoft hứa hẹn sẽ giải quyết được các vấn đề vướng mắc mà Phát Đạt đang gặp phải trong cơ chế quản lý giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn nhân lực. Với hệ thống website đồng bộ với hệ thống phần mềm, các hoạt động giữ chỗ, đặt cọc, ký kết hợp đồng mua bán và quá trình ban quản lý xét duyệt thông tin có thể thực hiện dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị giúp đơn giản hóa quá trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả quả lý của công ty.
Dễ dàng quản lý sản phẩm theo sơ đồ phân lô
 

Cổng webportal giúp nhân viên Sale có thể thực hiện giao dịch trên mọi thiết bị

Đồng thời, Sự kiện kí kết hợp tác với địa ốc Phát Đạt một lần nữa khẳng định vị trí số 1 về giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft của công ty phần mềm DIP Vietnam. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự phát triển bền vững của DIP Vietnam trên con đường chinh phục những vị khách lớn khó tính nhất để khằng định thương hiệu.

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. 
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079

E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn