DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Công ty quản lý nhà Viettel ứng dụng Landsoft Control vận hành chuỗi 50 tòa nhà

28/05/2019 05:03:31 C

Chia sẻ thông qua:

Công ty quản lý nhà Viettel là đơn vị trực thuộc tổng công ty viễn thông quân đội Viettel hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó với lĩnh vực quản lý tòa nhà Viettel cũng là một trong những đơn vị đi đầu với đặc thù quản lý các chuỗi tòa nhà tập trung.

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý chuỗi tòa nhà và tối ưu hóa dịch vụ, Viettel quyết định ứng dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà Landsoft Control và đã thu được những thành công nhất định, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý chuỗi tòa nhà tập trung.

1. Landsoft Control giải quyết bài toán quản lý tập trung - phân tán cho chuỗi tòa nhà Viettel

Là chi nhánh trực thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chịu trách nhiệm quản lý và vận hành tòa nhà cả tập đoàn với hàng loạt các tòa nhà lớn, điều này cũng thúc đẩy ban lãnh đạo Viettel chú trọng hơn vào công tác quản lý chuỗi tòa nhà hiệu quả hơn.

Công ty quản lý nhà Viettel ứng dụng Landsoft Control vận hành chuỗi 50 tòa nhà !

Bên cạnh đó với quy mô phát triển lớn, hệ thống tòa nhà được xây dựng ngày càng nhiều cũng khiến Viettel buộc phải ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để hoàn thiện quản lý các chuỗi tòa nhà tập trung và thống nhất một cách hiệu quả nhất, giúp Viettel có thể quản lý tài sản, vận hành kỹ thuật tòa nhà hiệu quả mà không bị thất thoát và thua lỗ.

Chính vì vậy ban lãnh đạo Viettel quyết tâm ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control nhằm giúp doanh nghiệp quản lý chuỗi tòa nhà tập trung hiệu quả nhất. Phần mềm được Viettel ứng dụng từ tháng 10/2018 và cho tới nay đã được nghiệm thu chạy thực tế và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian sử dụng Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã giúp Viettel quản lý tài sản và vận hành kỹ thuật tại các chuỗi tòa nhà ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, tăng cường công tác quản lý cơ sở hạ tầng và giúp các tòa nhà có thể vận hành trơn tru, từ đó  mang lại hiệu quả không nhỏ cho hoạt động của doanh nghiệp.

Việc sử dụng phần mềm Landsoft Control trong thời gian qua đã giúp Viettel trở thành doanh nghiệp đi đầu trong số hóa dịch vụ quản lý tòa nhà, giúp các tòa nhà của Viettel vận hành hiệu quả và đồng bộ.

2. Sử dụng phần mềm Landsoft Control đã giúp Viettel cải tiến bộ máy quản lý tòa nhà như thế nào ?

Từ năm 2018 tới nay Viettel khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control đã giúp doanh nghiệp tối ưu quản lý đồng bộ và thống nhất các tòa nhà trong cùng hệ thống, đặc biệt trong công tác quản lý tài sản và vận hành kỹ thuật tòa nhà.

Công ty quản lý nhà Viettel ứng dụng Landsoft Control vận hành chuỗi 50 tòa nhà !

Với sự trợ giúp của phần mềm Landsoft Control cũng giúp Viettel đồng bộ được công tác quản lý vận hành tòa nhà, dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống các tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng, quản lý dữ liệu với tính bảo mật cao nhất, phân quyền hệ thống với những tòa nhà khác trong cùng hệ thống Viettel.

Trong suốt thời gian sử dụng phần mềm Landsoft Control cũng giúp Viettel giải quyết triệt để những khó khăn của doanh nghiệp trong việc quản lý chuỗi tòa nhà tập trung, vừa đảm bảo quản lý chặt chẽ hệ thống tòa nhà, bảo mật tối đa mà còn giúp Viettel dễ dàng quản lý tài liệu, dữ liệu liên quan tới từng tòa nhà, cam kết tính bảo mật tối đa.

Có thể nói rằng khi sử dụng phần mềm Landsoft Control giúp Viettel tối ưu công tác chuẩn hóa quy trình làm việc của ban quản lý tòa nhà, đảm bảo mọi hoạt động của nhân viên trong công tác quản lý, dịch vụ đều có thể tương tác và làm việc trên phần mềm giúp bộ máy quản lý tòa nhà được đồng bộ, tinh gọn, chuyên nghiệp.