DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

Bước đột phá trong việc ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất của Công ty TNHH Xây dựng Võ Đình

13/07/2015 11:21:08 S

Chia sẻ thông qua:

Để tạo ra những đột phá mới trong phương thức quản lý với mục tiêu tự động hóa quy trình quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư và nguồn nhân lực Công ty TNHH Xây dựng Võ Đình đã triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất DIP PMS.NET do DIP Vietnam phát triển.

Tin liên quan:

Đại Phát Group triển khai ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất DIP PMS.NET
Công ty TNHH HOÀN VŨ V.N nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả sản xuất bằng phần mềm DIP PMS.NET
Cùng Tổng Công ty May 10 khẳng định đẳng cấp gấm vóc Việt
Tập đoàn Saki triển khai giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thê DIP ERP.NET

DIP Vietnam phát triển phần mềm quản lý sản xuất cho A.I.S Vietnam
Đã có giải pháp phần mềm quản lý sản xuất, tính giá thành cho ngành may mặc

Là đơn vị chuyên sản xuất dàn giáo, cốp pha, kết cấu thép, sàn dự ứng lực và các thiết bị xây dựng khác... Công ty TNHH Xây dựng Võ Đình ra đời từ năm 1999 có trụ sở tại 104 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Tính đến nay đã hơn 16 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Võ Đình đã khẳng định thế vị trong ngành sản xuất vật liệu và dịch vụ xây dựng uy tín trong và ngoài nước.
 
 
Dây chuyền sản xuất xưởng Võ Đình
 
Trong bối cảnh hiện tại khi quy trình sản xuất ngày càng chi tiết khâu và công đoạn từ quản lý dự trù nguồn vốn nguyên vật liệu, nhân công, máy móc ban đầu cũng như quản lý các khâu tiến độ sản xuất, các báo cáo trong từng quy trình, quá trình phê duyệt để phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận phòng ban tránh xảy ra những sai sót và gây tổn thất cho doanh nghiệp.
Đặc biệt trong quá trình đàm phán hợp đồng thật khó khăn để nhân viên sale có thể dự kiến ngày hoàn thiện đơn hàng với tỷ lệ sát nhất; việc dự kiến nguyên vật liệu cho các đơn hàng mới giúp bộ phận mua hàng hạch toán được nguồn nguyên liệu cần phải bổ sung kịp thời cũng như bộ phận giao hàng chủ động được ngày giao hàng cho khách hàng từ bộ phận sản xuất…tất cả đang là một nỗi trăn trở lớn thôi thúc Ban lãnh đạo Võ Đình tìm đến giải pháp mới - Ứng dụng phần mềm quản lý vào hoạt động kinh doanh sản xuất để tự động hóa mọi quy trình cho các phòng ban: Kinh doanh, kho, mua hàng, giao hàng.
 

Đoàn công tác DIP Vietnam xuống làm việc với Đại diện Võ Đình – Khảo sát dây chuyền sản xuất
 
Nắm rõ những khó khăn mà doanh nghiệp Võ Đình đang gặp phải, đội ngũ nhân viên tư vấn triển khai nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng tính năng mở thiết lập Module theo yêu cầu của doanh nghiệp, phần mềm quản lý sản xuất DIP PMS.NET do DIP Vietnam phát triển đã hoàn toàn chinh phục được Ban lãnh đạo Công ty Võ Đình.
Hệ thống được xây dựng dựa trên quy trình khép kín từ khi thiết lập đơn hàng, nhu cầu sản xuất tới lập kế hoạch sản xuất, hoạch định và tính toán khả năng cung ứng nguyên vật liệu trong kho, khả năng thiết lập định mức nguyên vật liệu cho từng công đoạn sản xuất...
 

 
Cụ thể, nhân viên Sale khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng sẽ thực hiện một lệnh sản xuất dự kiến kết thúc đơn hàng với những yêu cầu tương ứng về sản phẩm và số lượng để báo chính xác với khách hàng ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng của Võ Đình đưa ra những quyết định kinh tế kịp thời; Sau quá trình đàm phán hợp đồng thành công, đơn hàng được tiếp nhận và lên lệnh sản xuất cho bộ phận sản xuất. Lúc này là sự vào cuộc của bộ phận kho và mua hàng. Với cơ chế tự động phần mềm DIP PMS.NET sẽ huy động mọi cơ sở dữ liệu đối chiếu về số lượng nguyên vật liệu cần sử dụng và cảnh báo việc tồn dư trong kho giúp bộ phận mua hàng có thể bổ sung nguyên vật liệu nhanh chóng tức thì. Trong quá trình sản xuất bộ phận giao hàng hoàn toàn nắm được thông tin ngày giao để phân công và sắp xếp nhân sự…
 


 
Lệnh dự kiến kết thúc đơn hàng SX hỗ trợ sale đàm phán HĐ mới
 
 Bằng phần mềm nhân viên Sale có thể chủ động về ngày hoàn tất đơn hàng ngay từ khâu tiếp nhận yêu cầu về thông tin đơn hàng cần đặt của khách hàng.
 

Bộ phận kho truy cập phần mềm để nắm đươc số lượng nguyên vật liệu cần bổ sung
 

Bộ phận quản lý nắm được tiến độ của từng lệnh sản xuất và năng suất của từng tổ sản xuất
 
Đặc biệt với việc truy xuất cụ thể năng suất của từng tổ sản xuất đây là cơ sở để sau này Phần mềm có thể đáp ứng cho Võ Đình có thể tính lương nhân công ngay trên hệ thống phần mềm DIP PMS.NET một cách chính xác và thông minh.
Việc triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất DIP PMS.NET của Công ty Võ Đình đã tạo ra bước đôt phá mới, bước đầu  nâng cao năng suất và chất lượng công việc, tiết kiệm thời gian tối đa, giúp các phòng ban tập trung vào các mục tiêu, chiến lược phát triển trong giai đoạn tiếp theo. 
Thanh Ngoan, Giang Nguyễn 
 
=> Tham khảo một số khách hàng đã triển khai

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)