DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty TNHH MTV xe máy Phúc kết hợp với DIP Việt Nam công nghệ hóa bộ máy quản lý cửa hàng xe máy

29/05/2019 05:14:36 C

Chia sẻ thông qua:

Vừa qua công ty TNHH MTV xe máy Phúc đã ký hợp đồng hợp tác công nghệ với DIP Việt Nam nhằm tối ưu bộ máy quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của doanh nghiệp chặt chẽ và hiệu quả hơn. Sự hợp tác này cũng là mốc đánh dấu quan trọng cho motor Phúc trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ hóa bộ máy quản lý và tạo bước đệm phát triển mạnh mẽ hơn tại Đăk Lăk.

1. Nhu cầu công nghệ hóa bộ máy của chuỗi cửa hàng xe máy Phúc ngày càng cấp thiết

Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xe máy, ô tô cùng các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa phụ tùng, chuỗi cửa hàng xe máy Phúc còn là doanh nghiệp uy tín tại  Đăk Lăk và nhận được nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng.

Tuy nhiên khi quy mô cửa hàng ngày càng mở rộng, lượng khách hàng lớn dần kéo theo số lượng xe, phụ tùng và hàng hóa cũng nhân lên khiến việc quản lý kinh doanh của chuỗi cửa hàng xe máy Phúc gặp không ít khó khăn, việc nhầm lẫn và thất thoát trong quản lý chuỗi cửa hàng xe máy cũng tạo thành những thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp.

Để giải quyết tốt những khủng hoảng trong công tác quản lý, ban quản lý công ty TNHH xe máy Phúc đã quyết định tin tưởng và lựa chọn sử dụng phần mềm Motosoft của DIP Việt Nam nhằm tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng xe máy của mình chặt chẽ và khoa học nhất.

Bên cạnh đó việc ứng dụng công nghệ vào quản lý cũng giúp chuỗi cửa hàng xe máy Phúc tối ưu quản lý hiệu quả và tiết kiệm hơn, tăng cường tính cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường và góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu vững mạnh, uy tín trong mắt khách hàng.

2. Ứng dụng công nghệ vào quản lý giúp chuỗi cửa hàng xe máy Phúc phát triển như thế nào ?

Với mong muốn tăng cường tính cạnh tranh cho chuỗi cửa hàng xe máy, xây dựng thương hiệu xe máy Phúc phát triển vững mạnh, uy tín và bền vững khiến ban lãnh đạo công ty TNHH xe máy Phúc lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft nhằm tối ưu quản lý chuỗi cửa hàng của doanh nghiệp hiệu quả và ổn định nhất.

Là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy chuyên biệt được thiết kế dành riêng cho xe máy Phúc, Motosoft được đánh giá là giải pháp quản lý toàn năng và chính xác nhất cho xe máy Phúc trong thời điểm hiện tại. Phần mềm được thiết kế riêng theo quy trình hoạt động, yêu cầu và mong muốn của xe máy Phúc, không chỉ giúp đội ngũ quản lý doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh dễ dàng hơn mà còn giúp nhân sự tại cửa hàng có thể sử dụng thuận tiện, áp dụng nhanh chóng và vận hành hiệu quả hơn.

Có thể nói việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft cũng giúp công ty TNHH xe máy Phúc có thể quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện và thống nhất, không chỉ đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cao mà còn có thể quản lý chi tiết và đầy đủ toàn bộ hoạt động kinh doanh tại từng chi nhánh cửa hàng.

Với những tính năng ưu việt và hiện đại, phần mềm Motosoft cũng giúp xe máy Phúc hạn chế tối đa thất thoát, kiểm soát hoạt động kinh doanh chặt chẽ, từ đó xây dựng được chiến lược kinh doanh thông minh, làm việc chuyên nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp phát triển càng thêm vững mạnh hơn.