DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Training phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control tại Cogo

03/07/2018 02:40:44 C

Chia sẻ thông qua:

Cogo là một trong những doanh nghiệp mang mô hình co-working space chuẩn quốc tế về Việt Nam. Hiện nay, Cogo đang thu hút được cộng đồng doanh nghiệp tại 3 trung tâm lớn là tầng 3-4 tòa nhà Viettower số 1 Thái Hà rộng 3.300m2, tầng 16 tòa nhà TNR Tower 54 Nguyễn Chí Thanh có diện tích 2.200m2 và tầng 12 tòa nhà Hồ Gươm Plaza lên đến 1.500m2. Với tầm nhìn “Trở thành cộng đồng Coworking space có qui mô và số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam”, Cogo đã mạnh dạn đầu tư hệ thống phần mềm Landsoft Control hỗ trợ cho công tác quản lý.

Ngày 13/6 vừa qua, tại trụ sở Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cogo đã diễn ra buổi đào tạo nghiệp vụ phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft control dưới sự tham gia của các thành viên của Hai bên.
Tham gia buổi đào taọ về phía Cogo có sự tham gia của ông Trần Xuân Kiên- Tổng giám đốc, Ông Hà Đức Phương trưởng phòng IT, Bà Đỗ Ngọc Anh Trưởng dự án và các nhân sự phòng ban khác
Về nhân sự DIP Vietnam tham gia buổi đào tạo có ông Nguyễn Hữu Thành- chuyên viên tư vấn, ông Nguyễn Đức Tiến- chuyên viên triển khai trực tiếp đào tạo nghiệp vụ phần mềm
 
Trước buổi đào tạo, Bộ phận triển khai kỹ thuật DIP đã họp để thống nhất nội dung làm việc và lịch trình thống nhất cụ thể. Để buổi đào tạo diễn ra thành công, bộ phận tester của DIP đã phối hợp chặt chẽ cùng bộ phận kỹ thuật test trước các nghiệp vụ trước khi bàn giao cài đặt và đào tạo cho nhân sự Cogo.
 
Các bộ phận theo dõi nghiệp vụ

Ông Nguyễn Hữu Thành  đại diện dự án DIP Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án phần mềm quản lý tòa nhà cho nhiều chủ đầu tư lớn. Tuy nhiên, với mô hình Co- working thì Cogo là đơn vị đầu tiên mà DIP tham gia triển khai phần mềm. Mọi thứ chúng tôi đều đã chuẩn bị chặt chẽ và rõ ràng từng bước, sắp xếp lịch làm việc thực sự khoa học. Bên cạnh việc sang đào tạo trực tiếp chúng tôi còn chuẩn bị thêm bộ video, tài liệu hướng dẫn sử dụng để nhân sự Cogo dễ dàng tiếp cận hệ thống”
 
Trao đổi bàn luận trong buổi đào tạo

Trong buổi đào tạo, bộ phận triển khai DIP Vietnam đã giới thiệu tổng quan về hệ thống phần mềm Landsoft Control. Đối với bộ phận quản lý, được training chi tiết về tổng quan hệ thống, cơ chế và cách thức phân quyền hệ thống. Sau đó, với các bộ phận phòng ban được training chi tiết về nghiệp vụ và thao tác của từng Module. Các module trên hệ thống lần lượt được giới thiệu như: Module dự án, Module Khách hàng, Module dịch vụ, Thẻ xe, Hợp đồng thuê, Hóa đơn, Sổ quỹ và các tiện ích khác.
 
 
Đại diện của 2 đơn vị DIP Vietnam và Cogo tham gia đào tạo
 
Kết thúc buổi đào tạo, các bộ phận cơ bản đã nắm được quy trình và thực hành thành thạo. Mọi vướng mắc được giải đáp kịp thời. Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được cài đặt cho các trưởng bộ phận chạy thử. Với sự phối hợp chặt chẽ của Hai bên, dữ liệu thực tế sẽ được cập nhật vào hệ thống để vận hành thực tế.
Hàng trăm tòa nhà đã áp dụng thành công hệ thống phần mềm và mang lại những hiệu quả nhất định, DIP Vietnam tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp phần mềm quản lý vận hành tòa nhà.
- Lê Hạnh -
-----------------------------------------------
DIP Vietnam
 là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)