DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

ALWAYS lựa chọn CRM Plus tối ưu hoạt động quản lý của doanh nghiệp

18/05/2017 01:59:07 C

Chia sẻ thông qua:

Công ty TNHH Always (ALWAYS) ký hợp đồng sử dụng CRM Plus tháng 11/2016. Sau 5 tháng triển khai và đi vào hoạt động, giải pháp phần mềm CRM Plus đã vận hành toàn bộ các phòng ban của công ty.

 

always.jpg
Ông Đặng Thương Tín – Giám Đốc Công ty TNHH Always trong buổi gặp gỡ với đại diện Sakura tại Nhật Bản.

 

ALWAYS là doanh nghiệp chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp, thời trang và tiện ích cuộc sống. Hiện tại, ALWAYS hoạt động tại 4 quốc gia: Việt Nam, Cambodia, Singapore, Myanmar với vài chục nghìn đối tác và khách hàng. Với sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống thông qua cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp chất lượng cao, thuận tiện và hiệu quả cao cho khách hàng, ALWAYS luôn cung cấp dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn quốc tế cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Always ước mơ được như đại bàng trên bầu trời, thỏa cách bay lượn trên hành trình xây dựng chính mình, hoàn thiện chính mình và phát triển người khác làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Trên cơ sở nghiên cứu, so sánh tính năng và hiệu quả, Ban lãnh đạo của ALWAYS đã quyết định lựa chọn Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Plus là người bạn đồng hành để thực hiện sứ mệnh của mình. Đứng trước thị trường cung cấp dịch vụ phát triển đa dạng như hiện nay, ALWAYS đã phải cân nhắc, kiểm tra kỹ lưỡng mọi tính năng, quy trình, hiệu quả và mức độ khả thi mới đưa ra lựa chọn sử dụng giải pháp phần mềm vào hoạt động kinh doanh. Với quy trình khép kín, hệ thống tính năng mở được thiết lập dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp, CRM Plus đã hoàn toàn chinh phục được Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia khó tính của ALWAYS.

Luôn đặt mình vào tâm thế của doanh nghiệp, đối tác, hiểu rõ mục tiêu, sứ mệnh của ALWAYS, DIP Vietnam đã tư vấn và đưa ra mang đến nhiều tính năng cơ bản và nâng cao giúp doanh nghiệp quản lý một cách tổng thể và chi tiết đến từng nhân viên, bộ phận, phòng ban. Cụ thể, CRM Plus đưa ra 10 module chính: Phân hệ Hệ thống; Phân hệ Sản phẩm; Phân hệ quản lý khách hàng; Phân hệ quản lý Cơ hội kinh doanh; Phân hệ module quản lý lịch hẹn; Phân hệ quản lý tài liệu; Phân hệ module quản lý nhiệm vụ; Phân hệ module email marketing; Phân hệ module SMS marketing; Phân hệ báo cáo thống kê.

ALWAYS được quản lý kho tài nguyên khổng lồ về thông tin khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân theo nhóm, loại hình kinh doanh, ngành nghề, khu vực. Chức năng Import hàng loạt danh sách khách hàng mới dễ dàng và thuận tiện cho bộ phận kinh doanh. Không chỉ quản lý tổng thể mọi hoạt động, CRM Plus còn quản lý chi tiết đến từng nhân viên, phòng ban, chi nhánh, nhóm. Quản lý công việc, nhiệm vụ, lịch hẹn với khách hàng, cơ hội kinh doanh theo từng nhân viên.

 

phan-mem-crm.png
Giao diện CRM Plus

Hệ thống cung cấp cho ALWAYS kho dữ liệu gần 4 triệu khách hàng, thông tin doanh nghiệp trên cả nước và được cập nhật liên tục 24/24 giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, ALWAYS quản lý khách hàng mục tiêu qua nhiều trạng thái: quan tâm, rất quan tâm, báo giá, kết thúc cơ hội bán hàng. Cập nhật quy trình xử lý thông tin khách hàng để lọc ra danh sách khách hàng tiềm năng.

CRM Plus liên tục mở rộng, nâng cấp nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu thay đổi của ALWAYS. Phân hệ bán hàng được tích hợp vào Module Cơ hội kinh doanh, giúp ALWAYS xuất, in được được báo cáo thống kê bán hàng hằng ngày. Hoạt động Marketing được đẩy mạnh với 2 công cụ chính: SMS và Email. Hệ thống cho phép gửi hàng loạt Email,SMS tới khách hàng được lấy từ data khách hàng trên phần mềm mà không bị spam. Đồng thời có thể Import hàng loạt danh sách email, SMS từ file excel nguồn bên ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Việc triển khai thành công phần mềm quản lý chăm sóc khach hàng CRM Plus do DIP Vietnam phát triển là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước đột phá trong hoạt động kinh doanh của ALWAYS đồng thời mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Khánh Vân

-----------------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------
 
Sales Team  - Hotline:  0909 437 699  -  0934 614 696 
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/708 7305 7668