DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty TNHH công nghệ Hoàng Danh số hóa bộ máy quản lý kinh doanh ra sao?

19/11/2020 10:49:13 S

Chia sẻ thông qua:

Để nâng cao hiệu quả quảnh lý kinh doanh, vừa qua công ty TNHH công nghệ Hoàng Danh đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus của DIP Việt Nam vào số hóa bộ máy quản lý của doanh nghiệp.

 
Đọc thêm:

Tuyệt chiêu giúp chuỗi cửa hàng của bạn quản lý bán hàng thành công trên sàn thương mại điện tử

Một phần mềm quản lý kinh doanh chất lượng cần đáp ứng những yêu cầu nào?

4 Cách đơn giản để bạn nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên tại doanh nghiệp

 

Đây là giải pháp giúp Hoàng Danh không chỉ tối ưu được quy trình quản lý chuyên nghiệp hơn mà còn là cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh và hiệu suất công việc của nhân viên tốt nhất.

BMS Plus là giải pháp giúp Hoàng Danh tối ưu quy trình quản lý cho công ty

Công ty TNHH công nghệ Hoàng Danh là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2018, tới nay đã trở thành một trong những đơn vị cung ứng thiết bị điện tử uy tín tại TP.HCM.

Là doanh nghiệp sở hữu chuỗi cửa hàng kinh doanh linh kiện điện tử, camera lớn nên nhu cầu quản lý kinh doanh của Hoàng Danh vô cùng cấp thiết, nhất là những nhu cầu trong quản lý vận hành doanh nghiệp cũng như quản trị các chuỗi cửa hàng.

Trong khi quá trình kinh doanh gặp nhiều khó khăn trong quản lý hệ thống cửa hàng, quản lý nhân viên cũng như quy trình vận hành của doanh nghiệp chưa thực sự trơn tru, Hoàng Danh buộc phải cần tới sự trợ giúp của các nền tảng số hóa để tối ưu bộ máy quản lý doanh nghiệp của mình thêm ưu việt hơn.

Công ty TNHH công nghệ Hoàng Danh số hóa bộ máy quản lý kinh doanh ra sao?

Đây cũng là lý do công ty TNHH công nghệ Hoàng Danh sau một thời gian tìm hiểu đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus của DIP Việt Nam nhằm giải quyết triệt để vấn đề này.

BMS Plus mang lại cho Hoàng Danh giải pháp quản trị kinh doanh tổng thể và ưu việt, Phần mềm không chỉ mang tới cho chủ doanh nghiệp công cụ quản trị hệ thống toàn diện, thiết lập được các cơ chế phân quyền người dùng theo đặc thù của công ty cùng hệ thống bảo mật cao tới từng người dùng, mà đây còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ đội ngũ nhân sự tăng cường hiệu quả làm việc ưu việt hơn.

BMS Plus cung cấp giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả cho Hoàng Danh

Phần mềm quản lý kinh doanh tổng thể BMS Plus mang lại cho Hoàng Danh giải pháp quản lý nhân viên toàn diện và ưu việt. Thông qua phần mềm, chủ doanh nghiệp có thể phân quyền và thiết lập bảo mật tới từng người dùng theo vị trí và chức năng công việc, phòng ban hoặc chi nhánh. Điều này giúp việc quản lý nhân sự trên hệ thống phần mềm càng được thuận lợi hơn hẳn.

Tính năng này giúp người quản lý có thể quản lý nhân viên theo từng nhóm dễ dàng hơn, có thể chủ động phân quyền sử dụng tính năng theo từng vị trí công việc và cam kết bảo mật dữ liệu tới từng nhân viên, theo đó nhân viên cũng chỉ có thể xem được dữ liệu khách hàng mà mình phụ trách, giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát thông tin.

Điều quan trọng nhất là phần mềm còn hỗ trợ công việc tối ưu cho đội ngũ nhân sự thông qua tính năng quản lý lịch hẹn của nhân viên, quản lý chiến dịch theo nhân sự cũng như công việc và nhiệm vụ của từng nhân viên, cơ hội kinh doanh và nhật ký giao dịch của từng nhân viên trên hệ thống.

Công ty TNHH công nghệ Hoàng Danh số hóa bộ máy quản lý kinh doanh ra sao?

