DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Lũng Lô 5 ứng dụng Landsoft tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình quản lý bất động sản

26/03/2018 11:38:13 S

Chia sẻ thông qua:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc Phòng. Được thành lập năm 2007 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 với nhiệm vụ chủ yếu phát triển lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Phát huy truyền thống 50 năm ngành Công binh Quân đội và kế thừa kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng của Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô thuộc Bộ Quốc Phòng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 với năng lực tài chính mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và tài chính, có đủ năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản với quy mô lớn. 

 
Dự án công ty lũng lô 5
Một trong những dự án thuộc chủ đầu tư Lũng Lô 5
 
Với phương châm Phát triển có tầm nhìn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 hoạch định kế hoạch dài hạn, có mục đích và định hướng nhằm đạt được mục tiêu cuối cùng là trở thành công ty đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong đó ứng dụng công nghệ mới trong việc quản lý và khai thác kinh doanh là yếu tố vô cùng quan trọng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp cho các đơn vị bất động sản hàng đầu như: FLC Group, MIK, Hòa Phát, TNR Holding,…, giải pháp Landsoft được xây dựng bởi DIP Vietnam chính là “ điểm dừng lựa chọn” của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5. Landsoft, giải pháp tiên quyết trong vấn đề quản lý toàn diện từ khâu bán hàng, quản lý thi công và vận hành một đô thị hướng đến một đô thị thông minh toàn diện.

Giao diện phần mềm Landsoft
 
Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft hỗ trợ quản lý hợp đồng và phụ lục hợp đồng cho các giao dịch BĐS; hỗ trợ hoạt động tổ chức, lưu trữ và quản lý thông tin của khách; vận hành giao dịch BĐS từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến các giao dịch ký gửi, mua bán bất động sản,… giải pháp giúp quản lý các thủ tục giấy tờ, công nợ, hoa hồng, chiết khấu… thu thập và xử lý thông tin từ khách hàng một cách nhanh nhất. Tính năng ký duyệt trực tiếp trên nền website cho giám đốc và các quản lý phê duyệt xác nhận hợp đồng ngay trên thiết bị di động giúp cho việc tương tác được linh động, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật của thông tin. Đồng thời, Landsoft chính là công cụ hỗ trợ giúp Ban lãnh đạo cập nhật kịp thời các số liệu, có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và kịp thời, tinh gọn các quy trình, thủ tục trong quản trị cho doanh nghiệp.

Việc đưa Landsoft vào triển khai giúp hạ tầng công nghệ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 bắt kịp xu thế thời đại và tiệm cận những chuẩn mực thực hành tốt nhất về công cụ quản trị mục tiêu tiến tới tự động hóa toàn bộ quy trình quản lý bất động sản của những doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
------------------------------------
DIP Vietnam là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành doanh nghiệp. Trải qua 15 năm nghiên cứu và triển khai phần mềm trong lĩnh vực bất động sản, hệ thống các giải pháp Landsoft của DIP Vietnam là công cụ đắc lực giúp công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành bất động sản tối ưu hóa bộ máy quản lý, mang lại giá trị thực sự, góp phần xây dựng thị trường bất động sản thêm minh bạch, phát triển bền vững
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)