DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Đất Việt đưa Landsoft Control vào trong hệ thống quản lý

03/05/2017 11:45:34 S

Chia sẻ thông qua:

Tháng 3/2017, Công ty Cổ phần quản lý bất động sản Đất Việt ( Đất Việt ) hợp tác với DIP VietNam ký kết hợp đồng Landsoft Control– Giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà. Landsoft Control quản lý toàn bộ chuỗi sản phẩm bất động sản do Đất Việt làm chủ đầu tư.


 

Đất Việt hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh, Xây dựng và Phát triển tòa nhà tại Việt Nam. Bằng tất cả tâm huyết, Chủ đầu tư Đất Việt đã và đang phối hợp cùng nhiều đối tác uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng, phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế cam kết mang đến thị trường Bất động sản Việt Nam các công trình dự án đẳng cấp và chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy trong nước và ngoài nước trong lĩnh vực Bất động sản, Đất Việt sẽ trở thành nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh kiến tạo những công trình, những sản phẩm/dịch vụ bất động sản đẳng cấp chất lượng vượt trội, nâng cao chất lượng sống cho người dân, Đất Việt đã không ngừng thay đổi chiến lược quản lý. Tháng 3/2017, Đất Việt hợp tác với DIP Vietnam ký kết hợp đồng triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 

giao-dien-Lansoft-Building-dat-viet
Giao diện phần mềm Lansoft Control


Landsoft Control hứa hẹn mang lại cho Đất Việt có được một công cụ hoàn hảo đắt lực trong việc quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh chuỗi tòa nhà, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân viên và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Hệ thống với các modue chuyên biệt: quản lý chuỗi hệ thống tòa nhà; quản lý nhân viên; quản lý mặt bằng; quản lý khách hàng/ dân cư; quản lý lễ tân; quản lý hợp đồng cho thuê; quản lý các hoạt động của chung cư như điện, nước, thẻ xe…; quản lý dịch vụ; quản lý hóa đơn, công nợ; quản lý sổ quỹ, tài liệu, báo cáo, thống kê.

Việc ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào hoạt động kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp quản lý sản phẩm một cách chuyên nghiệp hơn. Đồng thời hệ thống chăm sóc khách hàng giúp quản lý thông tin khách hàng tốt, đảm bảo tính chính xác, chi tiết và bảo mật. Nhờ vào hệ thống báo cáo chi tiết sẽ hỗ trợ đắc lực cho bộ phận thủ tuc – hành chính cụ thể hóa giấy tờ, minh bạch và tránh khiếu nại từ cư dân.

Landsoft Control liên tục mở rộng, nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu mở rộng của Đất Việt. Quá trình tương tác giao dịch giữa nhân viên với khách hàng thiết lập hình thức thanh toán sớm hỗ trợ chiết khấu lãi xuất ngân hàng được thực hiện thuận tiện cho khách hàng. Landsoft Control tạo trường thông tin cho phép nhập trên form tạo hợp đồng và hiển thị trên danh sách mua bán giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng kiểm soát khách hàng một cách chủ động. Hơn thế nữa, khi triển khai hoạt động Marketing , Landsoft Control đã tích hợp tính năng SMS và Email tự động theo trường đã chọn, giải pháp tối ưu hóa cho việc lưu trữ và kiểm soát dữ liệu khách hàng/ cư dân.

Hiện giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà của DIP VietNam đang được một số nhiều Khách hàng lựa chọn nhằm tin học hóa quy trình quản lý của mình. Cảm ơn HIB đã tin tưởng DIP VietNam, tin tưởng Landsoft  Control . Đó là nguồn động lực để DIP VietNam đưa ra những phần mềm tiện ích hơn nữa.

Khánh Vân

----------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)