Tính năng này giúp người quản lý không chỉ quản lý công việc của nhân viên tốt hơn mà còn đảm bảo xây dựng được môi trường làm việc công bằng và minh bạch nhất.

Quản lý và chăm sóc khách hàng ưu việt hơn khi dùng phần mềm BMS Plus

BMS Plus mang lại giải pháp chăm sóc khách hàng hiệu quả và ưu việt cho Hoàng Danh ngay sau khi ứng dụng. Phần mềm giúp doanh nghiệp khai thác, xử lý các giao dịch và chăm sóc khách hàng trực tiếp trên hệ thống, quản lý kho tài nguyên thông tin khách hàng và phân loại khách hàng doanh nghiệp, vãng lai hoặc cá nhân cũng như quản lý khách hàng theo nhóm và loại hình kinh doanh để giúp đội ngũ nhân viên xây dựng chiến lược chăm sóc và tư vấn đúng mục tiêu.

Ngoài ra BMS Plus còn là công cụ quản lý nhật lý lịch sử giao dịch của từng khách hàng và đơn hàng cụ thể, hợp đồng theo khách hàng... nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tối ưu hơn.

Quan trọng nhất, phân hệ quản lý cơ hội kinh doanh trên phần mềm BMS Plus còn giúp Hoàng Danh có thể quản lý tốt được danh sách khách hàng mục tiêu, hỗ trợ người dùng theo dõi khách hàng qua nhiều trạng thái phù hợp với quy trình quản lý và khai thác cơ hội kinh doanh của Hoàng Danh, tăng cường hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Thậm chí trong quá trình quản lý khách hàng, phần mềm còn kiểm soát tình trạng quy trình xử lý thông tin khách hàng nhằm sàng lọc danh sách khách hàng tiềm năng, quản lý tốt nhật ký báo giá cho từng khác hàng cũng như quá trình tiếp xúc khách hàng của nhân viên kinh doanh, đánh giá chính xác tiềm năng khách hàng.

Ngoài ra, BMS Plus còn quản lý nhật ký xử lý và liên hệ với khách hàng, lịch hẹn cũng như lịch làm việc, yêu cầu và phản hồi của khách hàng nhằm giúp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hiệu quả, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Tăng cường quản lý sản phẩm trên hệ thống

Sử dụng phần mềm BMS Plus mang lại cho Hoàng Danh giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể trên hệ thống ưu việt hơn hẳn.

Phần mềm được tích hợp tính năng quản lý sản phẩm khoa học nhằm giúp người dùng quản lý chi tiết sản phẩm hàng hóa kinh doanh của công ty. Theo đó BMS Plus sẽ quản lý toàn bộ những tài liệu liên quan tới sản phẩm cũng như công việc và nhiệm vụ của từng nhân viên theo sản phẩm, quản lý chiến dịch kinh doanh của từng sản phẩm tại mỗi thời kỳ.

Công ty TNHH công nghệ Hoàng Danh số hóa bộ máy quản lý kinh doanh ra sao?

Bên cạnh đó, tính năng quản lý mua hàng có trong phần mềm sẽ giúp Hoàng Danh quản lý được các đơn mua hàng với từng nhà cung cấp cũng như phiếu vận chuyển hàng hóa, lập phiếu mua hàng và nhập kho nhằm kiểm soát danh sách tồn kho, danh sách mua hàng chi tiết nhất.

BMS Plus còn hỗ trợ người quản lý nắm bắt được danh sách mua hàng trả lại, công nợ phải trả chi tiết nhằm tiết kiệm thời gian làm việc hiệu quả cho nhân viên hành chính.

Đặc biệt, phân hệ quản lý kho được tích hợp trong phần mềm mang lại cho Hoàng Danh giải pháp quản lý tồn kho chặt chẽ, giảm thiểu tối đa tình trạng thất thoát hàng hóa cũng như thất thoát doanh thu trong kho.

Nhất là với những mặt hàng linh kiện điện tử dễ bị thất thoát nếu không có sự quản lý khoa học và chuyên nghiệp, lúc này việc ứng dụng phần mềm sẽ giúp Hoàng Danh kiểm soát chặt được tình hình xuất, nhập và điều chuyển kho, thậm chí trong quá trình phê duyệt phiếu điều chuyển kho nội bộ cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Phần mềm còn quản lý kho hàng hiệu quả tại nhiều địa điểm và chi nhánh khác nhau thông qua mã vạch, qua đó người quản lý chỉ cần truy cập lên phần mềm là có thể xem tồn kho hiện tại của sản phẩm một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Tối ưu hiệu quả công việc cho bộ phận hành chính – Kế toán

Bên cạnh việc hỗ trợ cho bộ phận kinh doanh, sử dụng phần mềm BMS Plus còn giúp bộ phận hành chính – kế toán của Hoàng Danh tinh gọn quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc lên mức cao nhất.

