DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

An Bình Land ký kết Landsoft, mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng cũng như lợi ích đến chủ đầu tư

23/10/2017 05:07:45 C

Chia sẻ thông qua:

Trong xu thế bùng nổ mạnh mẽ của hàng loạt dự án từ cao cấp đến xã hội và kinh nghiệm nhiều năm trong công tác phân phối bất động sản. CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC ĐẦU TƯ AN BÌNH với sứ mệnh mang đến dịch vụ kinh doanh chuyên nghiệp hiệu quả xuyên suốt cả dự án. Mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng cũng như lợi ích đến chủ đầu tư.

Để nâng cao công tác kinh doanh cũng như làm hài lòng khách hàng và chuyên nghiệp trong vận hành bất động sản. Các Chủ đầu tư luôn tìm kiếm các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa nguồn lực cùng với công tác nâng cao hiệu quả quản lý và chăm sóc khách hàng. 
Sàn giao dịch của An Bình Land
Sàn giao dịch của An Bình Land
 
Với mục tiêu phát triển toàn diện dự án tháng 09/2017 vừa qua CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC ĐẦU TƯ AN BÌNH đã chính thức ký kết hợp đồng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản LANDSOFT của DIP Vietnam.  

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn và triển khai giải pháp quản lý bất động sản cho nhiều chủ đầu tư, sàn phân phối trên cả nước, phần mềm quản lý bất động sản Landsoft sẽ giúp AN BÌNH giải quyết được những khó khăn trong khâu quản lý quá trình mở bán, kinh doanh bất động sản. Landsoft giải quyết nhu cầu quản lý kinh doanh bất động sản bằng cách đưa ra quy trình quản lý kinh doanh bất động sản, quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng giao dịch bất động sản, tổ chức lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng đến quản lý quy trình giao dịch ký gửi, cho thuê, mua bán bất động sản, Quản lý dự án bất động sản, quản lý các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực bất động sản, Quản lý tài liệu ở từng cấp độ, từng phòng ban. Quản lý công nợ của khách hàng, quản lý công nợ tổng hợp các các hợp đồng, quản lý công nợ đến từng đợt thanh toán tại từng hợp đồng bất động sản, quản lý lãi muộn phát sinh tại từng đợt thanh toán của từng hợp đồng mua bán bất động sản, quản lý nhân viên, tiền lương, chiết khấu, hoa hồng và phân quyền sử dụng cho các phòng ban, nhân viên…

Với giao diện thân thiện, quy trình quản lý đơn giản và hợp lý, mọi quy trình quản lý đều được tự động hóa, đồng bộ với toàn hệ thống chi nhánh, sàn liên kết, phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft là một giải pháp tuyệt vời giúp An Bình tránh tối đa sai sót trong việc lập hợp đồng, xử lý số liệu, thông tin khách hàng cập nhật một cách chính xác, nhanh chóng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
 
Các dự án của An Bình Land
Dự án của An Bình Land

Đặc biệt với mục tiêu hướng đến cả người thu nhập thấp với trên 600 căn Nhà ở Xã Hội. Công tác quản lý chi tiết kế hoạch phê duyệt hồ sơ và giao dịch quỹ căn Nhà ở xã hội này là bài toán đau đầu với các chủ đầu tư và doanh nghiệp phát triển dự án. CỔ PHẦN HỢP TÁC ĐẦU TƯ AN BÌNH đã hoàn toàn yên tâm với bộ quy trình Nhà ở xã hội hoàn thiện của DIP Vietnam. Với đầy đủ nghiệp vụ cũng như quản lý được các trường hợp mua, mua thuê và thuê. Công tác book căn theo Sở xây dựng cũng được chuẩn hóa.
DIP Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng An Bình và các doanh nghiệp Bất động sản để mang lại giải pháp hiệu quả nhất trong kinh doanh cũng như mục tiêu hài lòng khách hàng.
 
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)