DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Cùng Tổng Công ty May 10 khẳng định đẳng cấp gấm vóc Việt

05/07/2015 11:21:08 S

Chia sẻ thông qua:

Hướng tới quy trình quản lý chuyên nghiệp rút ngắn thời gian và giảm chi phí nhân lực, May 10 – một trong những tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp may mặc đã hợp tác cùng DIP Vietnam xây dựng quy trình quản lý mới - ứng dụng giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh trực tuyến DIP BMS.NET trong công tác quản lý sản xuất – kinh doanh .
 
Tin liên quan:
 

Tin liên quan

Được biết đến là đơn vị mạnh trong ngành công nghiệp may mặc với  hơn 60 năm hình thành và phát triển, với hơn 9000 lao động, mỗi năm May 10 sản xuất trên 21 triệu sản phẩm chất lượng cao các loại. Trong đó, thị phần các sản phẩm của May 10  có tới 80 % sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường lớn “khó tính” như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hồng Kông… đồng thời cũng là đối tác của rất nhiều thương hiệu thời trang lớn trên thế giới như Brandtext, Asmara, Camel, Jacques Britt, Tesco, C&A….May 10 đã và đang trở thành niềm tự hào lớn của ngành may mặc Việt Nam với các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu và đẳng cấp vượt trội như M10 Series, M10 Experts, May 10 Classic, Pharaon…
 
Tuy nhiên, sự phát triển về quy mô (cả về chất lượng lẫn số lượng) đang khiến cho May 10 gặp khó khăn trong vấn đề quản lý chi tiết các công đoạn cũng như liên kết phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban nhằm rút ngắn thời gian và tối giản hóa sức lao động. Ý tưởng về quản lý các khâu, các công đoạn trong sản xuất kinh doanh từ quản lý nhân viên, quản lý đại lý, quản lý kho, quỹ, danh mục sản phẩm, quá trình mua hàng, bán hàng (bán lẻ, bán theo hợp đồng, bán buôn…) quản lý các chương trình chính sách khách hàng, truy xuất nhanh ra các báo cáo … vào hệ thống phần mềm đã được ban lãnh đạo công ty quan tâm. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong thời điểm hiện tại giúp May 10 “đi tắt đón đầu” chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động.
 
 

May 10: Giải thưởng doanh nghiệp dệt may tiêu biểu 
 
Là giải pháp kinh doanh trực tuyến, phần mềm quản lý kinh doanh trực tuyến DIP BMS.NET đang là ứng dụng hỗ trợ hiệu quả trong việc quản lý tổng thể quá trình kinh doanh từ khâu mua hàng, bán hàng, đến kho, quỹ.  Đặc biệt, hệ thống là một quy trình quản lý khép kín, có sự phân quyền vừa linh động, vừa chi tiết đến từng chi nhánh, từng phòng ban, từng thao tác,  giúp cho tổng công ty May 10 có thể quản lý kiểm soát các giao dịch của chuỗi hệ thống đại lý phân phối . Hệ thống  báo cáo được tích hợp trên DIP BMS.NET theo nhiều tiêu chí, thể hiện theo nhiều dạng giúp người quản lý bám sát tình hình và đưa ra cái nhìn vừa tổng quan vừa chi tiết tới tình hình kinh doanh.
 

May 10: bộ phận sản xuất

Không chỉ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản trong quản lý, “sự ấn tượng” của giải pháp phần mềm còn là khả năng tùy chỉnh dễ dàng theo đặc thù quản lý của từng doanh nghiệp, thêm vào đó là đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ triển khai dày dặn kinh nghiệm,  với DIP BMS.NET May 10 đã tìm ra được câu trả lời cho những ý tưởng quản lý đột phá được cụ thể hóa trên phần mềm.
 
Việc áp dụng phần mềm quản lý kinh doanh trực tuyến DIP BMS.NET kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra giao diện mới của Tổng công ty May 10 – ngày càng chuyên nghiệp hơn, lớn mạnh hơn, phát triển hơn để luôn khẳng định đẳng cấp May 10 trong thời đại mới.
Xem thêm: hệ thống erp​
 
Thanh Ngoan - DIP Vietnam

=> Tham khảo thêm một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. 
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)