Các tính năng trên phần mềm giúp người dùng tạo mới hợp đồng, biểu mẫu trên hệ thống, quản lý lịch thanh toán của từng hợp đồng cũng như danh sách hợp đồng, tình trạng hợp đồng cũng như quy trình xử lý và lịch sử giao dịch của từng hợp đồng, giúp người dùng kiểm soát hợp đồng và quản lý hợp đồng chi tiết, tra cứu dễ dàng, tránh mất mát hoặc thất thoát giấy tờ.

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý toàn bộ hóa đơn đặt hàng cùng các đơn hàng bán, đơn hàng trả lại, đơn hàng giao thiếu cùng các biểu mẫu hóa đơn bán hàng, mẫu hợp đồng, mẫu báo giá cùng mẫu biên bản bàn giao, tăng cường hiệu suất công việc tối ưu cho nhân viên.

Tăng cường hiệu quả kinh doanh hơn khi dùng phần mềm BMS Plus

Không thể phủ nhận rằng việc sử dụng phần mềm BMS Plus vào quản lý kinh doanh là giải pháp giúp Hoàng Danh tăng cường hiệu quả kinh doanh ưu việt hơn hẳn.

Phân hệ quản lý chương trình khuyến mãi trên phần mềm giúp Hoàng Danh quản lý toàn bộ danh sách các chương trình khuyến mãi và chính sách bán hàng cho khách hàng, thiết lập chương trình khuyến mãi theo nhiều tiêu chí khác nhau và quản lý quá trình tích điểm thưởng của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Công ty TNHH công nghệ Hoàng Danh số hóa bộ máy quản lý kinh doanh ra sao?

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý thẻ thành viên để giúp Hoàng Danh xây dựng chính sách thẻ thành viên cho khách hàng, thu hút khách hàng hiệu quả cũng như tăng cường hiệu quả chăm sóc khách hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu ưu việt.

Phần mềm cũng quản lý tốt các chiến dịch kinh doanh và kế hoạch bán hàng, hỗ trợ quản lý giao việc cho nhân viên thực hiện chiến dịch kinh doanh ngay trên hệ thống, phân tích và báo cáo chiến dịch trong và sau thời gian triển khai, liên kết với nhiệm vụ và lịch hẹn, cơ hội kinh doanh hiệu quả hơn.

BMS Plus được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu của Hoàng Danh

Không giống các giải pháp phần mềm được thiết kế quy chuẩn có sẵn, BMS Plus là giải pháp quản lý kinh doanh tổng thể được DIP Việt Nam xây dựng chuyên biệt theo yêu cầu cũng như đặc thù kinh doanh, chuyên môn nghiệp vụ của Hoàng Danh.

Vì vậy ngoài những tính năng quản lý kinh doanh cần thiết và bám sát vào quy trình doanh nghiệp, phần mềm còn được DIP Việt Nam xây dựng thêm các tính năng theo yêu cầu Hoàng Danh, trong đó bao gồm:

+ Tính năng quản lý khách hàng riêng biệt hỗ trợ Hoàng Danh phân bố khách hàng tự động cho nhân viên và chuyển cơ hội của nhân viên cũ sang nhân viên mới, mã hóa thông tin khách hàng.

+ Xây dựng hệ thống API tích hợp với hệ thống giao hàng VNPost giúp Hoàng Danh tra cứu được trạng thái đơn hàng với trạng thái giao hàng của phần mềm VNPost, từ đó nhân viên có thể nắm bắt được trạng thái gửi đơn hàng bằng cách tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

Ngoài ra, BMS Plus còn tích hợp các tính năng quản lý chiến dịch Marketing, hệ thống báo cáo thống kê chi tiết nhằm hỗ trợ lớn nhất cho người quản lý, giúp người quản lý và chủ doanh nghiệp kiểm soát tình hình kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi ngay trên hệ thống phần mềm.