DIP Vietnam - Hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, chính xác, tối ưu nhất và chi phí đầu tư hợp lý theo đặc thù sản xuất kinh doanh và quy mô của từng doanh nghiệp để luôn là "điểm dừng của sự lựa chọn" từ phía Quý khách hàng.

GP.Invest hoàn thiện bộ máy ban quản lý chung cư Tràng An Complex với phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building

02/03/2017 10:35:26 S

Chia sẻ thông qua:

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết không thể thiếu trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà, GP.Invest đã nhanh chóng ứng dụng triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building cho tòa chung cư cao cấp Tràng An Complex do chính GP.Invest là chủ đầu tư và trực tiếp quản lý

Tin liên quan

 
 
Tràng an Complex ứng dụng landsoft building
Tòa nhà Tràng An Complex 
 

Xem thêm: 7 ngày dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý cho sàn môi giới Landsoft Agency
 
GP.Invest là một trong ít những doanh nghiệp BĐS hiện nay đi đầu trong công tác tạo lập được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng ngay từ khi Dự án được mở bán. Bởi GP.Invest luôn đặt mình ở địa vị khách hàng, chính vì thế ngay từ khi triển khai dự án, từng chi tiết nhỏ của Tràng An Complex luôn được xem xét một cách chỉn chu, cẩn thận để mang đến cho khách hàng một chốn an cư viên mãn. Không chỉ làm hài lòng khách mua nhà về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, Chủ đầu tư GP.Invest còn mang đến cho cư dân một chất lượng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp xứng tầm căn hộ cao cấp, luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu quản lý, GP.Invest đã nhanh chóng đầu tư và chuẩn hóa quy trình quản lý, tiếp nhận nhu cầu của cư dân. Trong đó việc ứng dụng CNTT vào quản lý, vận hành tòa nhà là không thể thiếu đối với một khu dân cư cao cấp như Tràng An Complex. Sau một thời gian tìm hiểu các giải pháp trên thị trường, GP.Invest đã nhanh chóng lựa chọn DIP Vietnam và phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building là giải pháp giúp ban quản lý chung cư Tràng An Complex nâng tầm cao mới cho dịch vụ tòa nhà. Với các tính năng ưu việt, Landsoft Building hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin khách hàng, cư dân; thu phí phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị trong tòa nhà, quản lý tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý lịch làm việc, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ: Gym & Spa, Laundry, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet…. hỗ trợ chức năng quản lý, theo dõi những vi phạm hay thắc mắc của khách liên quan tới dịch vụ của tòa nhà sẽ được, chức năng gửi email, SMS nhắc lịch bảo trì, sửa chữa cho ban quản lý và lịch nhắc đến hạn công nợ, hết hạn hợp đồng cho khách trong tòa nhà.
 
Quản lý công nợ tòa nhà
 
Quản lý nhân viên quản lý
Không chỉ vậy, Landsoft Building còn là giải pháp phần mềm quản lý bất động sản giúp chuẩn hóa quy trình làm việc của ban quản lý tòa nhà. Mọi hoạt động của nhân viên trong công tác quản lý, dịch vụ đều có thể tương tác và làm việc trên phần mềm giúp bộ máy quản lý tòa nhà được đồng bộ, tinh gọn, chuyên nghiệp hơn. Đồng thời chủ đầu tư GP.Invest cũng có thể dễ dàng theo dõi công tác quản lý, chất lượng dịch vụ cư dân, những phản hồi của khách hàng về Tràng An Complex cũng như mọi hoạt động thu chi, bảo trì tòa nhà một cách nhanh chóng khi truy cập vào phần mềm.

----------------------------------

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy 
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý khách sạn
Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
---------------------

 

Sales Team - Hotline 24/7:  
Hà Nội:
 (024) 710 55 777 (ext 1)
Tp: Hồ Chí Minh: (028) 710 66 777 (ext 1)
Tổng đài góp ý -  khiếu nại dịch vụ:  (028) 710 66 777 (ext 9)