DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

CHICILON MEDIA hoàn toàn bị thuyết phục bởi CRM Plus

05/06/2015 11:21:08 S

Chia sẻ thông qua:

Sau một thời gian tìm hiểu thị trường phần mềm, CHICILON MEDIA (Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam) đã thực sự bị thuyết phục bởi giải pháp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện CRM Plus của Công ty DIP Vietnam.
 
Tin liên quan: 

Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài NASCO ứng dụng Phần mềm CRM Plus
Triển khai ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM cho tập đoàn Mai Linh
Triển khai phần mềm CRM Plus cho toàn hệ thống cửa hàng, đại lý vàng bạc đá quý SJC
KAROFI ứng dụng giải pháp phần mềm CRM Plus tích hợp tổng đài IP Call Center
Nguyên Đình mang tới dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo với giải pháp Phần mềm quản lý CRM Plus

  


 
 Chicilon Media

Điểm nổi bật của CRM Plus chính là giao diện đơn giản, chi tiết đến từng thao tác, chi phí thấp, chính sách bảo hành, và dịch vụ sau bán hấp dẫn. Hơn thế nữa, cùng với những tính năng vượt trội CRM Plus đã giúp CHICILON MEDIA giải quyết bài toán dữ liệu khách hàng khổng lồ, quản lý hoạt động kinh doanh toàn công ty ở tất cả các trụ sở, chi nhánh, giúp nhà quản lý làm việc mọi lúc mọi nơi, chăm sóc chi tiết đến từng đối tượng khách hàng và thực hiện các chiến dịch quảng cáo, marketing hiệu quả.
 
Phần mềm quản lý khách hàng CRM PlusT là giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng đã được Công ty DIP Vietnam tư vấn và triển khai cho hàng ngàn đơn vị, công ty, tập đoàn hoạt động các lĩnh vực khác nhau, rộng khắp trong phạm vi cả nước.
 

 
Quy mô, lĩnh vực hoạt động Chicilon Media 
 
Chicilon Media được đánh giá là một trong những công ty chuyên về quảng cáo truyền thông trên LCD và hệ thống Poster Frame trong thang máy lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, hệ thống màn hình LCD của Chicilon Media đã phủ rộng Khắp các sân bay, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống công cộng gồm bến xe, bến phà, tàu cao tốc, ga xe lửa, khách sạn, siêu thị, nhà hàng … ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, … và đã chiếm được 60% thị phần trên toàn quốc.
 
 
Để điều hành công việc hiệu quả cũng như quản lý và đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng tốt nhất, tăng hiệu quả kinh doanh, đối với CHICILON MEDIA sử dụng phần mềm CRM là giải quyết nhu cầu cần thiết trong hoạt động quản lý – kinh doanh và mang tính bước ngoặt trong thời điểm hiện tại.
 
Thanh Ngoan – DIP Vietnam 
 
Công Ty Chicilon Media

Trụ sở chính – tp HCM
Địa chỉ: Phòng 1601, STC, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp HCM 
Tel: +84 8 39104888 / 39104999 
Fax: +84 8 39118728 
E-mail: contact@chicilonmedia.com.vn 

Chi nhánh Hà Nội
Phòng 702, Daeha Business Center
360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: +84 4 356 25 666
Fax: +84 4 356 25 669
E-mail:contact@chicilonmedia.com.vn
 
 
=> Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7(028) 7106 9079

E-commerce Site:  www.infoland.com.vn  - www.mua24h.com.vn