DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Địa ốc Đại Thành tối ưu quản lý bất động sản hiệu quả với phần mềm Landsoft

02/05/2019 05:13:47 C

Chia sẻ thông qua:

Cuối tháng 4 vừa qua công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại dịch vụ sản xuất Đại Thành đã quyết định hợp tác với DIP nhằm ứng dụng các sản phẩm công nghệ của DIP để tối ưu quản lý dự án bất động sản toàn diện và hiệu quả hơn.

Trong đó với sự trợ giúp của phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cùng APP Landsoft của DIP cũng hỗ trợ cho Đại Thành nâng cao quản lý bất động sản khoa học và hiện đại, tạo bước đệm cho doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn trong kỷ nguyên số hóa.

1. Nhu cầu công nghệ hóa trong quản lý bất động sản của Đại Thành ngày càng cấp thiết

Là một trong những doanh nghiệp đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại thành phố HCM, công ty TNHH Xây Dựng thương mại dịch vụ sản xuất Đại Thành là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong đầu tư xây dựng các công trình nhà ở cao tầng, chung cư cao cấp.

Công ty đang cùng lúc triển khai 2 công trình chung cư cao tầng với quy mô lớn tại quận Tân Phú, TP.HCM. Công trình chung cư cao tầng Đại Thành tại số 221-223 Trịnh Đình Trọng, P. Phú Trung, Q. Tân Phú hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống chất lượng và tràn đầy Phúc-Lộc-Thọ.

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại dịch vụ sản xuất Đại Thành tối ưu quản lý bất động sản hiệu quả với phần mềm Landsoft của DIP

Ngoài ra, công trình cao ốc tại số 57 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú cao 22 tầng bao gồm 678 căn hộ, cũng đang bắt đầu triển khai xây dựng để mang đến cho người dân một môi trường sống thuận lợi là khởi đầu cho một cuộc sống thịnh vượng và sung túc.

Với quy mô hoạt động khổng lồ cùng nhiều dự án bất động sản lớn đang được triển khai khiến Đại Thành có nhu cầu cấp thiết tối ưu quản lý dự án bất động sản, đảm bảo doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và nâng tầm thương hiệu tốt hơn trong kỷ nguyên số hóa.

Đây cũng là lý do công ty TNHH Xây Dựng thương mại dịch vụ sản xuất Đại Thành quyết định hợp tác với DIP  qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại của DIP như phần mềm Landsoft để tối ưu quản lý các dự án bất động sản của mình toàn diện và hiệu quả nhất.

2. Đại Thành tạo bước đệm thành công cho dự án bất động sản với phần mềm Landsoft và APP Landsoft Mobile

Nhằm tối ưu quản lý các dự án bất động sản hiệu quả và khoa học nhất, Đại Thành đã quyết định ứng dụng các giải pháp công nghệ của DIP vào bài toán quản lý dự án bất động sản thông qua phần mềm quản lý bất động sản Landsoft cùng cổng thông tin di động App Landsoft mobile để tối ưu bộ máy quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất.

Việc sử dụng phần mềm quản lý dự án bất động sản Landsoft cùng App Landsoft Mobile còn được xem là giải pháp quản lý dự án bất động sản toàn diện cho Đại Thành, giúp Đại Thành nâng cao quản lý các dự án bất động sản tốt nhất, bao gồm dự án căn hộ cao cấp, dự án nhà ở giá rẻ, nhà ở cho công nhân, nhà ở xã hội cùng nhà ở ký túc xá…. Chi tiết và hiệu quả.

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại dịch vụ sản xuất Đại Thành tối ưu quản lý bất động sản hiệu quả với phần mềm Landsoft của DIP

Đặc biệt khi hợp tác với DIP, toàn bộ hệ thống phần mềm Landsoft cùng App Landsoft Mobile được DIP xây dựng chuyên biệt dựa theo quy trình hoạt động cùng chính sách bán hàng riêng của Đại Thành, hỗ trợ quản lý nhân viên chặt chẽ, quản lý khách hàng tiềm năng hiệu quả, quản lý dự án bất động sản chi tiết cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Có thể nói đứng trước thị trường bất động sản cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay thì việc Đại Thành tối ưu bộ máy hoạt động của doanh nghiệp bằng các sản phẩm công nghệ của DIP chính là bước tiến phát triển vượt bậc giúp Đại Thành có thể chuyên nghiệp hóa hơn trong quản lý dự án bất động sản, tăng cường xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng và dễ dàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng.

Hi vong sự hợp tác này sẽ giúp công ty TNHH Xây Dựng thương mại dịch vụ sản xuất Đại Thành có thể nhanh chóng phát triển bứt phá trên thị trường đầu tư xây dựng bất động sản và gặt hái được nhiều thành công vang dội.