DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Địa ốc Cam Ranh nâng tầm vị thế cho dự án KN Paradise Cam Ranh nhờ số hóa quản lý bằng phần mềm

15/12/2021 09:20:43 S

Chia sẻ thông qua:

Để nâng tầm quản lý kinh doanh cho siêu dự án KN Paradise Cam Ranh, vừa qua công ty TNHH KN Cam Ranh đã hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft cho doanh nghiệp. Đây cũng là chiến lược kinh doanh hoàn hảo giúp KN Cam Ranh nhanh chóng bứt phá trong giai đoạn cuối 2021 - đầu 2022.
 

Đọc thêm:

Trường Phúc Land số hóa quản lý bằng phần mềm nâng tầm dự án The City Light

DIP Việt Nam đồng hành cùng địa ốc Sài Gòn – Đà Nẵng số hố hóa bộ máy quản lý bằng công nghệ

Landsoft - Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho các sàn môi giới bất động sản
 

Landsoft đồng hành phát triển cùng KN Cam Ranh số hóa quản lý dự án

Công ty TNHH KN Cam Ranh là doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn GOLF LONG THÀNH – Một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu phát triển khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái.

Ngay từ đầu năm 2019 tập đoàn Golf Long Thành đã triển khai ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho dự án Biên Hòa NewCity và gặt hái được nhiều thành công. Dựa trên nền tảng công nghệ ưu việt sẵn có, KN Cam Ranh vừa qua đã tiếp tục nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft nhằm tăng cường quản lý kinh doanh cho siêu dự án KN Paradise Cam Ranh của doanh nghiệp.

Đặc biệt là với dự án lớn như khu đô thị phức hợp KN Paradise Cam Ranh là khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu tại Bãi Dài – Khánh Hòa với đủ các dòng sản phẩm từ biệt thự, shophouse, nhà phố biển, resort, khách sạn, khu vui chơi giải trí..., quy mô khổng lồ của dự án đòi hỏi KN Cam Ranh cần phải có một giải pháp số hóa quản lý thông minh với đầy đủ các tính năng ưu việt cần thiết.

Lúc này việc nâng cấp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft vào số hóa quản lý kinh doanh cho dự án KN Paradise Cam Ranh chính là giải pháp thông minh nhằm giúp chủ đầu tư không chỉ quản lý toàn bộ thông tin dự án, kiểm soát chặt chẽ hợp đồng giao dịch và công nợ mà còn quản lý bán hàng dự án toàn diện trên mọi khía cạnh.

Landsoft giải quyết triệt để bài toán quản lý kinh doanh dự án KN Paradise Cam Ranh

+ Thắt chặt quản lý bán hàng cho chủ đầu tư

Ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là giải pháp giúp chủ đầu tư KN Cam Ranh  quản lý tổng thể thông tin dự án, phần mềm vừa hỗ trợ quản lý công việc của từng nhân sự, vừa quản lý tình hình giao dịch cũng như hiệu quả kinh doanh của từng nhân viên.

Đặc biệt, tính năng quản lý khách hàng trong phần mềm cũng giúp KN Cam Ranh có thể nắm bắt được chi tiết thông tin khách hàng tiềm năng, nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng để giúp đội ngũ nhân viên tư vấn xây dựng được chiến lược bán hàng chính xác, tăng khả năng chốt hợp đồng.

+ Quản lý hợp đồng khoa học và bảo mật

Phần mềm Landsoft mang lại cho KN Cam Ranh giải pháp quản lý hợp đồng thông minh và bảo mật. Trong đó toàn bộ các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc, chuyển nhượng, bàn giao và nghiệm thu cùng với những hợp đồng liên quan đều được kiểm soát chặt chẽ và bảo mật trên hệ thống.

Khi sử dụng phần mềm Landsoft, chủ đầu tư quản lý được toàn bộ hợp đồng theo từng nghiệp vụ từ vay vốn, góp vốn, hợp đồng mua bán... cùng với tiến độ hợp đồng, lịch sử giao dịch và các phần công việc liên quan. Phần mềm cũng cập nhật liên tục tình trạng hợp đồng trên hệ thống nhằm hỗ trợ tối đa cho bộ phận hành chính, thủ tục của doanh nghiệp tối đa.

+ Quản tài chính và công nợ

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bộ phận kế toán của chủ đầu tư KN Cam Ranh có thể quản lý tài chính và công nợ chặt chẽ cho dự án siêu đô thị KN Paradise, dữ liệu doanh số, công nợ cũng khổng lồ và cần phải kiểm soát chi tiết, chặt chẽ, tỉ mỉ.

Hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý lịch thanh toán chi tiết và chặt chẽ theo từng dự án, cùng với quản lý công nợ phải thu hoặc phải trả chặt chẽ theo từng đợt, có báo cáo thống kê và phân tích công nợ rõ ràng, hỗ trợ gửi Email, SMS nhắc công nợ tới khách hàng.... 

Đặc biệt, Landsoft còn được xem như là “tai mắt” giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh của dự án, tình hình vận hành của doanh nghiệp cùng với hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi, chi tiết và chặt chẽ trên mọi phương diện thông qua hệ thống báo cáo thống kê trên phần mềm.

Hy vọng với sự hỗ trợ từ giải pháp quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft sẽ giúp KN Cam Ranh quản lý dự án hiệu quả và mang lại thành công cho doanh nghiệp.